Những nhân vật sẽ chính thức trở lại trong Black Panther 2!

NgọcMarch 10, 2020Lượt xem 285981

Phần tiếp theo của Black Panther được xác nhận đang được phát triển và dự kiến phát hành vào năm 2022. Đây là những nhân vật đã được xác nhận sẽ trở lại!

Ba giai đoạn đầu tiên của MCU, được gọi chung là Infinity Saga đã kết thúc vào năm 2019 với Spider-Man: Far From Home sau khi thu về thành công vang rộn với Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame. Dù là cuộc phiêu lưu cuối cùng của hầu hết các Avengers gốc, nhưng nhiều anh hùng khác vẫn sẽ trở lại vũ trụ trong một tương lai gần, trong số đó có Black Panther.

Sau khi được giới thiệu trong Captain America: Civil War, T’Challa (do Chadwick Boseman thủ vai) và công dân Wakanda đã chính thức xuất hiện trở lị trong Black Panther của Ryan Coogler vào năm 2018. Bộ phim xoay quanh T’Challa – hiện là vua của Wakanda, người đã gặp phải Killmonger (do Michael B. Jordan thủ vai) – một kẻ thù của gia đình và cũng là người đe dọa sẽ bắt đầu một cuộc cách mạng toàn cầu bằng cách bỏ chính sách cô lập của Wakanda.

Những nhân vật sẽ chính thức trở lại trong Black Panther 2! ảnh 0

Black Panther nhanh chóng thành công vang rộn tại phòng vé, phá vỡ nhiều kỷ lục và cũng được khán giả cùng các nhà phê bình đón nhận một cách nhiệt tình. Đa số họ đều ca ngợi cốt truyện, màn diễn xuất của các diễn, thiết kế trang phục,… Sau đó, T’Challa – cùng với Shuri (Letitia Wright), Okoye (Danai Gurira) và M’Baku (Winston Duke) đã tham gia trận chiến chống lại Thanos trong Avengers: Infinity War, mặc dù sau đó chỉ có OkoyeM’Baku sống sót.

Những nhân vật sẽ chính thức trở lại trong Black Panther 2! ảnh 1

Sau khi Hulk đưa những người đã biến mất trong Avengers: Endgame trở lại, tất cả siêu anh hùng đã hợp lực một lần nữa để đánh bại Thanos và quân đội của anh ta một lần và mãi mãi. Với sự thành công như vậy, phần tiếp theo của Black Panther đã nhanh chóng được xác nhận và dự kiến phát hành vào tháng 5/2022. Mặc dù chi tiết về cốt truyện của nó chưa được tiết lộ nhưng đã có một số nhân vật xác nhận sẽ trở lại trong Black Panther 2 và đó là?

T’Challa / Black Panther (Chadwick Boseman)

Sẽ không thể là một bộ phim Black Panther mà không có nhân vật chính – trừ khi, có người khác thay thế vị trí đó. Nhưng hiện tại, T’Challa vẫn là người dẫn dắt Wakanda. Và bởi vì diễn viên Chadwick Boseman có hợp đồng 5 phim với Marvel, vì vậy, sự trở lại của anh là một điều chắc chắn sẽ xảy ra. Ở cuối Black Panther, T’Challa đã quyết định mở cửa WakandaMCU vẫn chưa cho thấy phần còn lại của thế giới đã phản ứng như thế nào với thông tin này.

Những nhân vật sẽ chính thức trở lại trong Black Panther 2! ảnh 2

Lần cuối T’Challa xuất hiện trên màn ảnh rộng là khi anh ấy chiến đấu chống lại Thanos cùng các siêu anh hùng khác và sau đó tham dự đám tang của Tony Stark. Đến thời điểm hiện tại, khán giả chưa nhìn rõ được hậu quả và tác động của cú búng tay và cú nhảy thời gian năm năm đối với Wakanda, vì vậy Black Panther chắc chắn có thể khai thác vấn đề này trong phần tiếp theo.

Shuri (Letitia Wright)

Em gái của T’Challa và cũng là thiên tài đằng sau khá nhiều thứ anh sử dụng trong phần đầu tiên sẽ trở lại trong Black Panther 2Shuri chắc chắn sẽ tiếp tục giúp đỡ anh trai mình bằng cách thiết kế bộ quần áo và vũ khí, cũng như các anh hùng khác như cô đã làm với Bucky Barnes và VisionShuri đã được xác nhận là người thông minh nhất thế giới, thậm chí còn hơn cả Tony Stark, vì vậy có rất nhiều điều để xem từ cô ấy trong phần tiếp theo.

Những nhân vật sẽ chính thức trở lại trong Black Panther 2! ảnh 3

Okoye (Danai Gurira)

Okoye là một trong những người gần gũi nhất với T’Challa. Cô luôn tôn trọng T’Challa cùng với Wakanda và đã dẫn dắt Dora Milaje chiến đấu chống lại Killmonger để cứu Wakanda. Sau đó, Okoye trở lại trong Avengers: Infinity War và là một trong những người sống sót sau cú búng tay. Bản thân cô cũng phải chứng kiến ​​sự tan biến của T’Challa trên chiến trường.

Những nhân vật sẽ chính thức trở lại trong Black Panther 2! ảnh 4

Cô đã đồng hành cùng các anh hùng còn sống sót còn lại trong Avengers: Endgame và sử dụng tài nguyên của Wakanda để theo dõi các vấn đề ở Châu Phi. Sau đó cô cùng với các anh hùng MCU còn lại chống lại Thanos. Đến cuối phim, cô lại tiếp tục đồng hành với T’Challa và cũng xuất hiện tại đám tang của Tony Stark. Chắc chắn, Okoye sẽ trở lại trong Black Panther 2.

Rnhoa (Angela Bassett)

Nữ hoàng Ramonda là mẹ của T’ChallaShuri (trong truyện tranh – cô là mẹ ruột của Shuri và mẹ kế của T’Challa) – người trở thành một trong những cố vấn của T’Challa sau cái chết của cha anh trong Captain America: Civil War. Cô ấy không có vai trò quá to lớn trong Black Panther và chỉ xuất hiện vài phút trong Avengers: Endgame. Hy vọng, Black Panther 2 sẽ cho cô ấy xuất hiện nhiều khung hình hơn và cho khán giả tìm hiểu thêm về vai trò của cô ấy ở Wakanda.

Những nhân vật sẽ chính thức trở lại trong Black Panther 2! ảnh 5

Everett Ross (Martin Freeman)

Everett Ross là một thành viên của CIA và không giống như phiên bản truyện tranh, trong phim, anh ấy được miêu tả là một người tốt và giúp đỡ các nhân vật chính. Giống như T’Challa, Ross được giới thiệu lần đầu trong Captain America: Civil War – nơi anh ta giúp chính quyền bắt giữ Bucky Barnes. Ross đã trở lại trong Black Panther và lúc này anh được đưa đến Wakanda để điều trị sau khi bảo vệ Nakia trong cuộc tấn công được thực hiện bởi Killmonger.

Những nhân vật sẽ chính thức trở lại trong Black Panther 2! ảnh 6

Ross đã được chữa lành và đổi lại anh đã thông báo cho T’Challa toàn bộ lịch sử của Killmonger. Sau đó, anh đã giúp họ ngăn chặn các kế hoạch của tên phản diện này. Everett Ross có mối quan hệ thân thiết với Black PantherShuri trong truyện tranh, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi anh sẽ trở lại trong Black Panther 2.

Danh mục
Đã chia sẻ0