Những Ngày Không Quên – Về Nhà Đi Con Thời COVID-19

XYZApril 2, 2020Lượt xem 665398

‘Những ngày không quên’ sẽ là ‘Về nhà đi con’ phiên bản thời COVID-19, pha trộn với ‘Cô gái nhà người ta’. Phim được cho là thay thế khung giờ phát sóng của ‘Đừng bắt em phải quên’.

Link xem: https://luotphim.com/phim-bo/nhung-ngay-khong-quen/

Những ngày không quên là Về nhà đi con phiên bản thời corona - Ảnh 1.

Lấy bối cảnh COVID-19, cuộc sống nhà ông Sơn trong bộ phim Về nhà đi con bị xáo trộn. Quán trà của cô chị cả (Huệ) bị đóng cửa, cô em gái út nghỉ học, còn chồng của cô con gái thứ hai Thư thì đang ở nước ngoài…

Trong thời gian này, cả làng về quê tại Làng Yên và phải ở tại đây để cách ly.

Tại làng Yên, ông Sơn gặp gia đình Khoa (trong phim Cô gái nhà người ta), là những người họ hàng. Cuộc sống những ngày cách ly tại làng Yên sẽ xảy ra nhiều chuyện.

Những ngày không quên sẽ phát sóng vào khung 21h trên VTV1 từ 6-4. Bộ phim dự kiến kéo dài 40 tập (thời lượng 25phút/tập).

Phim do hai đạo diễn Nguyễn Danh Dũng (đạo diễn phim Về nhà đi con) và đạo diễn Trịnh Lê Phong (đạo diễn phim Con gái nhà người ta) “song kiếm hợp bích”.

Dàn diễn viên của hai phim nói trên sẽ cùng xuất hiện trong Những ngày không quên: NSND Trung Anh (ông Sơn), NSND Bùi Bài Bình (ông Tiền), NSƯT Tiến Quang (ông Bá), Thu Quỳnh (Huệ), Bảo Thanh (Thư), Bảo Hân (Dương)….

VTV hiện đang gấp rút quay bộ phim này. Ngoài bối cảnh chính, ê-kíp Những ngày không quên cũng tận dụng tối đa bối cảnh tại Đài Truyền hình Việt Nam.

 

Danh mục
Đã chia sẻ0