Những bộ phim ‘tình chị em’ ngọt ngào

XYZJune 29, 2020Lượt xem 283980
1. Trạm tiếp theo là hạnh phúc 

Bộ phim thuộc tình cảm đô thị Trạm kế tiếp là hạnh phúc do Tống Thiến, Tống Uy Long đảm nhận vai nam nữ chính và có sự tham gia của các diễn viên khác như Vương Diệu Khánh, Ngu Thư Hân,… Tác phẩm phim kể về Hạ Phồn Tinh (Tống Thiến đóng) đã 32 tuổi nhưng vẫn ở tình trạng độc thân vì quá tập trung trong công việc, áp lực trong cuộc sống, tình bạn và tình yêu khiến cô không ngừng trưởng thành.

Nam nữ chính Hạ Phồn Tinh Nguyên Tống (Tống Uy Long đảm nhận) cách nhau 10 tuổi trong phim nhưng ở ngoài đời, hai người cách nhau tận 12 tuổi.

2. Gặp được em rực rỡ

Bộ phim thuộc thể loại tình cảm đô thị Gặp được em rực rỡ do Trần Kiều Ân Kim Hạn đảm nhận vai nam nữ chính kể về hai nhân vật là tinh anh trong ngành nghề của mình là Độc Cô Nhược Nam (Trần Kiều Ân) và Quý Mặc (Kim Hạn), hai người với những dấu ấn tình cảm trước kia đã cải thiện lại đối phương và làm “tươi mới” bản thân, mở ra một câu chuyện tình yêu trị liệu tại nơi làm việc.


Ngoài đời, hai người họ cách nhau tận 14 tuổi, do đó sự kết hợp của hai người nhận được rất nhiều sự quan tâm vì không biết có cho ra phản ứng hóa học đặc biệt nào hay không.

3. Không có bí mật với em 

Tác phẩm phim do Thích Vi, Kim Hạn đảm nhận vai nam nữ chính kể về câu chuyện của Lâm Tinh Nhiên và Giang Hạ, vì một tai nạn giao thông mà gặp lại nhau sau mười năm, hai người họ cùng theo đuổi chính nghĩa và từ từ nảy sinh tình cảm.

Ngoài đời, Thích Vi lớn hơn Kim Hạn 9 tuổi nhưng Thích Vi khá trẻ nên không có cảm giác cô lớn hơn nam diễn viên cùng phim.


4. Người đàm phán

Bộ phim kể về câu chuyện vì duyên số nên hai nam nữ chính quen biết và trở thành người yêu của nhau giữa nhà đàm phán cấp cao của CAEA – Đồng Vi (do Dương Mịch thủ vai) và người thừa kế tập đoàn Tạ Thị – Tạ Hiểu Phi (do Hoàng Tử Thao đóng).

Dương Mịch và Hoàng Tử Thao cách nhau 7 tuổi, nữ diễn viên trong trẻ tuổi còn nam diễn viên không quá non trẻ nên có cảm giác ổn hơn đôi Thích Vi – Kim Hạn.


5. Đếm ngược thời gian để gặp được em 

Bộ phim kể về Tiêu Dương (do Thi Thi đóng) và Lâm Uy (do Lý Hoành Nghị đảm nhận) lúc mới đầu nhìn nhau đã không thấy thuận mắt, đến khi cả hai trở thành cấp trên cấp dưới cùng tiến cùng lui và trải qua nhiều chuyện đã từ từ phát sinh tình cảm và mến mộ đối phương.

Trong phim, nam chính nhỏ hơn nữ chính 8 tuổi; tình yêu chị em giữa hai người họ được nhiều khán giả đón nhận.


6. Chị đã thành công thu hút sự chú ý của tôi

Bộ phim xoay quanh cuộc đời bất hạnh của của Lệnh Tầm Tầm (do Tưởng Mộng Điệp đóng) khi lấy chồng, sinh con sau đó ở nội trợ chăm sóc nhà cửa con cái, cuộc hôn nhân của cô sau đó bị đổ vỡ sau 6 năm chung sống. Sau khi nhận chứng nhận ly hôn, cô vô tình đụng vào một chiếc xe hào hoa của Thành Lê (do Lưu Đặc đảm nhận), đối diện với việc bồi thường khiến cuộc sống của cô thêm đau khổ.

Vì để có được quyền nuôi con, Lệnh Tầm Tầm đã trở về công sở làm việc và vô tình gặp lại đối tượng cô phải bồi thường tiền xe – trợ lý của tổng tài bá đạo. Lệnh Tầm Tầm sau đó có được sự yêu thích của tổng tài vì cá tính của mình, một mối tình chị em đơm hoa kết trái từ đấy.

7. Hạnh phúc trong tầm tay 

Hạnh phúc trong tầm tay là bộ phim xoay quanh tinh anh trong thương nghiệp Tống Lẫm và nhà thiết kế Chu Phóng từ quen biết đến hỗ trợ nhau qua cơn khó khăn và trưởng thành, sau đó đã có được cả hai thứ là tình yêu và sự nghiệp.

Tuy nhiên, ở đây chúng ta sẽ không bàn về nam nữ chính mà nói về hai nhân vật khác là tình cảm của cô bạn thân Chu Phóng – Tần Thanh (do Trương Hinh Dư đóng) quen Tả Hữu Lâm (do Dịch Đại Thiên đóng), cặp đôi chị em này nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả.


8. Trách em sao quá xinh đẹp 

Trách em sao quá xinh đẹp kể về người quản lý có kinh nghiệm dày dặn trong giới giải trí Mạc Hướng Vãn (do Tần Lam đảm nhận) phải đối diện với “chứng bệnh của ngành nghề ở giai đoạn một”; đứng giữa sự rối rắm và thức tính, cô đã tìm được ý định ban đầu của mình và tìm được chính mình.

Vương Tử Dị trong vai Từ Lăng với nghề nghiệp là nam diễn viên và anh với nữ chính trong phim có đoạn phim tình cảm đặc biệt. Trong phim, Mạc Hướng Vãn đã 30 tuổi và Từ Lăng chỉ mới 22 tuổi nhưng trên thực tế, Tần Lam đã 41 tuổi và Vương Tử Dị được 24 tuổi.

Danh mục
Đã chia sẻ0