Những Bộ Phim Đam Mỹ Thái Lan Đáng Xem Nhất 2020

Huong TranJuly 15, 2020Lượt xem 88284

Vào đầu năm 2020 có rất nhiều bộ phim đam mỹ mới được ra mắt, các bạn đã “cày” hết chưa? Dưới đây là list những bộ phim đam mỹ hay nhất được lướt phim tổng hợp, cùng xem nhé!

Những Bộ Phim Đam Mỹ Thái Lan Đáng Xem Nhất 2020

  1. 2gether The Series – Vì Chúng Ta Là Một Đôi 

Vì Chúng Ta Là Một Đôi

Vì Chúng Ta Là Một Đôi đang là phim đam mĩ hot nhất của Thái Lan. Phim thu hút khán giả bởi câu chuyện tình ngọt ngào và vô cùng đáng yêu giữa 2 chàng trai là Tine (Win Metawin) và Sarawat (Bright Vachirawit).

Link phim: Vì Chúng Ta Là Một Đôi

  1. A Tale Of A Thousand Stars – Cổ Tích Ngàn Sao (2020)

Cổ Tích Ngàn Sao (2020)

A Tale Of A Thousand Stars ( Cổ tích ngàn sao) kể về một giáo viên tình nguyện chết trong một tai nạn thương tâm, trong đó trái tim cô được ghép vào Tian. Thông qua một loạt các mục nhật ký Tian tìm hiểu về cuộc sống của cô; bí mật và lợi ích của cô ấy. Trong đó có lời hứa của cô với sĩ quan quân đội Phupha, về việc đếm một ngàn sao với anh ta. Tian sau đó quyết định đi theo bước chân của cô và hoàn thành giấc mơ dang dở của cô.

Link phim: Cổ Tích Ngàn Sao (2020)

  1. My Engineer (2020) – Chàng Kỹ Sư Của Tôi

Chàng Kỹ Sư Của Tôi

Bohn (Cooper Patpasit) là một chàng trai năm cuối chuyên ngành kĩ thuật, còn Duen (Poy Kritsanapong) là tân sinh viên ngành y. Theo motif cặp đôi oan gia, “không đánh không quen biết”, Bohn tình cờ giúp Duen nhưng lại không ngờ bị Duen hiểu lầm mà đấm cậu tới chảy máu mũi, từ đấy hai bên dây dưa không dứt, tạo nên những tình huống dở khóc dở cười.

Link phim: Chàng Kỹ Sư Của Tôi

  1. TharnType The Series

TharnType The Series

Phim kể về Type (Gulf Kanawut) – một sinh viên năm nhất sôi nổi, thân thiện nhưng kì thị người đồng tính vì một sự cố trong quá khứ. Xui rủi thế nào, Type lại ở cùng phòng ký túc xá với Tharn (Mew Suppasit) – một anh chàng đồng tính công khai. Dù Type không hề ưa Tharn nhưng Tharn lại muốn theo đuổi anh chàng.

Link phim: TharnType The Series

  1. Why R U? – Vì Yêu Phải Không?

Vì Yêu Phải Không?

Tutor (Saint Suppapong) khôn ngoan và luôn hành động chắc chắn trong khi Fighter (Zee Pruk Panich) là người sống theo tình cảm nhiều hơn. Saifah (Jimmy Karn) là một nhạc sĩ nổi tiếng và thường tham gia vào những trò tinh nghịch trong khi Zon (Tommy) vẫn nhút nhát nhưng vẫn bướng bỉnh. Zee-Saint cũng là hai diễn viên được “ship” rất nhiều ngoài đời thực.

Link phim: Vì Yêu Phải Không?

  1. The Best Twins – Tình Yêu Tuyệt Vời

Tình Yêu Tuyệt Vời

The Best Twins là bộ phim đam mỹ hài – tình cảm có nội dung kể về một cặp anh em sinh đôi Pond/Per (do Pak thủ vai). Trong đó người anh Pond, là người đồng tính còn người em là Per, một “thẳng” nam chính hiệu. Hai người còn có một người chị gái tên Pad cực kì hung dữ và đặc biệt rất gay gắt với việc Pond dẫn bạn trai về nhà.

Link phim: Tình Yêu Tuyệt Vời

  1. Where Your Eyes Linger – Nơi Ánh Mắt Anh Dừng Lại

Nơi Ánh Mắt Anh Dừng Lại

Where Your Eyes Linger (Nơi Ánh Mắt Anh Dừng Lại) với cốt truyện đơn giản mang không khí thanh xuân, tràn đầy sức sống. Ở đó, nơi thế giới ngập tràn sắc hồng mộng mơ có hai chàng trẻ Han Tae Joo và Kang Gook luôn sánh bước bên nhau, trở thành bạn tri kỷ lâu năm rồi hóa thành người tình vì nhau mà nguyện thề sống chết.

Link phim: Nơi Ánh Mắt Anh Dừng Lại

  1. Forward Forever (2020) – Nhiệt Huyết Đồng Hành

Nhiệt Huyết Đồng Hành

Nhiệt huyết đồng hành lấy bối cảnh Trung Quốc những năm 1908 đến 1924 khi triều đại Mãn Thanh đang dần sụp đổ, các thế lực khắp nơi nổi dậy tranh giành quyền lực. Khi đó có hai thiếu niên trẻ tuổi, thông minh tài giỏi nhưng có xuất thân khác hoàn toàn nhau. Một người xuất thân từ gia đình quyền quý – Bối lạc gia Sùng Lợi Minh sau khi du học trở về đã chiêu mộ nhân tài, lập lại tổ chức bảo vệ triều đình nhà Thanh mang tên Diễm Thế Phiên. Một người khác là A Dịch – xuất thân từ một bách tính bình thường, gia thế không có gì đáng chú ý, nhưng A Dịch lại tình cờ được Sùng Lợi Minh chiêu mộ vào tổ chức Diễm Thế Phiên

Link phim: Nhiệt Huyết Đồng Hành

  1. The Untamed – Ma Đao Sư Tổ: Trần Tình Lệnh

Trần Tình Lệnh

Trần Tình Lệnh – bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mĩ Ma Đạo Tổ Sư của Mặc Hương Đồng Khứu trở thành hiện tượng trên các trang mạng xã hội. Từ một dự án bị hứng chịu nhiều chỉ trích, Trần Tình Lệnh dần chiếm được thiện cảm của khán giả và còn giúp cặp đôi Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác “một bước thành sao”.

Link phim: Ma Đao Sư Tổ: Trần Tình Lệnh

  1. Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

Bên tóc mai không phải hải đường hồng được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Thủy Như Thiên Nhi, lấy bối cảnh Trung Quốc vào những năm 1930.

Huỳnh Hiểu Minh thủ vai thương nhân Trình Phượng Đài, nhân vật vô cùng đam mê Kinh kịch. Trình Phượng Đài đã có cuộc gặp gỡ tình cờ với đào hát tài hoa Thương Tế Nhị (Doãn Chính đóng). Và từ đó, phong ba bão táp đã đến với cuộc đời của họ.

Link phim: Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

Xem Thêm Các Phim

Danh mục
Đã chia sẻ0