Nhiều phim Hàn hoãn lịch phát sóng, dừng quay

XYZMarch 9, 2020Lượt xem 509775

Ngày 3/3, nhà sản xuất bộ phim I‘ll go to you when the weather is nice (Trời đẹp em sẽ đến) thông báo tập 5 vốn có lịch lên sóng vào 9/3 sẽ lùi lại một tuần, chiếu vào 16/3 trên JTBC. Đoàn phim sẽ nghỉ quay một tuần. Thông báo được đưa ra sau khi nữ diễn viên chính Park Min Young trở về từ Tuần lễ thời trang Milan ở Italy – tâm dịch của châu Âu. Phía công ty của Park Min Young khẳng định sức khỏe của nữ diễn viên tốt, không có triệu chứng nhiễm nCoV nhưng biện pháp cách ly vẫn được thực hiện để đảm bảo.

Ill go to you when the weather is nice đang có rating tốt trên đài JTBC.
I’ll go to you when the weather is nice đang có rating tốt trên đài JTBC.

Ngày 1/3, đoàn phim Hi Bye Mama của Kim Tae Hee cũng phải tạm dừng quay để xét nghiệm nCoV cho toàn bộ êkíp sau khi một nhân viên có triệu chứng nhiễm bệnh. Kết quả, êkíp Hi Bye Mama đều âm tính và đã trở lại làm việc.

Dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm của Eric – Yoobyeolna! Chef Moon – thông báo hoãn lịch phát sóng vì Covid-19. Phim dự kiến lên sóng Channel A từ ngày 27/3 nhưng bị dời lại 3 tuần vì phải tìm kiếm bối cảnh khác, tránh nơi tụ tập đông người.

Phim về đề tài y khoa là Hospital Playlist (Jo Jung Suk, Yoo Yeon Seok, Jung Kyung Ho đóng) và Soul Repairer (Shin Ha Kyun, Jung So Min đóng) đều thông báo hoãn phát sóng và dừng quay vì lấy bối cảnh chủ yếu tại bệnh viện.

Hospital Playlist có lịch phát sóng từ 12/3. Đoàn phim đang tạm nghỉ để theo dõi diễn biến dịch Covid-19.
Hospital Playlist có lịch phát sóng từ 12/3. Đoàn phim đang tạm nghỉ để theo dõi diễn biến của Covid-19.

Tác phẩm điện ảnh The Outlaws 2 của tài tử Ma Dong Seok cũng phải tạm dừng ghi hình vì Covid-19. Bộ phim hành động này có một địa điểm quay ở Việt Nam, nhưng chính phủ Việt Nam đã tạm ngừng chính sách miễn thị thực cho công dân Hàn Quốc từ 1/3. Một vài người trong êkíp đã tới Việt Nam nhưng dàn cast vẫn chưa tới do bận lịch trình.

Phim điện ảnh mới Bargaining của Hyun Bin cũng gặp tình huống tương tự. Cả đoàn làm phim không thể nhập cảnh Jordan, phải hoãn lịch trình quay vì sự cố này. Theo lời một nhân viên, Bargaining dự kiến bấm máy vào tháng 3 ở Jordan, hiện chưa rõ êkíp sẽ đổi bối cảnh hay chờ hết lệnh cấm của chính phủ Jordan.

Hàn Quốc là quốc gia có số người nhiễm nCoV nhiều thứ hai thế giới, sau Trung Quốc. Tính đến sáng 5/3, tổng số ca nhiễm nCoV ở Hàn Quốc là 5.766 người, 36 ca tử vong, 88 người được chữa khỏi. 96 quốc gia đã thông báo cấm nhập cảnh hoặc thắt chặt thủ tục kiểm dịch đối với khách du lịch đến từ Hàn Quốc.

Danh mục
Đã chia sẻ0