Nhất Dạ Tân Nương phần 2 chuẩn bị khai máy

XYZMarch 19, 2020Lượt xem 499050

Người hâm mộ vô cùng háo hước trước thông tin phần tiếp theo của Nhất Dạ Tân Nương đang chuẩn bị khai máy trong tháng 8 này

Nhất Dạ Tân Nương là 1 trong những web drama được đông đảo khán giả yêu thích đầu năm 2019, bộ phim được cải biên thành phiên bản cổ trang của Tại sao Boss muốn cưới tôi. Mặc dù thuộc thể loại ngôn tình cổ trang, tuy nhiên Nhất Dạ Tân Nương lại chiếm được nhiều thiện cảm của khán giả bởi những tình tiết “siêu hài” của cặp đôi chính khiến khán giả “cười ra nước mắt”.

Rục rịch khai máy phần tiếp theo, Nhất Dạ Tân Nương thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả ảnh 0

Với sự góp mặt của dàn diễn viên “tiểu thịt tươi”: Triệu Chiêu Nghi, Viên Hạo,…Nhất Dạ Tân Nương kể về mối tình “siêu hài” của cô gái Hoa Dung (Do Triệu Chiêu Nghi thủ vai) trong 1 lần say rượu đã vô tình trao thân cho Tần Thượng Thành (Viên Hạo) – 1 đảo chủ vô cùng lưu manh. Tần Thượng Thành vừa gặp đã yêu Hoa Dung, quyết tâm biến cô trở thành tân nương của mình trong một đêm. Trái ngược lại tình yêu mãnh liệt của Tần Thượng Thành, Hoa Dung không hề có tình cảm với anh, “năm lần bảy lược” tìm cách bỏ trốn khỏi đảo, từ đó nhiều chuyện bi hài liên tiếp xảy ra.

Thời gian chuẩn bị cho bộ phim sẽ kéo dài 3 tháng (Tháng 5/2020- 8/2020)
Thời gian chuẩn bị cho bộ phim sẽ kéo dài 3 tháng (Tháng 5/2020- 8/2020)

Mới đây, thông tin về phần tiếp theo của Nhất Dạ Tân Nương đang “rụt rịch” lên sóng, nhà sản xuất đang tìm kiếm những gương mặt phù hợp với những vai diễn này trong phần 2. Bộ phim dự tính sẽ khai máy vào tháng 8/2020. Nhà sản xuất chính sẽ là sự kết hợp giữa Mango TV và Hoa Thần Mỹ Sáng.

Rục rịch khai máy phần tiếp theo, Nhất Dạ Tân Nương thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả ảnh 2Rục rịch khai máy phần tiếp theo, Nhất Dạ Tân Nương thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả ảnh 3

Danh mục
Đã chia sẻ0