Nhan sắc dàn diễn viên “Quân Vương Bất Diệt”

XYZMarch 21, 2020Lượt xem 52027

Chưa lên sóng nhưng dàn cast của “Quân vương bất diệt” (The King: Eternal Monarch) đã trở thành chủ đề nóng với cộng đồng mạng xứ Hàn. Chưa biết nội dung phim hay dở thế nào, nhưng riêng về hình thức của dàn diễn viên, khán giả đã có thể tự tin chấm 10/10.

Bên cạnh nhân vật được mệnh danh là “quốc bảo visual” của Đại Hàn dân quốc Lee Min Ho, nàng nữ chính với nhan sắc đẹp lạ Kim Go Eun, ngoại hình long lanh của dàn diễn viên phụ cũng là điều khiến khán giả chú ý. Nhiều khán giả hóm hỉnh bình luận: “Hiếm có bộ phim nào mà đến anh cận vệ cũng khiến trái tim tôi loạn nhịp đến vậy”. Cùng “nghía” qua nhan sắc cực phẩm của dàn cast “Quân vương bất diệt” trước khi bộ phim được khai máy.

Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 2.

“Quân vương bất diệt” – Bộ phim được mong chờ nhất trong năm 2020.

Vương quân Lee Min Ho

Suốt từ thời điểm vào nghề cho đến nay, nhan sắc của Lee Min Ho luôn được khán giả dùng từ “đại mỹ nam” để hình dung. Chỉ cần là anh chàng thì dẫu là cậu ấm Gu Jun Pyo của mười năm về trước hay “nam thần lừa đảo” Heo Joon Jae (Huyền thoại biển xanh) cũng đều mang đến sức hút của một mỹ nam “bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền” giống hệt nhau. Bởi sở hữu những ưu điểm quá lớn về ngoại hình nên suốt một thời gian dài, Lee Min Ho chỉ có thể nhận đi nhận lại những vai diễn với hình tượng công tử nhà giàu – người giàu – giới siêu giàu không hề khác biệt.

Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 3.
Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 4.
Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 5.
Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 6.

Tạo hình đẹp trai đỉnh cao của quân vương Lee Min Ho.

Người hâm mộ cho rằng ngoại hình cao ráo, khuôn mặt điển trai không góc chết cùng khí chất “nhìn là biết không tầm thường” của Lee Min Ho khiến anh bị giới hạn trong một kiểu nhân vật nhất định: “Đã là Lee Min Ho thì không thể đóng vai… nhà nghèo được”. Trong “Vương quân bất diệt”, Lee Min Ho cũng tiếp tục thủ vai vương quân, hẳn nhiên đây là một vai diễn “nghe đã thấy mùi tiền” khác.

Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 7.
Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 8.

Dù đã vào nghề được rất lâu, sắc vóc và ngoại hình của Lee Min Ho vẫn luôn là điểm yếu chí mạng trong trái tim các chị em.

Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 9.
Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 10.

Với chiều cao 1m8 cùng body “múi nào ra múi nấy”, Lee Min Ho xứng đáng với danh xưng mỹ nam hoàn hảo từ trên xuống dưới.

Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 11.
Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 12.

Nam tài tử từng có thời gian gây sốt chỉ với bức ảnh đang ngủ gật trên tàu, tất nhiên đây đều là ảnh chưa qua chỉnh sửa.

Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 13.

Phong thái tổng tài không lẫn đi đâu được của Lee Min Ho.

Thám tử Kim Go Eun

Nhan sắc đẹp lạ của Kim Go Eun từng được báo chí khen ngợi bằng những mỹ từ như “cơn gió lạ” của showbiz Hàn Quốc. Mặc dù không xinh đẹp theo tiêu chuẩn mắt to hai mí, môi nhỏ chúm chím hay sống mũi thẳng thớm đặc trưng của các mỹ nhân Hàn, Kim Go Eun vẫn được giới mộ điệu yêu thích bởi vẻ đẹp độc đáo không hề giống ai.

Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 14.
Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 15.

Kim Go Eun từng gây sốt với bộ hình hậu trường chưa qua chỉnh sửa. Ở mọi góc độ, người đẹp đều siêu thần thái.

Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 16.

Kim Go Eun được đánh giá là mỹ nhân sở hữu nhan sắc đẹp lạ của Kbiz, nụ cười tươi tắn chính là điểm thu hút không thể chối cãi của người đẹp.

Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 17.

Hé lộ tạo hình mới nhất của Kim Go Eun trong “Quân vương bất diệt”.

Kim Go Eun cũng là một trong số ít diễn viên của Đại Hàn dân quốc được khán giả đánh giá là sở hữu nét đẹp đậm chất điện ảnh. Trong các bộ phim cô tham gia, từ điện ảnh cho đến truyền hình, Kim Go Eun ghi dấu ấn bởi ngoại hình trong trẻo, nụ cười tươi tắn và cách diễn duyên dáng gây thiện cảm vô cùng.

Sự kết hợp nhan sắc giữa bộ đôi diễn viên chính Lee Min Ho – Kim Go Eun trong “Quân vương bất diệt” hứa hẹn sẽ tạo ra màn “bùng nổ rating” trong năm 2020.

Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 18.
Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 19.
Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 20.

Ngoại hình đẹp lạ của Kim Go Eun kết hợp với visual cực phẩm của Lee Min Ho, khán giả chắc chắn sẽ được “rửa mắt” qua từng bộ phim.

Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 21.
Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 22.
Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 23.
Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 24.

Không chỉ gương mặt đẹp lạ, vóc dáng của Kim Go Eun cũng vô cùng nổi bật.

Cận thần Woo Doo Hwan

Mặc dù không quá nổi bật ở địa hạt phim truyền hình thế nhưng ở mảng phim điện ảnh, Woo Doo Hwan là cái tên không hề xa lạ với khán giả Hàn Quốc. Sinh năm 1992, Woo Do Hwan sở hữu khuôn mặt góc cạnh cùng đường nét nam tính, đôi mắt một mí của nam tài tử được coi là điểm thu hút tuyệt đối đối với phái nữ.

Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 25.

Nhan sắc của chàng cận vệ điển trai trong “Quân vương bất diệt” khiến chị em xin đổ hàng loạt.

Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 26.

Góc độ nào cũng cực kì nam tính, quyến rũ.

Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 27.

Tạo hình trong phim “Quân vương bất diệt” của Woo Doo Hwan.

Chẳng thế mà ngay thời điểm teaser bộ phim được ra mắt, bên cạnh vương quân Lee Min Ho, hình ảnh chàng cận thần Woo Doo Hwan trong bộ vest lịch lãm cũng ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Khán giả hết lời xuýt xoa, tán dương nhan sắc của anh chàng “mười phân vẹn mười” chẳng kém gì nam chính Lee Min Ho.

Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 28.
Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 29.

Với nhan sắc này, Woo Doo Hwan xứng đáng trở thành gương mặt đáng chú ý chỉ sau tài tử Lee Min Ho.

Cảnh sát Kim Kyung Nam

Trở thành “Nam diễn viên mới xuất sắc nhất” vào năm 2018, sự nghiệp của Kim Kyung Nam ngày càng có nhiều bước tiến lớn. Chỉ riêng năm 2018, anh chàng đã hoạt động nghệ thuật năng nổ với ba bộ phim “Prison Playbook”, “Come And Hug Me” và “Where Stars Land”, đến năm nay Kim Kyung Nam tiếp tục ghi tên mình vào dàn diễn viên của siêu phẩm phim truyền hình “Quân vương bất diệt”.

Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 31.

Trong “Quân vương bất diệt”, Kim Kyung Nam thủ vai vị cảnh sát nhân hậu độ lượng, công tư phân minh.

Theo khán giả, mặc dù Kim Kyung Nam không sở hữu ngoại hình “nhìn là thấy đẹp” nhưng cách diễn tinh tế, duyên dáng của chàng diễn viên vẫn khiến khán giả “đổ đứ đừ”. Nhiều người hâm mộ cho biết Kim Kyung Nam có khuôn mặt duyên ngầm “càng nhìn càng thấy hút mắt”, đây cũng là lý do mà dù chưa có tác phẩm nào quá nổi trội, nam diễn viên sinh năm 1989 vẫn thu hút lượng quan tâm và chú ý cực kì lớn.

Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 32.
Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 33.
Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 34.

Ngoài đời anh sở hữu vẻ đẹp rắn rỏi nam tính và được khán giả đánh giá là “vô cùng duyên”.

“Mỹ nhân tâm kế” Jung Eun Chae

Đóng vai Gu Seo Ryung – thủ tướng là nữ giới trẻ nhất tại thế giới của vương quân Lee Gon, Jung Eun Chae khiến các mọt phim “mắt tròn mắt dẹt” bởi nhan sắc xinh đẹp và sang chảnh từ trong phim ra đến ngoài đời.

Được biết nữ diễn viên Jung Eun Chae sinh năm 1986, từ sự nghiệp cho đến tên tuổi của người đẹp đều không có gì quá nổi bật. Mọi chuyện đổi khác khi đến năm 2018, bộ ảnh chụp tạp chí của Jung Eun Chae bỗng nổi như cồn bởi visual và thần thái quá xuất sắc.

Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 35.
Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 36.
Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 37.

Nhan sắc xinh đẹp của Jung Eun Chae khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Nhiều mọt phim ca ngợi Jung Eun Chae sở hữu ngoại hình xinh đẹp đúng chuẩn diễn viên tuy nhiên “vẫn có nét tươi mới và ngọt ngào như thần tượng”. Năm 2020 đánh dấu thành công bước đầu của người đẹp khi gia nhập thành công dàn cast “Quân vương bất diệt”. Cùng chờ đợi sự thể hiện của Jung Eun Chae trong tương lai.

Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 38.
Nhan sắc dàn cast hot nhất Quân vương bất diệt: Đến cận thần của Lee Min Ho còn soái, nữ phụ đỉnh đến mức đè bẹp nữ chính - Ảnh 39.

Nét đẹp của nữ diễn viên được đánh giá vào hàng cực phẩm, rất hợp với thị hiếu khán giả Hàn Quốc.

Danh mục
Đã chia sẻ0