Luật Trời tập 6: Huy Khánh ngoại tình bị bắt tại trận

XYZApril 3, 2020Lượt xem 274923

Xem Luật Trời Tập 6 tại https://luotphim.com/xem-phim-bo/luat-troi-tap-5/

Phim truyền hình Luật Trời đang miêu tả một xã hội trọng nam khinh nữ vô cùng rõ ràng, sâu sắc. Cụ thể là ở mối quan hệ của hai chị em Thảo (Quỳnh Lam) – Trang (Ngọc Lan) với những người đàn ông của mình. Ở tập 5, Trang cho dù bắt quả tang chồng ngoại tình cũng chẳng thể làm gì, thậm chí cô còn bị Được (Huy Khánh) đuổi ngược ra khỏi nhà chỉ vì cái tội làm gái, bán thân không tốt nên không đem đủ tiền về nuôi chồng.

Bị bắt quả tang cặp bồ, Huy Khánh chửi ngược rồi đuổi cổ vợ ở Luật Trời tập 5 với cái cớ làm ** cũng không xong - Ảnh 1.
Bị bắt quả tang cặp bồ, Huy Khánh chửi ngược rồi đuổi cổ vợ ở Luật Trời tập 5 với cái cớ làm ** cũng không xong - Ảnh 2.

Trang bị chồng đuổi khỏi nhà cho dù cô mới là người bị phản bội.

Pha “lật kèo” đỉnh cao, bị bắt quả tang ngoại tình nhưng Được đuổi ngược vợ ra đường vì tội “bán thân” không ra hồn

Trong một lần đi công việc về, Trang phát hiện gã chồng mình đang trên giường với người phụ nữ khác. Nổi cơn tam bành, Trang lao vào định tấn công ả tiểu tam. Nhưng bất ngờ thay, Được – chồng Trang lại ra tay… bảo vệ nhân tình.

Bị bắt quả tang cặp bồ, Huy Khánh chửi ngược rồi đuổi cổ vợ ở Luật Trời tập 5 với cái cớ làm ** cũng không xong - Ảnh 3.

Đi làm về

Bị bắt quả tang cặp bồ, Huy Khánh chửi ngược rồi đuổi cổ vợ ở Luật Trời tập 5 với cái cớ làm ** cũng không xong - Ảnh 4.

Thì bỗng thấy “hiện tượng lạ”

Bị bắt quả tang cặp bồ, Huy Khánh chửi ngược rồi đuổi cổ vợ ở Luật Trời tập 5 với cái cớ làm ** cũng không xong - Ảnh 5.

Bắt quả tang chồng ngoại tình, nhưng gã chồng lại đi bảo vệ nhân tình.

Thấy Trang mất bình tĩnh, Được thẳng tay đánh đập vợ mình tơi tả. Vừa đánh vừa nhục mạ: “Mày là thứ đàn bà làm điếm cũng không xong nữa!”. Ý hắn ám chỉ rằng Trang dù đi bán thân nuôi chồng, nhưng vẫn không biết “phấn đấu”, chèo kéo khách khiến “doanh thu” ngày càng ít. Được muốn Trang phải năng nổ hơn, bán thân cho đàn ông nhiệt tình hơn để có thể mang nhiều tiền về cho hắn tiêu xài.

Bị bắt quả tang cặp bồ, Huy Khánh chửi ngược rồi đuổi cổ vợ ở Luật Trời tập 5 với cái cớ làm ** cũng không xong - Ảnh 6.
Bị bắt quả tang cặp bồ, Huy Khánh chửi ngược rồi đuổi cổ vợ ở Luật Trời tập 5 với cái cớ làm ** cũng không xong - Ảnh 7.

Trang bị đánh vì phát hiện chồng ngoại tình

Bị bắt quả tang cặp bồ, Huy Khánh chửi ngược rồi đuổi cổ vợ ở Luật Trời tập 5 với cái cớ làm ** cũng không xong - Ảnh 8.

Được vứt Trang ra đường vì cô chẳng bán thân nên hồn, kiếm tiền về nuôi hắn.

Bị bắt quả tang cặp bồ, Huy Khánh chửi ngược rồi đuổi cổ vợ ở Luật Trời tập 5 với cái cớ làm ** cũng không xong - Ảnh 9.

Giờ đây, khi gã “chài” được một người đàn bà mới xinh đẹp hơn, Trang không còn giá trị đối với Được nữa. Hắn đánh đập cô tàn nhẫn, rồi gói ghém quần áo, vứt Trang ra đường như một thứ hàng hóa đã hết hạn sử dụng.

Pha xoay chuyển số phận bất ngờ dành cho Thảo, từ cô hầu bỗng dưng thành… vợ bé đại gia

Cô chị nhìn thấy bộ mặt thật của chồng, bị đuổi ra khỏi nhà cũng là lúc cô em bỗng dưng thành vợ bé của điền chủ giàu có. Thảo đang là giúp việc – kiêm bảo mẫu cho một cặp vợ chồng điền chủ phúc hậu. Cả hai đều yêu quý cô và đối xử như người nhà. Thấy Thảo hiền lành, dịu dàng nên bà điền chủ rất ưng ý. Sẵn tiện không đẻ được con trai, bã khuyên chồng lập luôn Thảo làm thiếp. Ban đầu người chồng không đồng ý, vì là người được đi học nước ngoài nên ông không chấp nhận lối sống đa thê.

Bị bắt quả tang cặp bồ, Huy Khánh chửi ngược rồi đuổi cổ vợ ở Luật Trời tập 5 với cái cớ làm ** cũng không xong - Ảnh 12.

Vì không đẻ được con trai, vợ cả phải nhờ Thảo làm vợ bé, sinh hộ đứa con trai cho chồng.

Nhưng dần dà, ông cũng siêu lòng mà nghe lời vợ, lấy Thảo làm vợ bé. Thế là từ một cô hầu nghèo khổ, Thảo một bước trở thành bà vợ bé sống trong nhung lụa và sung sướng. Trước khi lên xe hoa, cô để lại một bức thư cho chị mình kể lại tình hình cuộc sống. Ngày Trang trở về quê sau khi bị chồng đá ra đường, cô mới nhận được bức thư của em gái để lại. Những tưởng Trang sẽ hạnh phúc thay cho em mình, nhưng cô lại đem lòng đố kỵ, thù ghét với em gái.

Bị bắt quả tang cặp bồ, Huy Khánh chửi ngược rồi đuổi cổ vợ ở Luật Trời tập 5 với cái cớ làm ** cũng không xong - Ảnh 13.
Bị bắt quả tang cặp bồ, Huy Khánh chửi ngược rồi đuổi cổ vợ ở Luật Trời tập 5 với cái cớ làm ** cũng không xong - Ảnh 14.
Bị bắt quả tang cặp bồ, Huy Khánh chửi ngược rồi đuổi cổ vợ ở Luật Trời tập 5 với cái cớ làm ** cũng không xong - Ảnh 15.

Thảo từ cô người hầu, trở thành bà chủ thứ hai trong một gia đình giàu có.

Bị bắt quả tang cặp bồ, Huy Khánh chửi ngược rồi đuổi cổ vợ ở Luật Trời tập 5 với cái cớ làm ** cũng không xong - Ảnh 16.
Bị bắt quả tang cặp bồ, Huy Khánh chửi ngược rồi đuổi cổ vợ ở Luật Trời tập 5 với cái cớ làm ** cũng không xong - Ảnh 17.

Trang cực kỳ ganh tỵ với em gái mình.

Với tương lai đang ngày một sáng lạng cho Thảo, Trang đang bắt đầu sinh sự ganh ghét, đố kỵ dành cho em mình. Liệu có một ngày, cô lập mau để cướp lấy quyền quý, sự sung sướng từ tay em gái hay không?

Hãy cùng theo dõi Luật Trời khi phim lên sóng vào lúc 20h các ngày thứ 2-7 hàng tuần tại Lướt Phim.

Danh mục
Đã chia sẻ0