Loạt ảnh ngày bé cưng muốn xỉu của 10 diễn viên Hoa ngữ

XYZMarch 13, 2020Lượt xem 104848

Chẳng hẹn mà gặp, 10 diễn viên đình đám nhất màn ảnh xứ Trung này đều sở hữu vẻ ngoài nổi bật ngay từ khi còn bé. Khi bước chân vào showbiz, nhiều người đã can thiệp dao kéo khiến khuôn mặt trở nên kém tự nhiên nhưng cũng có những nhan sắc trường tồn theo thời gian như Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Dương Dương.

1. Địch Lệ Nhiệt Ba


Từ ngày còn bé, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có nhiều nét báo hiệu nhan sắc một “đại mỹ nhân” trong tương lai. Từ nhỏ, “mỹ nhân Tân Cương” đã sở hữu đôi mắt to và sống mũi cao.


2. Dương MịchBất chấp những thị phi đời tư, nữ diễn viên Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa vẫn là một tiểu hoa đán của Cbiz

 

3. Dương Tử


Loạt ảnh ngày bé cho thấy loạt tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ của Dương Tử không phải không có cơ sở. Khi còn bé, người đẹp Hương Mật Tựa Khói Sương có đôi gò má khá cao và gương mặt phúng phính chứ chưa thon gọn như bây giờ


Nhan sắc “tiểu cá mực” đã thay đổi rất nhiều so với ngày bé

4. Triệu Lệ Dĩnh


Hình ảnh ngày bé chứng minh nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh thực sự không phải dạng vừa. Gương mặt thon gọn. đôi mắt to tròn và chiếc mũi cao đã có từ ngày còn bé

Loạt ảnh ngày bé cưng muốn xỉu của 10 diễn viên Trung: Lưu Diệc Phi là visual từ nhỏ, Trịnh Sảng mất xinh vì dao kéo? - Ảnh 8.

Nàng “Tiểu Cốt” ngày càng nhuận sắc

5. Đặng Luân


Đặng Luân từng là một bé trai xinh xắn thừa hưởng nhiều nét đẹp từ người mẹ mỹ nhân. Chàng trai Đặng Luân thuở thiếu niên đã sớm có nét “soái ca”.

Loạt ảnh ngày bé cưng muốn xỉu của 10 diễn viên Trung: Lưu Diệc Phi là visual từ nhỏ, Trịnh Sảng mất xinh vì dao kéo? - Ảnh 10.

Đặng Luân khi nổi tiếng vẫn không thay đổi nhiều so với ngày còn bé

6. Trịnh Sảng


Hình ảnh ngày bé của Trịnh Sảng khiến nhiều người khá bất ngờ. Ngày bé, nữ diễn viên trông mũm mĩm nhưng khá đáng yêu và sắc sảo.Sau khi nổi tiếng, Trịnh Sảng thường xuyên dính nghi án can thiệp dao kéo khiến khuôn mặt không còn tự nhiên.

7. Dương Dương


Dương Dương đúng chất “đẹp từ trong trứng”. Nam diễn viên sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo từ thuở bé và giữ ổn định đến khi lớn.


Nhan sắc cực phẩm ngày càng xuất sắc hơn

8. Lưu Diệc Phi


Loạt ảnh ngày bé của Lưu Diệc Phi từng gây sốt với nhan sắc và khí chất vượt trội. Các nét trên gương mặt của nàng Tiểu Long Nữ hầu như không hề thay đổi theo thời gian.


Đẹp từ nhỏ là có thật

Loạt ảnh ngày bé cưng muốn xỉu của 10 diễn viên Trung: Lưu Diệc Phi là visual từ nhỏ, Trịnh Sảng mất xinh vì dao kéo? - Ảnh 17.

Có điều thỉnh thoảng Lưu Diệc Phi lại xuất hiện với hình ảnh xuống sắc rõ nét

9. Lý Hiện


Lý Hiện thuở thiếu niên còn đeo kính cận đã có nhiều nét “mỹ nam”. “Bạn trai tháng 7” ngày càng nam tính và chỉn chu hơn sau khi hoạt động nghệ thuật, nhất là hậu gây sốt với Cá Mực Hầm Mật.

Loạt ảnh ngày bé cưng muốn xỉu của 10 diễn viên Trung: Lưu Diệc Phi là visual từ nhỏ, Trịnh Sảng mất xinh vì dao kéo? - Ảnh 19.

10. Tiêu Chiến

Tiêu Chiến ngày bé có vẻ ngoài lanh lợi và sở hữu nhiều nét “mỹ nam” với sóng mũi cao và cặp chân mày đậm.


Anh chàng thay đổi khá nhiều so với hồi nhỏ nên nhiều người cho rằng Tiêu Chiến đã lạm dụng dao kéo.

Danh mục
Đã chia sẻ0