“Lang Điện Hạ”: Tiêu Chiến bị “ném đá” vì giật spotlight bạn diễn?

XYZMarch 26, 2020Lượt xem 594504

Ngày 24/3, hai hình ảnh được cho là cắt ra từ bộ phim Lang Điện Hạ đã lan truyền trên Weibo. Trong hình, Tiêu Chiến trong vai nam phụ Tật Xung và Lý Thấm trong vai nữ chính Mã Trích Tinh đang diễn cảnh “động phòng hoa chúc”.

Tiêu Chiến vừa lộ ảnh giường chiếu với Lý Thấm trong Lang Điện Hạ đã bị ném đá vì cướp hào quang của bạn diễn? - Ảnh 1.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra ngỡ ngàng vì trong phim Chu Hữu Vấn (Vương Đại Lục) mới là vai chính. Vì sao nam phụ và nữ chính lại có cảnh thân mật đến vậy? Bên cạnh đó, ảnh trong phim có đính tên Cục truyền hình Chiết Giang nhưng phía Chiết Giang lại phủ nhận, cho biết chưa từng duyệt đoạn phim này.

Một số người còn cho rằng chính ekip của Tiêu Chiến tung ra những hình ảnh đã bị cắt khỏi phim để “lăng xê” cho nam diễn viên. Trước đó, Tiêu Chiến cũng dính nghi án “phim giả tình thật” với Lý Thấm khi quay Tru Tiên.

Tiêu Chiến vừa lộ ảnh giường chiếu với Lý Thấm trong Lang Điện Hạ đã bị ném đá vì cướp hào quang của bạn diễn? - Ảnh 2.

Cư dân mạng tận dụng thời cơ để “cà khịa” Tiêu Chiến. Kể từ khi fan Tiêu Chiến dính vào bê bối trên mạng, hình ảnh của anh bị xấu đi rất nhiều.

Tiêu Chiến vừa lộ ảnh giường chiếu với Lý Thấm trong Lang Điện Hạ đã bị ném đá vì cướp hào quang của bạn diễn? - Ảnh 3.

Fan ngay lập tức lên tiếng phản bác

Trong Lang Điện Hạ, Chu Hữu Văn hồi nhỏ vô tình rơi xuống vực, được một bầy sói cưu mang nuôi dưỡng. Cậu tình cờ ra tay cứu mạng Mã Trích Tinh, quận chúa Mã phủ, con gái của Khuê Châu Thành Chủ – Mã Anh. Mười năm sau, Chu Hữu Văn trưởng thành được phong làm Bột Vương. Chu Hữu Văn tình cờ gặp lại Mã Trích Tinh và giữa hai người nảy sinh tình cảm. Từ đây, họ phải đương đầu với những sóng gió tranh đoạt để bảo vệ tình yêu toàn vẹn. Trong khi đó, Tiêu Chiến thủ vai Tật Trùng, là Tấn Quốc vương thế tử.Lang Điện Hạ đã đóng máy từ cuối năm 2017 nhưng vẫn chưa được phát sóng. Các fan rất kì vọng phim sẽ được ra mắt trong năm nay.

Danh mục
Đã chia sẻ0