Kim Tae Hee được khen ‘tiến bộ thần tốc’ trong phim mới

XYZMarch 9, 2020Lượt xem 800018

Xem Phim Mẹ Đến Từ Thiên Đường tại : https://luotphim.com/phim-bo/me-den-tu-thien-duong/

Mẹ Đến Từ Thiên Đường (Hi Bye, Mama) là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Kim Tae Hee sau thời gian nghỉ kết hôn, sinh con. Nữ diễn viên chọn một tác phẩm về đề tài gia đình, thể hiện nhân vật người mẹ bất hạnh qua đời nhưng vẫn nán lại trần thế vì tình yêu thương với con gái, để dõi theo cô bé trong quá trình trưởng thành. Hi Bye, Mama ghi nhận rating 6,5%, trở thành một trong những phim đáng xem nhất trong tháng 3. Bên cạnh nội dung xúc động, diễn xuất và nhan sắc của Kim Tae Hee nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Kim Tae Hee là biểu tượng nhan sắc của Hàn Quốc, người sở hữu những hợp đồng quảng cáo đắt giá. Tuy nhiên, khả năng diễn xuất của ngôi sao sinh năm 1980 chưa bao giờ được đánh giá cao. Cô từng bị chê là “bình hoa di động” vì lối diễn xuất nghèo nàn, nhàm chán thông qua nhiều tác phẩm.

Kim Tae Hee vào vai một người mẹ.
Kim Tae Hee vào vai một người mẹ.

Tuy nhiên, trong Hi Bye, Mama, diễn xuất của Kim Tae Hee lại là một điểm sáng. Ánh mắt dịu dàng, đầy tình yêu thương mà cô dành cho con gái được thể hiện một cách chân thực, khiến những người mẹ xem phim cũng cảm thấy đồng cảm. Nữ diễn viên thể hiện đúng hình ảnh một người mẹ hết lòng yêu thương con gái, cảnh khóc của ngôi sao họ Kim lấy nước mắt khán giả, giúp chuyển tải một cách chân thật cảm xúc của nhân vật. Với vai diễn này, Kim Tae Hee thoát khỏi hình ảnh mỹ nhân không biết diễn, khẳng định được tài năng.

Những ý kiến bình luận: “Khuôn mặt của Kim Tae Hee rất hiền lành, ánh mắt và nụ cười cũng đầy thiện cảm”, “Diễn xuất của cô ấy tiến bộ từ phim Tình sử Jang Ok Jung. Mọi người thường đánh giá thấp khả năng diễn xuất của cô ấy. Có lẽ tài năng của Kim Tae Hee bị che lấp bởi nhan sắc”, “Kim Tae Hee đúng là nữ thần mà, không có gì tranh cãi nữa”, “Cô ấy hoàn hảo, có ngoại hình, sự nghiệp và gia đình hạnh phúc. Tôi rất thích xem phim vì sự xuất hiện của Kim Tae Hee thật ấm áp”, “Nhìn cảnh khóc khiến tôi cảm thấy đau lòng cho nhân vật Cha Yoo Ri”, “Là một người mẹ nên Kim Tae Hee có thể hiểu rõ nhân vật và thể hiện rất tự nhiên”…

Kim Tae Hee gia nhập làng giải trí từ năm 2000 và luôn nổi tiếng nhờ nhan sắc hàng đầu, vẻ thuần khiết xinh đẹp được đánh giá là “quốc bảo xứ Hàn”. Không chỉ có ngoại hình, nữ diễn viên còn là sinh viên xuất sắc của Đại học Quốc gia Seoul. Cô nổi tiếng với những vai diễn trong Chuyện tình Harvard, Mật danh Iris, Công chúa của tôi… Năm 2017, Kim Tae Hee kết hôn cùng Bi Rain và sinh 2 cô con gái.

Hannah

Danh mục
Đã chia sẻ0