Jeon Ji Hyun đóng chính Kingdom 3

XYZMarch 23, 2020Lượt xem 998236

Sau thành công vượt bậc của Kingdom 2 (Vương Triều Xác Sống 2), chính thức lên kệ Netflix từ ngày 13/3, “mẹ đẻ” của bom tấn zombie cổ trang – biên kịch Kim Eun Hee đã có những động thái “thả thính” mùa ba cùng cơ hội xuất hiện của “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun trong vai chính. Với màn chốt hạ đầy thần thái, nhưng thân phận là gì vẫn còn là điều bí ẩn, fan cứng của Kingdom chờ đợi mùa 3 trong hao mòn để tìm lời giải về vai trò của nhân vật do Jeon Ji Hyun đảm nhiệm.

Mẹ đẻ Kingdom spoil mùa 3 cực mạnh: Mợ chảnh Jeon Ji Hyun đóng chính, cướp sạch spotlight bầy xác sống? - Ảnh 1.

“Mợ chảnh” Jeon Ji Hyun xuất hiện chớp nhoáng trong đoạn kết Kingdom 2.

Chia sẻ về tính khả thi của mùa ba, biên kịch Kim Eun Hee giải thích: “Khi tiến hành ghi hình mùa hai, tôi đã muốn khắc họa ở một vũ trụ rộng hơn. Đối với khán giả đã xem phim sẽ hiểu được, nhưng với Lee Chang, Seo Bi và Young Shin vẫn tiếp tục đuổi theo dịch bệnh, mong mỏi rằng sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Tôi đã nghĩ đến câu chuyện mùa ba xoay quanh nguồn gốc của dịch bệnh sẽ là tốt, vì vậy chúng tôi vẫn đang xem xét điều đó”. 

Mẹ đẻ Kingdom spoil mùa 3 cực mạnh: Mợ chảnh Jeon Ji Hyun đóng chính, cướp sạch spotlight bầy xác sống? - Ảnh 2.

Biên kịch Kim Eun Hee

“Mùa 1 đã nói về cơn đói, trong khi đó mùa 2 là máu. Nếu Netflix đồng ý, tôi muốn mùa 3 sẽ kể câu chuyện về sự phẫn uất. Mùa hai đã mang “nhiệt độ” trở thành trọng tâm. Và tôi nghĩ nếu câu chuyện được kể ở phía Bắc, hệ sinh thái khác biệt ở đó sẽ trở thành gợi ý”. 

Chiếc chuông bí ẩn trên chân nhân vật của Jeon Ji Hyun cùng xác sống mới xuất hiện trước mắt đoàn của thế tử Lee Chang dấy lên nhiều thuyết âm mưu.

Đề cập tới “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun, biên kịch Kim Eun Hee chỉ nhá hàng một chút về nhân vật này: “Tôi nghĩ Jeon Ji Hyun sẽ trở thành nhân vật trung tâm cùng với các nhân vật chính đến từ mùa 1 và mùa 2”.

Như vậy, fan cứng của Kingdom đã có thể chắc mẩm về sự xuất hiện của thần tượng mình trong mùa 3, không đơn thuần là một màn cameo nào đó để chốt hạ mùa hai hay khơi gợi tình tiết cao trào mùa mới. Kết lại buổi phỏng vấn, biên kịch Kim Eun Hee chia sẻ: “Chúng tôi sẽ phải thảo luận rất nhiều với Netflix cho mùa ba. Chúng tôi cũng sẽ phải khớp lịch trình với tất cả mọi người. Đây là series mà tôi đã muốn thực hiện từ rất lâu rồi, nhanh chóng hoàn thiện mùa ba là điều ước cá nhân của tôi. Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ”. 

Mẹ đẻ Kingdom spoil mùa 3 cực mạnh: Mợ chảnh Jeon Ji Hyun đóng chính, cướp sạch spotlight bầy xác sống? - Ảnh 4.

Khán giả có thể sẽ phải chờ đợi tới 2 năm cho sự trở lại của mùa 3, nhất là do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh hiện tại.

Cho đến thời điểm hiện tại, Kingdom 3 vẫn chưa có thời gian dự kiến lên kệ Netflix chính thức.

Nguồn: Soompi

Danh mục
Đã chia sẻ0