IU bén duyên cùng Park Seo Joon trong phim của đạo diễn ‘Phi vụ bá đạo’

NgọcMarch 10, 2020Lượt xem 860204

Theo thông báo độc quyền từ Xportsnews vào chiều ngày 03/01, IU sẽ xuất hiện trong dự án phim điện ảnh Dream (드림) và hợp tác cùng Park Seo Joon. Vào tháng 10 năm ngoái, nam diễn viên Thư ký Kim sao thế? đã xác nhận đảm nhận vai chính trong tác phẩm mới này. Sau đó, tin tức được xác nhận bởi một nguồn tin từ nhà sản xuất cũng như công ty quản lý KakaoM của cô.

Park Seo Joon.

Được biết, Dream là bộ phim mới nhất của đạo diễn Lee Byung Hun, người đã dẫn dắt và đứng sau thành công của siêu phẩm điện ảnh Phi vụ bá đạo và gần đây là dự án phim truyền hình Melo Is My Nature đài JTBC. Được biết, nội dung phim sẽ kể về câu chuyện của một nhóm người đang cố gắng tham dự Homeless World Cup – một sự kiện bóng đá quốc tế thường niên. Team này sẽ do huấn luyện viên Yoon Hong Dae (do Park Seo Joon thủ vai) dẫn dắt, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp bị quản chế kỷ luật sau khi cuốn vào một sự cố bất ngờ.

IU bén duyên cùng Park Seo Joon trong phim của đạo diễn Phi vụ bá đạo ảnh 2IU bén duyên cùng Park Seo Joon trong phim của đạo diễn Phi vụ bá đạo ảnh 3

Thông tin chi tiết về nhân vật của IU chưa được tiết lộ, nhưng cô ấy sẽ đóng vai nữ chính cùng Park Seo Joon. Gần đây, IU đã từng xuất hiện trong booh phim truyền hình ăn khác Hotel Del Luna, My MisterThe Producers. Bên cạnh đó, cô ấy cũng đóng vai chính trong dự án phim Netflix – Persona vào năm 2018.

IU bén duyên cùng Park Seo Joon trong phim của đạo diễn Phi vụ bá đạo ảnh 4

Danh mục
Đã chia sẻ0