Hospital Playlist mới tập 2 đã “sặc mùi” Reply 1988

XYZMarch 20, 2020Lượt xem 812275

Ngày 19/3, Hospital Playlist (Những Bác Sĩ Tài Hoa) đã phát sóng tập 2. Phim là tập hợp những mẩu chuyện nghề, chuyện đời thường nhật của năm người bạn thân – năm bác sĩ cùng bước vào trường y năm 1999 và đã làm bạn với nhau được 20 năm. Bộ ngũ gồm bác sĩ khoa gan-mật-tụy Ik Jun (Jo Jung Suk), bác sĩ nhi Jung Won (Yoo Yeon Seok), bác sĩ phẫu thuật tim lồng ngực Jun Wan (Jung Kyung Ho), bác sĩ sản khoa Seok Hyung (Kim Dae Myung) và nữ bác sĩ khoa thần kinh Song Hwa (Jeon Mi Do). Năm người năm cá tính, năm chuyên khoa và những câu chuyện của họ hòa nên một bức tranh đa màu về cuộc sống của các y bác sĩ.

Hospital Playlist mới tập 2 đã có mùi Reply 1988: Bóng hồng duy nhất của team sẽ được 2 cậu bạn theo đuổi? - Ảnh 1.

Trong tập 2, trung tâm khoa học thần kinh chào đón Trưởng khoa Min. Ông còn được đài truyền hình làm phóng sự riêng về mình. Song Hwa được giao phẫu thuật cho bệnh nhân Gong Hyung Woo nhưng cô từ chối vì kín lịch. Trái lại, trưởng khoa Min sẵn sàng nhận phẫu thuật giùm đồng nghiệp. Trong lúc đi thăm khám, trưởng khoa Min tức giận vì Seok Min không đặt ống dẫn lưu cho bệnh nhân. Nhưng Seok Min bật lại là vì trưởng khoa Min không ra chỉ thị gì. Trưởng khoa Min chửi mắng nhân viên bất chấp ống kính máy quay.

Hospital Playlist mới tập 2 đã có mùi Reply 1988: Bóng hồng duy nhất của team sẽ được 2 cậu bạn theo đuổi? - Ảnh 2.

Jung Won vội vàng đến bệnh viện vì một bệnh nhi bị đau bụng, táo bón. Nhưng anh rất hài lòng vì nữ bác sĩ xinh đẹp cùng khoa đã giải quyết công việc gọn gàng. Ik Jun đang đảm nhiệm vai trò chăm con vì người giúp việc vắng mặt. Khi đến cơ quan, Ik Jun tình ngờ nghe được chuyện Song Hwa chia tay bạn trai vì anh ta ngoại tình.

Hospital Playlist mới tập 2 đã có mùi Reply 1988: Bóng hồng duy nhất của team sẽ được 2 cậu bạn theo đuổi? - Ảnh 3.

Song Hwa tỏ ra là một tiền bối dễ tính và dịu dàng khi giúp cấp dưới giải quyết mâu thuẫn với bệnh nhân. Trong khi đó, Jun Wan to tiếng với cấp dưới Jae Hak khiến bệnh nhân cũng phải cảm thấy ái ngại. Giáo sư Min được giao phẫu thuật cho Gong Hyung Woo – bệnh nhân mà Song Hwa đã từ chối. Các nhân viên cấp dưới đều băn khoăn vì phẫu thuật xoang bướm là sở trường của Song Hwa. Trong buổi họp hội chẩn, trưởng khoa Min xung đột với nhân viên vì bất đồng về phương pháp phẫu thuật.

Hospital Playlist mới tập 2 đã có mùi Reply 1988: Bóng hồng duy nhất của team sẽ được 2 cậu bạn theo đuổi? - Ảnh 4.

Khoa ngoại tổng quát nổi tiếng trong bệnh viện vì có 13 giáo sư, nhưng chỉ có 1 bác sĩ nội trú nữ Jang Gyeo Ui. Cô thường xuyên được đồng nghiệp nam để ý. Ik Jun cũng tranh thủ cơ hội rủ cô bác sĩ phụ mổ. Nhưng cô đã từ chối anh để nhận lời phụ mổ cho một bác sĩ lớn tuổi. Tuy nhiên Ik Jun không từ bỏ hi vọng. Trong giờ ăn trưa, anh đảm nhiệm vai trò phân chia thức ăn và cho cô một núi xúc xích. Song Hwa được Seok Min thuyết phục hãy nhận phẫu thuật cho Gong Hyung Woo, nhưng cô vẫn từ chối và bỏ đi cùng Jun Wan. Cô trách bạn thân vì không báo chuyện bạn trai ngoại tình cho mình.

Hospital Playlist mới tập 2 đã có mùi Reply 1988: Bóng hồng duy nhất của team sẽ được 2 cậu bạn theo đuổi? - Ảnh 5.

Jung Won tình cờ nhìn thấy Jang Gyeo Ui mắng người nhà bệnh nhân vì không làm sơ cứu tim phổi đúng cách cho con. Jung Won lên án cô vì thái độ với người nhà bệnh nhân không tốt. Rất may, đứa trẻ không bị thương nặng. Song Hwa tình cờ gặp lại người bạn cũ, Gal Ba Ram. Ba Ram bỏ điều trị vì trầm cảm nặng, lo sợ mình phải cắt vú thì chồng sẽ không yêu nữa. Cô thuyết phục Ba Ram thực hiện xạ trị và sắp lịch phẫu thuật cho cô vào cuối tuần.

Hospital Playlist mới tập 2 đã có mùi Reply 1988: Bóng hồng duy nhất của team sẽ được 2 cậu bạn theo đuổi? - Ảnh 6.

Nhóm bạn thân 5 người hẹn hò ở quán mì. Song Hwa phân vân không biết có nên phẫu thuật cho Gong Hyung Woo hay không và xin bạn bè cho ý kiến. Jun Wan cho rằng cô nên nói thẳng với giáo sư Min. Nghe lời bạn, cô đến gặp giáo sư Min và xin hỗ trợ ông. Song Hwa cũng trách mắng Seok Min vì việc thuyết phục bệnh nhân đổi phương pháp phẫu thuật.

Trong lúc tám chuyện phiếm, Ik Jun bày tỏ ước vọng muốn phẫu thuật cùng bác sĩ Jang Gyeo Ui. Jung Won nhớ đến trải nghiệm cũ và cho rằng cô không hợp với mình. Nhưng anh phải thay đổi quan điểm khi nhìn thấy cô dùng tay bắt dòi trên chân bệnh nhân. Những bà cô cùng phòng giúp Ba Ram cảm thấy vui vẻ hơn và làm hòa với chồng. Chồng cô cũng đồng ý kí vào giấy phẫu thuật.

Hospital Playlist mới tập 2 đã có mùi Reply 1988: Bóng hồng duy nhất của team sẽ được 2 cậu bạn theo đuổi? - Ảnh 7.

Khi tranh luận về việc bạn khác giới có thể nảy sinh tình yêu hay không. Song Hwa nhớ lại quá khứ, khi từ chối lời tỏ tình của Seok Hyung. Rất may hai người vẫn có thể còn là bạn. Phần flashback cũng tiết lộ chính Jun Wan là người ép bạn trai Song Hwa thú nhận chuyện ngoại tình. Người bạn trai chất vấn Jun Wan có phải anh thích Song Hwa hay không, nhưng Jun Wan khẳng định hai người là bạn bè. Cuối tập 2, Song Hwa nhận được món quà là một đôi giày. Người tặng là ai trong số các chàng trai?

Hospital Playlist hiện lên sóng thứ năm hàng tuần trên https://luotphim.com/phim-bo/nhung-bac-si-tai-hoa/

Danh mục
Đã chia sẻ0