Hậu siêu hit EXIT, Yoona sắp sánh đôi “ảnh đế 100 triệu vé” bóc phốt giới truyền thông

XYZMarch 12, 2020Lượt xem 282480

Hôm nay 11/03, tờ Sport Chosun đăng tin nữ diễn viên kiêm thần tượng Yoona đang tích cực xem xét lời mời tham gia với vai trò nữ chính trong bộ phim mới của đài cáp JTBC: Hush (tạm dịch: Suỵt). Bộ phim sẽ khai thác đề tài cuộc sống và công việc của các phóng viên, hứa hẹn những “drama” không phải hạng thường. Đây là một dự án đáng trông chờ bởi nếu gật đầu, Yoona sẽ hợp tác cùng Hwang Jung Min – một trong những ảnh đế hàng đầu làng điện ảnh Hàn Quốc.


Nếu Yoona nhận lời, đây sẽ là một màn kết hợp rất thú vị.

Cụ thể, Hush đươc chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết Silence Warning của tác giả Jung Jin Young. Chuyện phim sẽ khai thác đời sống của các phóng viên dưới nhiều khía cạnh từ công việc, lý tưởng, những trăn trở cũng như không thể thiếu chuyện tình cảm và thông qua đó khắc họa đời sống của không chỉ nhà báo, phóng viên mà còn là đời sống công sở nói chung.


Yoona trông cũng rất phù hợp với hình tượng nữ phóng viên.

Yoona vừa có một năm thành công với tác phẩm hành động EXIT (Lối Thoát Trên Không) hợp tác cùng Jo Jung Suk. EXIT phá đảo phòng vé và thu hút gần 10 triệu lượt khán giả, đồng thời giúp diễn xuất của Yoona được đánh giá cao hơn trước rất nhiều. Nếu nhận lời tham gia Hush, đây sẽ là màn tái xuất màn ảnh nhỏ của Yoona sau 3 năm kể từ The King Loves (Khi Nhà Vua Yêu). Nữ diễn viên được nhắm cho vai Lee Ji Soo – một nữ phóng viên thực tập vừa bước chân vào ngành truyền thông, sau khi kinh qua nhiều sóng gió chốn công sở và trong quá trình tác nghiệp đã dần trưởng thành và có cái nhìn khách quan hơn về khác biệt giữa lý tưởng và thực tế.

Hậu siêu hit EXIT, Yoona chuẩn bị sánh đôi ảnh đế 100 triệu vé bóc phốt giới truyền thông trong phim mới? - Ảnh 3.

Yoona có một năm 2019 rực rỡ với EXIT thành công ngoài mong đợi.

Hậu siêu hit EXIT, Yoona chuẩn bị sánh đôi ảnh đế 100 triệu vé bóc phốt giới truyền thông trong phim mới? - Ảnh 4.

Phim truyền hình gần nhất của Yoona là The King Loves không được đánh giá cao.

Nam diễn viên gạo gội Hwang Jung Min đã được xác định là nam chính của Hush. Anh sẽ đảm nhận vai Han Joon Hyuk – một phóng viên kì cựu làm việc với mong muốn mang lại một thế giới công bằng hơn. Anh đồng thời sẽ là người hướng dẫn cho nữ chính Ji Soo trên bước đường hoàn thiện bản thân. Hush đánh dấu phim truyền hình đầu tiên sau 8 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ của “ông hoàng phòng vé” Hwang Jung Min. Nam diễn viên hiện là một trong ba người duy nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn có tổng lượt vé tích lũy vượt mức 100 triệu vé đồng thời sở hữu hàng loạt giải thưởng danh giá đủ cả Grand Bell, Blue Dragon đến Baeksang. Việc anh chọn Hush để trở lại màn ảnh nhỏ đã phần nào bảo chứng chất lượng kịch bản của dự án này.

Hậu siêu hit EXIT, Yoona chuẩn bị sánh đôi ảnh đế 100 triệu vé bóc phốt giới truyền thông trong phim mới? - Ảnh 5.
Hậu siêu hit EXIT, Yoona chuẩn bị sánh đôi ảnh đế 100 triệu vé bóc phốt giới truyền thông trong phim mới? - Ảnh 6.

Hwang Jung Min là ông hoàng phòng vé nổi tiếng với những siêu phẩm như Veteran, Ode to My Father.

Hush vẫn còn đang trong giai đoạn thảo luận. Nếu thuận lợi, phim sẽ bắt đầu quay trong nửa cuối năm 2020.

Danh mục
Đã chia sẻ0