Greyhound tung trailer chính thức: Trận thủy chiến cực đẫm máu của quân Mỹ trong Thế chiến II

NgọcMarch 7, 2020Lượt xem 691049

Trận thủy chiến sẽ được khắc họa chân thật hơn bao giờ hết, qua góc nhìn của những người lính hải quân Mỹ trong Chiến tranh thế giới thứ II

Bộ phim Greyhound lấy bối cảnh Chiến tranh thế giới thứ II, khi những người lính thủy của Hoa Kỳ phải đối mặt với tàu ngầm của quân đội Nazi thuộc Đức Quốc Xã. Tất cả những câu chuyện trong phim đều dựa trên những kiện có thật trong lịch sử.

Poster phim
 Poster phim

Greyhound là câu chuyện xoay quanh đội trưởng Ernest Krause, do nam diễn viên Tom Hanks thủ vai. Ông là người được giao nhiệm vụ tập hợp toàn bộ 37 chiếc tàu thủy của Hoa Kỳ và phe Đồng Minh để truy bắt hệ thống tàu ngầm phòng thủ của Nazi.

Greyhound tung trailer chính thức: Trận thủy chiến cực đẫm máu của quân Mỹ trong Thế chiến II ảnh 1

Greyhound tung trailer chính thức: Trận thủy chiến cực đẫm máu của quân Mỹ trong Thế chiến II ảnh 2

Tuy nhiên tất cả mọi diễn biến đều không đúng như kế hoạch, khi chính phía Nazi đã lường trước được đợt tấn công này. Những người lính Mỹ phải đương đầu với cuộc tập kích đầy bất ngờ, và tính mạng chính là cái giá mà họ phải trả cho những bước đi và dự tính sai lầm của mình.

Greyhound tung trailer chính thức: Trận thủy chiến cực đẫm máu của quân Mỹ trong Thế chiến II ảnh 3

Greyhound tung trailer chính thức: Trận thủy chiến cực đẫm máu của quân Mỹ trong Thế chiến II ảnh 4

Bộ phim do Aaron Schneider làm đạo diễn, đáng lý ra đã được ra mắt vào tháng 3 năm ngoái, nhưng Sony đã quyết định dời bộ phim lại vào năm nay. Tom Hanks, cái tên kì cựu tại Hollywood chính là người được giao trọng trách đảm nhiệm vai chính trong phim. Không chỉ vậy, Tom Hanks còn là biên kịch và nhà sản xuất của bộ phim.

Greyhound tung trailer chính thức: Trận thủy chiến cực đẫm máu của quân Mỹ trong Thế chiến II ảnh 5Greyhound tung trailer chính thức: Trận thủy chiến cực đẫm máu của quân Mỹ trong Thế chiến II ảnh 6Greyhound tung trailer chính thức: Trận thủy chiến cực đẫm máu của quân Mỹ trong Thế chiến II ảnh 7

Greyhound tung trailer chính thức: Trận thủy chiến cực đẫm máu của quân Mỹ trong Thế chiến II ảnh 8

Hôm nay, Sony đã tung trailer chính thức cho lần ra mắt này của Greyhound. Bộ phim không chỉ cho người xem thấy những trận chiến khốc liệt mà những người lính hải quân phải trải qua, mà còn khai thác tâm lý của các nhân vật, khi phát hiện mình bị đánh úp, hay khi thực hiện nghi lễ tiễn đưa những người lính đã hy sinh…., tất cả đã tạo nên một khung cảnh đầy mùi chết chóc, đen tối.

Greyhound tung trailer chính thức: Trận thủy chiến cực đẫm máu của quân Mỹ trong Thế chiến II ảnh 9

Greyhound – Chó Săn, cũng là cái tên của con tàu mà Ernest chỉ huy. Dự kiến, bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 12/6 tới tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Greyhound tung trailer chính thức: Trận thủy chiến cực đẫm máu của quân Mỹ trong Thế chiến II ảnh 10

Trailer chính thức phim Greyhound

Danh mục
Đã chia sẻ0