Góc nghiêng thần thánh của “Quân Vương Bất Diệt” Lee Min Ho

XYZMarch 22, 2020Lượt xem 843832

Chỉ còn chưa đầy một tháng trước ngày The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) chính thức xuất kích, Lee Min Ho đã lại khiến dân tình điên đảo vì bộ ảnh hậu trường cho quảng cáo truyền hình đầu tiên trong năm 2020. Vừa để biệt đội fan cứng ngập ngụa trong sự bùng nổ “visual” của tạo hình hoàng đế Lee Gon, cách “lên đồ” và kiểu tóc y hệt của Lee Min Ho trong quảng cáo giống như từ chính hậu trường Bệ Hạ Bất Tử vậy. Với ngoại hình vẫn vẹn toàn như cách đây 10 năm càn quét màn ảnh châu Á với Boys Over Flower (Vườn Sao Băng), Lee Min Ho càng chứng tỏ “độ bền” về mặt nhan sắc lẫn lí do tại sao bản thân lại chính là nhân vật săn đón nhất nhì hiện tại trong giới giải trí.

Điên đảo với góc nghiêng cực phẩm của Lee Min Ho trước khi tái xuất bằng bom tấn: Bệ Hạ Bất Tử đời thực là đây chứ đâu! - Ảnh 1.
Điên đảo với góc nghiêng cực phẩm của Lee Min Ho trước khi tái xuất bằng bom tấn: Bệ Hạ Bất Tử đời thực là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Lee Min Ho bùng nổ nhan sắc với góc nghiêng cực phẩm.


Cứ ngỡ rằng NSX cuối cùng cũng hào phóng mà tung ra hậu trường quay Bệ Hạ Bất Tử, ai ngờ chỉ là quảng cáo của Lee Min Ho đánh dấu tái xuất.Sức hút điên đảo của Lee Min Ho qua những bức hình hậu trường không có gì ngoài đẹp trai và thần thái.

Trước đó, NSX đã khiến hội mọt phim Hàn – đặc biệt là các fan mong ngóng sự trở lại của “ông hoàng” Lee Min Ho với những hình ảnh tạo hình “vô thực” đầu tiên của hoàng đế Lee Gon. Xa rời hình ảnh “lừa đảo” trong bom tấn Legend of the Blue Sea (Huyền Thoại Biển Xanh) trước đó, Lee Min Ho sẽ hóa thân hoàng đế Lee Gon – “quân vương” thế hệ thứ ba của Hàn Quốc. Các “thần dân” nhìn nhận Lee Gon như một người đứng đầu sở hữu ngoại hình đẹp đẽ, hình ảnh điềm tĩnh và một “đấng trị vì” hoàn hảo. Tuy nhiên, Lee Gon lại nhạy cảm và một chút “ám ảnh”, một người đàn ông chỉ thích những con số chính xác hơn là những câu từ mập mờ. Đánh dấu sự trở lại của Lee Min Ho sau 4 năm, Bệ Hạ Bất Tử hứa hẹn sẽ khiến rating cuối tuần của SBS phá đảo kết hợp với màn tái xuất của biên kịch vàng Kim Eun Sook.


Điên đảo với góc nghiêng cực phẩm của Lee Min Ho trước khi tái xuất bằng bom tấn: Bệ Hạ Bất Tử đời thực là đây chứ đâu! - Ảnh 6.

Lee Min Ho tái xuất với thể loại kì ảo.

Quân Vương Bất Diệt dự kiến lên sóng vào tháng 4/2020, sau khi Hyena kết thúc.

Danh mục
Đã chia sẻ0