Điện ảnh Hàn tháng 3 có gì hot?

XYZMarch 6, 2020Lượt xem 963913

Điện ảnh Hàn dự kiến sẽ có một tháng tương đối trầm lặng và biến động do tình hình dịch diễn tiến phức tạp dẫn đến các bom tấn kinh phí cao không ra rạp. Tuy nhiên, trước mắt khán giả vẫn có không ít tác phẩm đáng mong chờ, nổi bật nhất là Fukuoka của “thiên tài lừa đảo Parasite” Park So Dam và Innocence của Shin Hye Sun.

Điện ảnh Hàn tháng 3: Cuộc đổ bộ của thiên tài lừa đảo Parasite và binh đoàn nữ thần nhan sắc mượt mà của xứ Kim Chi - Ảnh 1.

(Lưu ý: Do diễn biến phức tạp của dịch Corona tại Hàn Quốc nên lịch phát hành nhiều phim có thể bị thay đổi.)

1. Justice High (Tinh Thần Thượng Võ)

Thể loại: Hành động

Dự kiến công chiếu: 05/03/2020

Diễn viên: Jung Da Eun, Oh Seung Hoon, Son Woo Hyun

Điện ảnh Hàn tháng 3: Cuộc đổ bộ của thiên tài lừa đảo Parasite và binh đoàn nữ thần nhan sắc mượt mà của xứ Kim Chi - Ảnh 3.

Justice High là một tác phẩm hành động thể thao xoay quanh ba người trẻ và mối duyên, tình yêu với môn võ Karate. Chae Yeong (Jung Da Eun) đam mê võ từ nhỏ và học Karate từ người bố của mình. Jong Goo (Oh Seung Hoon) là một cậu trai nhiệt tình vì chính nghĩa. Và Hae Sung (Son Woo Hyun) là một “cựu đầu gấu” bắt đầu có hứng thú với Karate.

Trailer “Justice High” (Tinh Thần Thượng Võ)

2. Move the Grave (Chuyển Mộ)

Thể loại: Tâm lý xã hội

Dự kiến công chiếu: 05/03/2020

Diễn viên: Jang Liu, Lee Seon Hee, Gong Min Jung

Điện ảnh Hàn tháng 3: Cuộc đổ bộ của thiên tài lừa đảo Parasite và binh đoàn nữ thần nhan sắc mượt mà của xứ Kim Chi - Ảnh 6.

Giữa một nền điện ảnh thống trị bởi những tên tuổi lớn và các bom tấn tiền tỉ do hàng sao triệu vé cầm trịch, Move the Grave là một “của hiếm”. Chuyện phim bắt đầu khi Hye Yeong (Jang Liu) nhận được thông báo gia đình buộc phải chuyển mộ của bố cô sang nơi khác vì khu đất bị đưa vào dự án quy hoạch nhằm hiện đại hóa. Hye Yeong cùng ba chị em khác của mình trở về hòn đảo tuổi thơ để bàn bạc việc di dời, đây là lần đầu họ gặp nhau sau một thời gian dài. Tuy nhiên, cậu em trai thì không biết đã biến mất đến chốn nào. Move the Grave sẽ là một câu chuyện đậm xúc cảm và thông điệp gói trong bầu không khí hoài niệm quá khứ nửa cay đắng nửa thanh thản.

Trailer “Move the Grave” (Chuyển Mộ)

3. Lucky Chan Sil (Chan Sil May Mắn)

Thể loại: Tâm lý, Hài hước

Dự kiến công chiếu: 03/05/2020

Diễn viên: Kang Mal Geum, Kim Young Min

Điện ảnh Hàn tháng 3: Cuộc đổ bộ của thiên tài lừa đảo Parasite và binh đoàn nữ thần nhan sắc mượt mà của xứ Kim Chi - Ảnh 9.

Chan Sil (Kang Mal Geum) là một nhà sản xuất phim. Sau cái chết của người đạo diễn cùng cô hợp tác đã lâu, Chan Sil rơi vào cảnh thất nghiệp. Không công việc, không tiền bạc, Chan Sil vào làm người lau dọn vệ sinh cho một nữ diễn viên. Tại đây, cô tình cờ gặp được giáo viên tiếng Pháp của diễn viên đó và bị anh ta thu hút mạnh mẽ. Những cảm xúc tuổi trẻ, khát khao tình yêu, đều đồng loạt trỗi dậy.

4. The Nightmare (Cơn Ác Mộng)

Thể loại: Kì bí, Kinh dị

Dự kiến công chiếu: 12/03/2020

Diễn viên: Oh Ji Ho, Cha Ji Hyun

Điện ảnh Hàn tháng 3: Cuộc đổ bộ của thiên tài lừa đảo Parasite và binh đoàn nữ thần nhan sắc mượt mà của xứ Kim Chi - Ảnh 11.

Yung Woo (Oh Ji Ho) là một đạo diễn đã mất đi đứa con gái trong một vụ tai nạn. Dù đau khổ đến phát điên, anh vẫn tiếp tục làm phim. Nhưng rồi những chuyện kì lạ bắt đầu xảy ra và Yung Woo cảm thấy như thể phim và đời đang nhập nhằng vào nhau, khiến anh không thể phân biệt rồi dần rơi vào nỗi tuyệt vọng không hồi kết.

5. Fukuoka

Thể loại: Tâm lý xã hội, Lãng mạn

Dự kiến công chiếu: 12/03/2020

Diễn viên: Park So Dam, Kwon Hae Hyo, Yoon Je Moon

Điện ảnh Hàn tháng 3: Cuộc đổ bộ của thiên tài lừa đảo Parasite và binh đoàn nữ thần nhan sắc mượt mà của xứ Kim Chi - Ảnh 14.

Je Moon (Yoon Je Moon) và Hae Hyo (Kwon Hae Hyo) từng là bạn tốt thời đại học, nhưng rồi tình bạn của họ lung lay khi cả hai cùng đem lòng yêu mến một người phụ nữ tên Soon Yi. 28 năm sau, Je Moon nay là chủ một hiệu sách ở Seoul. Ông cùng cô hàng xóm trẻ tuổi So Dam (Park So Dam) đến Fukuoka để gặp người bạn cũ một thời nay mở quán bar ở thành phố này. Tại Fukuoka, những kỉ niệm cũ, niềm vui và cả nỗi đau, đều được khơi lại.

6. Innocence (Vô Tội)

Thể loại: Pháp luật, Tâm lý xã hội

Dự kiến công chiếu: Tháng 3/2020

Diễn viên: Shin Hye Sun, Bae Jong Ok

Điện ảnh Hàn tháng 3: Cuộc đổ bộ của thiên tài lừa đảo Parasite và binh đoàn nữ thần nhan sắc mượt mà của xứ Kim Chi - Ảnh 17.

Innocence theo chân Jung In (Shin Hye Sun) trong công cuộc chứng minh sự vô tội của mẹ mình – bà Hwa Ja (Bae Jong Ok). Hwa Ja bị mất trí nhớ và bị khép tội đầu độc chết người dù bà vô tội. Cô con gái Jung In vì thế đang tìm mọi cách để bảo vệ mẹ mình, đồng thời vạch trần những hành động khuất tất của gã thị trưởng xấu xa. Đây là tác phẩm đậm tính nữ quyền hứa hẹn đánh dấu một bước tiến mới của Shin Hye Sun ở mảng điện ảnh sau nhiều phim truyền hình nổi bật.

7. Are You in Love (Ta Có Yêu Nhau?)

Thể loại: Lãng mạn, Hài hước

Dự kiến công chiếu: Tháng 3/2020

Diễn viên: Sung Hoon, Kim So Eun

Điện ảnh Hàn tháng 3: Cuộc đổ bộ của thiên tài lừa đảo Parasite và binh đoàn nữ thần nhan sắc mượt mà của xứ Kim Chi - Ảnh 20.

Are You in Love sẽ là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng và hài hước diễn ra tại một quán cà phê nhỏ. So Jung (Kim So Eun) bị ám ảnh với chuyện yêu đương và luôn phải tự hỏi “liệu mình có thể yêu ai đó không?”, trong khi đó Seung Jae (Sung Hoon) là một anh chàng chủ quán cà phê với tình cách thẳng thắn đang dốc lòng theo đuổi So Jung. Liệu hai người có thể thành đôi chăng?

 

Danh mục
Đã chia sẻ0