Điểm danh dàn diễn viên phim thanh xuân Lê Hấp Đường Phèn

XYZMarch 27, 2020Lượt xem 360352

Lê Hấp Đường Phèn – bộ phim tình cảm học đường được mong chờ năm 2020 đã lên sóng. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Tử Tiểu Thất, kể về mối tình oan gia ngọt ngào giữa thiếu nữ trượt băng tốc độ Đường Tuyết và nam thần khúc côn cầu trên băng Lê Ngữ Băng. Không chỉ là một bộ phim thanh xuân ngọt ngào, phim còn quy tụ rất nhiều nam thanh nữ tú xinh như mộng.

Điểm danh băng nhóm phim thanh xuân Lê Hấp Đường Phèn: Từ băng thần Trương Tân Thành đến nam phụ đều vừa mắt phải không các bạn? - Ảnh 1.

1. Ngô Thiến – “nữ thần thanh xuân” được nhiều khán giả yêu mến sau Anh Chỉ Thích Em. Dù hơn bạn diễn đến 3 tuổi, Ngô Thiến vẫn thể hiện tốt vai cô sinh viên Đường Tuyết năng động, dễ thương.

Điểm danh băng nhóm phim thanh xuân Lê Hấp Đường Phèn: Từ băng thần Trương Tân Thành đến nam phụ đều vừa mắt phải không các bạn? - Ảnh 2.

2. Trương Tân Thành sinh năm 1995, từng đóng chính trong phim thanh xuân chiếu mạng Xin Chào, Ngày Xưa Ấy. Anh chàng thủ vai “Băng thần” Lê Ngữ Băng có bề ngoài lạnh lùng nhưng tính cách trẻ con, hồi bé thường bị Đường Tuyết bắt nạt nên muốn trả thù.

Điểm danh băng nhóm phim thanh xuân Lê Hấp Đường Phèn: Từ băng thần Trương Tân Thành đến nam phụ đều vừa mắt phải không các bạn? - Ảnh 3.

3. Nam phụ Chu Lịch Kiệt sinh năm 1997, từng đóng chính trong bộ phim Thanh Xuân Vô Định. Chu Lịch Kiệt vào vai Dụ Ngôn, đối thủ của Lê Ngữ Băng trên cả sân đấu và tình trường.

Điểm danh băng nhóm phim thanh xuân Lê Hấp Đường Phèn: Từ băng thần Trương Tân Thành đến nam phụ đều vừa mắt phải không các bạn? - Ảnh 4.

4. Ngụy Thiên Hạo thủ vai Biên Trừng, từng là crush của Đường Tuyết thời trung học. Anh chàng sinh năm 1995, từng tham gia bộ phim Thanh Xuân Cảnh Sự.

Điểm danh băng nhóm phim thanh xuân Lê Hấp Đường Phèn: Từ băng thần Trương Tân Thành đến nam phụ đều vừa mắt phải không các bạn? - Ảnh 5.

5. Hàn Cửu Nặc trong vai Trương Duyệt Vi, đội trưởng đội trượt băng tốc độ nữ. Cô nàng thích Lê Ngữ Băng nên không có ấn tượng tốt với Đường Tuyết. Diễn viên trẻ Hàn Cửu Nặc từng có một vai phụ trong Khánh Dư Niên.

Điểm danh băng nhóm phim thanh xuân Lê Hấp Đường Phèn: Từ băng thần Trương Tân Thành đến nam phụ đều vừa mắt phải không các bạn? - Ảnh 6.

6. Hà Tuyên Lâm trong vai Hạ Mộng Hoan – bạn thân của Đường Tuyết ở đại học. Cô nàng có “love-line” đáng yêu với Liêu Chấn Vũ.

Điểm danh băng nhóm phim thanh xuân Lê Hấp Đường Phèn: Từ băng thần Trương Tân Thành đến nam phụ đều vừa mắt phải không các bạn? - Ảnh 7.

7. Tần Thiên Vũ trong vai Liêu Chấn Vũ, bạn thân của Đường Tuyết. Anh chàng rất thân thiện, hay bị con gái sai vặt.

Điểm danh băng nhóm phim thanh xuân Lê Hấp Đường Phèn: Từ băng thần Trương Tân Thành đến nam phụ đều vừa mắt phải không các bạn? - Ảnh 8.

8. Sở Nguyệt trong vai Chu Nhiễm, chị họ đỏng đảnh của Đường Tuyết. Cũng như nhiều diễn viên của Lê Hấp Đường Phèn, cô nàng chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất.

Điểm danh băng nhóm phim thanh xuân Lê Hấp Đường Phèn: Từ băng thần Trương Tân Thành đến nam phụ đều vừa mắt phải không các bạn? - Ảnh 9.

9. Cao Bồ trong vai Đại Tưởng – người bạn thân nhất của Lê Ngữ Băng trong đội tuyển khúc côn cầu. Anh chàng là người vui tính, hài hước.

Điểm danh băng nhóm phim thanh xuân Lê Hấp Đường Phèn: Từ băng thần Trương Tân Thành đến nam phụ đều vừa mắt phải không các bạn? - Ảnh 10.

Lê Hấp Đường Phèn chiếu từ thứ 2 đến chủ nhật mỗi ngày 2 tập, riêng thứ 7 chiếu 1 tập. Phim phát sóng lúc 19h30 trên đài Chiết Giang và Giang Tô, 22h trên https://luotphim.com/phim-bo/le-hap-duong-phen/

Danh mục
Đã chia sẻ0