“Chàng Trai Bí Ẩn”: Chuyện tình boss – sen lần đầu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ

XYZMarch 26, 2020Lượt xem 74626

Với trào lưu chuyển thể từ webtoon đang dần nở rộ ở Hàn Quốc và trở thành hướng đi được các đài truyền hình ưu ái thì KBS cũng không nằm ngoài cuộc chiến này khi đưa ra quân cờ đầy độc đáo mang tên Meow The Secret Boy (Chàng Trai Bí Ẩn). Bên cạnh nội dung hấp dẫn, bộ phim còn sở hữu cho mình 3 lý do vô cùng thuyết phục để trở thành lựa chọn lý tưởng cho khán giả trong mùa nghỉ dịch này.

1. Chuyện tình kì lạ nhất từ trước đến nay trên màn ảnh nhỏ

Meow The Secret Boy xoay quanh nội dung về Kim Sol Ah (Shin Ye Eun) – cô nàng có gương mặt đáng yêu hệt như một chú cún, đang làm nhân viên ở công ty thiết kế đồ hoạ. Sol Ah luôn nuôi hi vọng mình sẽ sớm trở thành tác giả truyện tranh nổi tiếng. Trong khi đó Hong Jo (L) lại là “boss mèo” sở hữu tấm lòng ấm áp, lúc nào cũng thân thiện, thấu hiểu. Hong Jo đã giúp Sol Ah mở lòng mình rất nhiều kể từ khi cả hai sống chung, rồi dần tạo nên một mối quan hệ vô cùng lạ kì và mới mẻ.

3 lý do để đón chờ phim Meow the Secret Boy của mĩ nam L: Chuyện tình boss và sen lần đầu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 1.

Nếu như “boss” nhà bạn bỗng có khả năng hóa người thì phải làm sao?

Mối quan hệ giữa Sol Ah và Hong Jo cho khán giả thấy một góc nhìn vô cùng mới mẻ, không chỉ là cách con người nhìn nhận và suy nghĩ thế nào về thú cưng mà ngược lại, đó là cách thú cưng quan sát và đánh giá về chủ nhân của mình. Có bao giờ bạn tưởng tượng nếu thú cưng có thể suy nghĩ, trò chuyện và hành động như con người, chúng sẽ đối xử với chúng ta như thế nào chưa? Chính câu chuyện lạ kì trong Meow The Secret Boy sẽ mang đến cho khán giả đáp án cho câu hỏi đó.

Chuyện tình “sen”-“boss” rồi sẽ đi về đâu?

2. Một thách thức “khó nhai” dành cho dàn diễn viên trẻ

Với nội dung đầy khác biệt, dàn diễn viên trẻ của The Meow The Secret Boy phải đối diện với thách thức diễn xuất vô cùng lớn. Nếu như mĩ nam L với “thân phận” là một chú mèo cần linh hoạt trong diễn xuất để người xem bị thuyết phục về màn “biến thân” ngoạn mục của mình thì Shin Ye Eun phải thể hiện 200% nỗ lực để giữ được tương tác tự nhiên nhất với bạn diễn.

3 lý do để đón chờ phim Meow the Secret Boy của mĩ nam L: Chuyện tình boss và sen lần đầu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 3.
3 lý do để đón chờ phim Meow the Secret Boy của mĩ nam L: Chuyện tình boss và sen lần đầu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 4.

Yoon Jae Joo vào vai Eun Ji Eun, một cô nàng nung nấu trong lòng vô số nỗi sợ hãi, đặc biệt là với loài mèo. Trong khi đó, Kang Hoon sẽ hóa thân vào vai anh chàng luôn vui vẻ, lạc quan, yêu đời. Và thử thách mà Yoon Jae Joo và Kang Hoon phải đối mặt chính là đưa hình ảnh những con người bình thường nhất trở nên ấn tượng hơn cả trong mắt khán giả.

3 lý do để đón chờ phim Meow the Secret Boy của mĩ nam L: Chuyện tình boss và sen lần đầu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 5.
3 lý do để đón chờ phim Meow the Secret Boy của mĩ nam L: Chuyện tình boss và sen lần đầu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 6.

3. Cặp đôi biên kịch – đạo diễn tài năng

Sau 2 tác phẩm thành công Marriage Not Dating (Hôn Nhân Không hẹn Hò) và Introverted Boss (Sếp Siêu Ngại Ngùng), biên kịch Joo Hwa Mi đã lao vào nghiên cứu Meow the Secret Boy. Có thể thấy cô đã vô cùng tâm huyết với sản phẩm lần này của mình. Bên cạnh đó, tiếp sức cho Joo Hwa Mi còn có đạo diễn Ji Byung Hyun, người đứng sau Sassy Girl, Chun Hyang (Cô Nàng Ngỗ Ngáo) hay Big (Hoán Đổi Linh Hồn). Với sự kết hợp của cặp đôi tài năng này, Meow the Secret Boy hứa hẹn sẽ là một sản phẩm vô cùng chất lượng.

3 lý do để đón chờ phim Meow the Secret Boy của mĩ nam L: Chuyện tình boss và sen lần đầu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 7.

Meow the Secret Boy hứa hẹn sẽ vô cùng đáng yêu, ngọt ngào. Đón xem tại https://luotphim.com/phim-bo/chang-trai-bi-an/

Danh mục
Đã chia sẻ0