Cảnh nóng trên màn ảnh của Baifern Pimchanok

XYZMarch 19, 2020Lượt xem 362111

Những tưởng một mỹ nhân có vẻ ngoài ngọt ngào, Baifern Pimchanok sẽ chỉ xuất hiện với những vai diễn lung linh duyên dáng. Thế nhưng đôi lúc “bạn thân quốc dân” cũng có những màn trình diễn đầy gợi cảm trên màn ảnh. Dưới đây là một vài phân đoạn “giường chiếu” mà Baifern đã thể hiện trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Nhìn gia tài cày KPI trên màn ảnh toàn trai đẹp nóng mắt, đố ai dám bảo ngọc nữ Baifern Pimchanok hiền! - Ảnh 1.

1. Cảnh nóng hụt trong Chiếc Lá Cuốn Bay

Không ngoa khi nói rằng Chiếc Lá Cuốn Bay là bộ phim đưa danh tiếng của Baifern Pimchanok lên đến đỉnh cao danh vọng. Màn hóa thân đầy tài tình vào vai mỹ nhân chuyển giới mang trong lòng sự thù hận đã khiến Baifern trở thành cái tên phủ sóng toàn châu Á.

Nhìn gia tài cày KPI trên màn ảnh toàn trai đẹp nóng mắt, đố ai dám bảo ngọc nữ Baifern Pimchanok hiền! - Ảnh 2.
Nhìn gia tài cày KPI trên màn ảnh toàn trai đẹp nóng mắt, đố ai dám bảo ngọc nữ Baifern Pimchanok hiền! - Ảnh 3.

Không chỉ tại Thái Lan, cơn sốt “Chiếc Lá Bay” cũng lan đến Việt Nam ngay thời điểm phim ra mắt

Phim hay kịch tính, bên cạnh đó vẫn có những phân đoạn tình cảm giữa nam nữ chính khiến “con dân” đứng ngồi không yên. Phân cảnh Nira mặc áo sơ mi của dượng Chat (Push Puttichai) và 2 người toan làm “chuyện mà ai cũng biết là chuyện gì đấy” khiến khán giả được một dịp “bổ mắt”. Có điều cảnh nóng này đã kết thúc sớm hơn dự kiến vì Nira chợt nhớ ra cơ thể mình vẫn chưa hoàn thiện sau ca đại phẫu.

Nhìn gia tài cày KPI trên màn ảnh toàn trai đẹp nóng mắt, đố ai dám bảo ngọc nữ Baifern Pimchanok hiền! - Ảnh 4.
Nhìn gia tài cày KPI trên màn ảnh toàn trai đẹp nóng mắt, đố ai dám bảo ngọc nữ Baifern Pimchanok hiền! - Ảnh 5.

Thiết nghĩ dù sao “dượng Chat” Push Putthichai cũng đã có vợ, nếu không thì đạo diễn đã chỉ đạo một pha ân ái mạnh mẽ hơn thế này nữa cho mà xem

2. Loạt cảnh nóng trong Ngọn Lửa Đam Mê

Nếu Chiếc Lá Bay là bộ phim đưa Baifern lên đến đỉnh cao, thì Ngọn Lửa Đam Mê là bộ phim giúp cô “rũ bùn đứng dậy” và có màn “lội ngược dòng” ngoạn mục trong sự nghiệp.

Vai diễn Kankeaw trong “Ngọn Lửa Đam Mê” là một kiểu phụ nữ bị bài xích trong xã hội: đam mê tiền bạc, vật chất nhưng lại muốn ăn không, lười làm. Với tâm lý đó dĩ nhiên Kankeaw sớm sa vào con đường “Tuesday” và dần dần trở thành “người trong ngành”. Cái kết cuối phim cũng như một hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai mang tâm lý lười làm thích hưởng thụ.

Nhìn gia tài cày KPI trên màn ảnh toàn trai đẹp nóng mắt, đố ai dám bảo ngọc nữ Baifern Pimchanok hiền! - Ảnh 6.

Tuy nhiên vì Baifern khiến nhân vật quá được yêu thích trong lòng khán giả, nên tác giả đã tạo ra một kết thúc khác cho Kankeaw.

Đối với một bộ phim “gái ngành” như “Ngọn Lửa Đam Mê” dĩ nhiên cảnh “giường chiếu” sẽ dày đặc từ đầu cho đến cuối. Điểm qua những cảnh đặc sắc và nổi bật hơn cả nhé.

Nhìn gia tài cày KPI trên màn ảnh toàn trai đẹp nóng mắt, đố ai dám bảo ngọc nữ Baifern Pimchanok hiền! - Ảnh 7.

Phân đoạn tiếp khách ngay từ tập 1 của Baifern trong “Ngọn Lửa Đam Mê”

Nhìn gia tài cày KPI trên màn ảnh toàn trai đẹp nóng mắt, đố ai dám bảo ngọc nữ Baifern Pimchanok hiền! - Ảnh 8.

Wanabe – người khách định mệnh khiến cuộc đời Kankeaw thay đổi với sở thích “chơi dụng cụ”

Nhìn gia tài cày KPI trên màn ảnh toàn trai đẹp nóng mắt, đố ai dám bảo ngọc nữ Baifern Pimchanok hiền! - Ảnh 9.

Cảnh phim ân ái giữa Kankeaw và “thiếu gia” March Chutavuth

3. Cảnh rủ bạn thân tắm bia trong Yêu Nhầm Bạn Thân

Cuối cùng trong danh sách chính là cảnh tắm bia gây bão màn ảnh rộng một năm về trước trong Yêu Nhầm Bạn Thân. Đây là một cảnh phim đầy ướt át (theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng) đẩy cốt truyện lên cao trào là khi Gink (Baifern Pimchaonk) cố tình “mồi chài” Palm (Nine Naphat) trong phòng tắm. Có điều chẳng khác gì màn “mây mưa” với dượng Chat, cảnh nóng trong bồn tắm toàn bia này cũng chẳng đi tới đâu.

Nhìn gia tài cày KPI trên màn ảnh toàn trai đẹp nóng mắt, đố ai dám bảo ngọc nữ Baifern Pimchanok hiền! - Ảnh 10.

Những cảnh nóng kể trên đã khẳng định thêm khả năng diễn xuất “thiên biến vạn hóa” của Baifern. Không chỉ chiếm cảm tình của khán giả qua những vai diễn tinh nghịch đáng yêu và những phận đời khổ sở Baifern diễn những phân đoạn tình cảm 18+ cũng rất “ngọt”. Qua đó càng củng cố thêm tài năng của nàng diễn viên hàng đầu xứ chùa Vàng.

Danh mục
Đã chia sẻ0