Candyman – bộ phim kinh dị từ nhà sản xuất của Get Out tung trailer đầu tiên!

NgọcMarch 10, 2020Lượt xem 262585

Đạo diễn Nia DeCosta và nhà sản xuất Jordan Peele – người từng tạo ra US và Get Out đã cùng hợp tác trong bom tấn kinh dị sắp ra mắt – Candyman!

Ngày 28/2, Universal Pictures đã tung ra đoạn trailer đầu tiên cho bom tấn kinh dị Candyman đến từ nhà sản xuất Jordan Peele – người từng tạo ra Get Out và đạo diễn Nia DeCosta. Được biết, phiên bản gốc của Candyman được viết và đạo diễn bởi Bernard Rose, kể về Helen Lyle (thủ vai bởi Virginia Madsen) vì muốn hoàn thành một thí nghiệm kì lạ nên đã cố gắng kêu gọi một linh hồn xưa và điều này đã khiến cô gặp phải điều không may.

 

Candyman bộ phim kinh dị từ nhà sản xuất của Get Out tung trailer đầu tiên! ảnh 0

Cách gọi hồn vô cùng đơn giản, chỉ cần nhìn vào gương và nói “Candyman” 5 lần thì lập tức gã này sẽ xuất hiện cùng một chiếc móc sắt và cắm vào cổ bạn. Lý do hắn được gọi là Candyman là vì khi còn sống hắn là người con trai của một nô lệ da màu, sau khi đem lòng yêu một cô gái da trắng, hắn đã bị dân làng trét mật lên người và cho ong đốt đến chết… Và vào năm 2018, PeeleDeCosta đã công bố sẽ làm mới tác phẩm mới này cùng sự tham gia của biên kịch Win Rosenfeld. Sau đó, thông tin về bộ phim không được tiết lộ nhiều.

 

Candyman bộ phim kinh dị từ nhà sản xuất của Get Out tung trailer đầu tiên! ảnh 1

Candyman bộ phim kinh dị từ nhà sản xuất của Get Out tung trailer đầu tiên! ảnh 2

Candyman bộ phim kinh dị từ nhà sản xuất của Get Out tung trailer đầu tiên! ảnh 3

Như đã nói ở trên, mới đây, đoạn trailer đầu tiên của Candyman cuối cùng đã được ra mắt và mặc dù không tiết lộ quá nhiều nội dung, nhưng nó xác nhận sẽ lấy bối cảnh tại Cabrini Green, Chicago. Trong phim, Abdul-Mateen II sẽ vào vai một nghệ sĩ chuyển đến Cabrini Green để “truyền bá câu chuyện” khét tiếng về Candyman. Để tăng tính kinh dị cho bộ phim, đoạn trailer đã sử dụng ca khúc kinh điển của thập niên 90 – Say My Name của Destiny Child (giống như cách Peele sử dụng bản cover đáng sợ của I Got 5 On It của Eminem trong US).

Candyman bộ phim kinh dị từ nhà sản xuất của Get Out tung trailer đầu tiên! ảnh 4

Candyman bộ phim kinh dị từ nhà sản xuất của Get Out tung trailer đầu tiên! ảnh 5

Trong buổi nói chuyện với báo chí, Peele đã chia sẻ bộ phim sẽ “tái hiện” lại câu chuyện gốc và DeCosta rất phù hợp để viết và đạo diễn Candyman do tình yêu của cô với phiên bản gốc, tác giả Clive Barker và sự đánh giá cao từ đạo diễn David Cronenberg. Ngoài ra, trên thực tế, bản thân Peele cũng là một người hâm mộ lớn của cô ấy. Candyman sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/6.

Danh mục
Đã chia sẻ0