Bố Park Sae Ro Yi “đội mồ sống dậy” ở Tầng Lớp Itaewon

XYZMarch 10, 2020Lượt xem 675994

Xem Phim Tầng Lớp Itaewon: https://luotphim.com/phim-bo/tang-lop-itaewon/

Xuất hiện chỉ vỏn vẹn ở tập đầu của Tầng Lớp Itaewon với vai trò là cha của nam chính Park Sae Yo Yi (Park Seo Joon), Park Sung Yul (Son Hyun Joo) là một người cha bản lĩnh, lương thiện, sống tin vào đức tin của mình và vô cùng thương yêu con. Nhờ vào sự nuôi nấng, dạy dỗ của một người cha đầy tình thương, Park Sae Ro Yi lớn lên trở thành một chàng trai can đảm, tử tế. Người cha ấy luôn cố gắng bù đắp những thiếu thốn trong tình cảm của Sae Ro Yi, dạy con trai sống một cuộc đời đầy hoài bão và luôn tin vào đức tin của chính mình.

Rò rỉ vụ bố Park Sae Ro Yi đội mồ sống dậy ở Tầng Lớp Itaewon, khán giả nô nức rủ nhau đội mũ bảo hiểm cho an toàn? - Ảnh 1.

Hai cha con họ Park

Thế nhưng ông Park đã không may bị tai nạn rồi qua đời ngay từ khi con trai còn chưa kịp thực sự trưởng thành. Cái chết ấy mở ra câu chuyện ân oán ở những tập sau này. Tuy chỉ xuất hiện trong chưa đầy một tập phim nhưng những bài học từ người cha tốt bụng này luôn thấm sâu vào tư tưởng của chàng thanh niên đang mạnh mẽ bước vào đời với đức tin của mình và với một kế hoạch trả thù trong nhiều năm.

Rò rỉ vụ bố Park Sae Ro Yi đội mồ sống dậy ở Tầng Lớp Itaewon, khán giả nô nức rủ nhau đội mũ bảo hiểm cho an toàn? - Ảnh 2.

Vừa mới đây, trang tin Joy News24 đã cho biết, nam diễn viên gạo cội Son Hyun Joo đang bắt đầu quay Tầng Lớp Itaewon một lần nữa. Trang tin này dự đoán rằng sự trở lại của ông bố quốc dân sẽ đem đến một pha lật kèo đầy ngoạn mục để giúp con trai của mình thực hiện cuộc “tổng tấn công” hạ gục lão trùm Jangga.

Rò rỉ vụ bố Park Sae Ro Yi đội mồ sống dậy ở Tầng Lớp Itaewon, khán giả nô nức rủ nhau đội mũ bảo hiểm cho an toàn? - Ảnh 4.

Sự trở lại ở ông Park Sung Yul

Rò rỉ vụ bố Park Sae Ro Yi đội mồ sống dậy ở Tầng Lớp Itaewon, khán giả nô nức rủ nhau đội mũ bảo hiểm cho an toàn? - Ảnh 5.

Liệu có khiến Jangga sụp đổ?

Tin tức này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người dự đoán rằng sự trở lại này sẽ đem đến một hương vị ngọt ngào cũng như tiếp động cho cuộc đời của Park Sae Ro Yi sau ngần ấy sống trong kế hoạch báo thù, trăn trở đến cả đêm không thể ngủ. Sự trở lại của Trưởng phòng Park sẽ vén ra một bức màn đầy giả tạo của lão già Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung), đưa lão đến một thất bại thảm hại. Dù có nhiều kết cục cho sự trở lại này thế nào thì những người hâm mộ vẫn hãy chuẩn bị cho mình một chiếc nón bảo hiểm để tránh một cú cua khét lẹt đến không thể trở tay từ biên kịch “ranh ma”.

Rò rỉ vụ bố Park Sae Ro Yi đội mồ sống dậy ở Tầng Lớp Itaewon, khán giả nô nức rủ nhau đội mũ bảo hiểm cho an toàn? - Ảnh 6.

Park Seo Joon và Son Hyun Joo

Rò rỉ vụ bố Park Sae Ro Yi đội mồ sống dậy ở Tầng Lớp Itaewon, khán giả nô nức rủ nhau đội mũ bảo hiểm cho an toàn? - Ảnh 7.

Khán giả nô nức đưa ra giả thuyết

Rò rỉ vụ bố Park Sae Ro Yi đội mồ sống dậy ở Tầng Lớp Itaewon, khán giả nô nức rủ nhau đội mũ bảo hiểm cho an toàn? - Ảnh 8.

Giả thuyết nào nghe cũng hợp lý

Rò rỉ vụ bố Park Sae Ro Yi đội mồ sống dậy ở Tầng Lớp Itaewon, khán giả nô nức rủ nhau đội mũ bảo hiểm cho an toàn? - Ảnh 9.

Thôi đừng đoán nữa, đội mũ đi anh em

Danh mục
Đã chia sẻ0