Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng vừa lên sóng, diễn xuất của “nhân tình” Huỳnh Hiểu Minh được netizen Trung o bế hết lời

LyMarch 21, 2020Lượt xem 549861

Bộ phim song nam chính do Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính thể hiện – Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng lên sóng tập đầu tiên, hashtag “diễn xuất của Doãn Chính” đã chễm chệ trên no 1 hotsearch chỉ trong vài tiếng

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng cuối cùng đã chính thức ra mắt khán giả vào tối 20/3 sau bao ngày nhá hàng thả thính. Bởi vì có cùng bối cảnh cận đại và nội dung đều liên quan tới kinh kịch nên khiến không ít khán giả gợi nhớ tới tác phẩm thuộc hàng kinh điển của Trung Quốc Bá Vương Biệt Cơ. Tuy lấy bộ phim chiếu mạng này đi ví von với một kiệt tác điện ảnh vang danh như thế là điều vô cùng khập khiễng nhưng điều đó quả thật đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của khán giả.

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng vừa lên sóng, diễn xuất của nhân tình Huỳnh Hiểu Minh được netizen Trung o bế hết lời - Ảnh 1.

Sau khi xem qua hai tập đầu của bộ phim đa phần mọi người đều dành lời khen cho diễn xuất của Doãn Chính trong vai đào hát Thương Tế Nhị. Sự xuất hiện của nam diễn viên với tạo hình nghệ sĩ kinh kịch vừa quyến rũ vừa kiều diễm cùng cử chỉ thanh thoát uyển chuyển khiến cư dân mạng bấn loạn không thôi. Bằng chứng là phim mới chiếu xong hashtag “diễn xuất của Doãn Chính” đã leo thẳng lên top 1 với hàng chục ngàn lượt bình luận, lấn át luôn cả Huỳnh Hiểu Minh lẫn Xa Thi Mạn.

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng vừa lên sóng, diễn xuất của nhân tình Huỳnh Hiểu Minh được netizen Trung o bế hết lời - Ảnh 3.

“Tạo hình kinh kịch của Doãn Chính thật sự tuyệt mĩ xuất chúng! Đàn ông mà làm đẹp lên thì còn hơn cả phụ nữ, vai diễn này quá hợp với Doãn Chính. Vu Chính lần này chọn diễn viên chuẩn phết.”

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng vừa lên sóng, diễn xuất của nhân tình Huỳnh Hiểu Minh được netizen Trung o bế hết lời - Ảnh 4.

“Tôi cảm giác Doãn Chính cũng hoài niệm thần tượng Trương Quốc Vinh ca ca trong Bá Vương Biệt Cơ.”

“Doãn Chính từng diễn vai Trình Điệp Y trong một tiết mục, anh ấy cũng nói ca ca chính là thần tượng của mình.”

“Doãn Chính đang tôn kính thần tượng đó.”

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng vừa lên sóng, diễn xuất của nhân tình Huỳnh Hiểu Minh được netizen Trung o bế hết lời - Ảnh 6.

“Cảm thấy được bóng dáng của ca ca năm nào.”

“Tại sao lại mang lại cảm giác giống ca ca như thế chứ, cả hai đều là những người ưu tú.”

“Nhìn Doãn Chính đóng phim này trông hơi mập, sợ rằng sẽ phá nát nhân vật. Thế nhưng vừa tới cảnh diễn kịch, đoạn Doãn Chính hát khúc Dương Quý Phi say rượu đúng là đẹp tới chấn kinh, diễn rất tốt. Huỳnh Hiểu Minh diễn tốt hơn trước nhiều, ngũ quan cũng sắc sảo, like.”

Phim được sản xuất bởi Vu Chính, lên sóng từ ngày 20/3 trên Lướt Phim

Danh mục
Đã chia sẻ0