8 phim Trung có lượt xem khủng

XYZJanuary 21, 2021Lượt xem 609661

Một trang chuyên về tin tức Cbiz vừa tung ra danh sách tổng hợp những phim Trung có lượt xem cao nhất trên các trang phim trực tuyến.

Một fan page chuyên về tin tức giải trí Hoa Ngữ vừa tung ra bảng xếp hạng những bộ phim Trung có lượt xem online cao nhất mọi thời đại (trên các nền tảng online mà phim phát hành chính thức). Cả 8 bộ phim được xướng tên đều là những siêu phẩm đình đám có sự góp mặt của loạt sao nổi nhất nhì Cbiz. Tuy nhiên danh sách này lại gây ra không ít tranh cãi khi có tới 3 tác phẩm là đạo phẩm (nguyên tác của phim là tiểu thuyết đạo nhái) gồm: Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Sở Kiều Truyện, Cẩm Tú Vị Ương và một bộ phim dính lùm tranh cãi kịch bản (Mị Nguyệt Truyện).

8 phim Trung có lượt xem khủng ngã ngửa nhưng sao nhìn quanh toàn đạo phẩm thế này! - Ảnh 1.

1. Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa – 51 tỷ

Đứng đầu danh sách là Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa với 51 tỷ lượt xem. Phim xoay quanh tình chuyện tình ba kiếp đầy nước mắt, đau thương của Bạch Thiển (Dương Mịch) và Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình). Thời điểm lên sóng, phim gây bão cực kỳ mạnh mẽ, cả theo hướng tích cực lẫn tiêu cực khi tiểu thuyết gốc của phim bị tố đạo tác phẩm đam mỹ Duyên Nợ Đào Hoa của Đại Phong Quát Quá.

8 phim Trung có lượt xem khủng ngã ngửa nhưng sao nhìn quanh toàn đạo phẩm thế này! - Ảnh 2.

2. Sở Kiều Truyện – 50 tỷ

Bám sát Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Sở Kiều Truyện của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân. Đây tiếp tục là một bộ phim gắn mác đạo phẩm, thậm chí tác giả tiểu thuyết còn phải công khai xin lỗi, bồi thường cho tác giả bộ truyện bị đạo là Tiêu Tương Đông Nhi.

8 phim Trung có lượt xem khủng ngã ngửa nhưng sao nhìn quanh toàn đạo phẩm thế này! - Ảnh 3.

3. Trạch Thiên Ký – 29 tỷ

Trạch Thiên Ký là một bộ phim truyền hình tiên hiệp của Trung Quốc được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Nị. Phim là câu chuyện về thế giới có sự tồn tại của yêu ma với màn góp mặt của dàn diễn viên đình đám bao gồm: Lộc Hàm, Cổ Lực Na Trát, Tăng Thuấn Hy,…

8 phim Trung có lượt xem khủng ngã ngửa nhưng sao nhìn quanh toàn đạo phẩm thế này! - Ảnh 4.

4. Mị Nguyệt Truyện – 28 tỷ

Mị Nguyệt Truyện là một trong số những bộ phim để đời của Tôn Lệ. Phim xoay quanh Mị Nguyệt (Tôn Lệ) vốn là công chúa của nước Sở, được Sở Uy Vương hết lòng yêu thương. Vì một biến cố, cả Mị Nguyệt lẫn chị gái đều bị gả sang nước Tần, phải đứng ở hai chiến tuyến đối đầu khi chị của Mị Nguyệt vô cùng ghen ghét, đố kỵ với cô.

8 phim Trung có lượt xem khủng ngã ngửa nhưng sao nhìn quanh toàn đạo phẩm thế này! - Ảnh 5.

5. Thanh Vân Chí – 27 tỷ

Lại tiếp tục là một bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh lọt top những tác phẩm có lượt xem ngất ngưởng. Phim là câu chuyện về Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong) – có duyên tu được Thiên Thư công pháp đệ nhất thiên hạ và Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) – một thiếu nữ tuyệt sắc, tính tình lại phóng khoáng, hoạt bát, lanh lợi và vô cùng thông minh.

8 phim Trung có lượt xem khủng ngã ngửa nhưng sao nhìn quanh toàn đạo phẩm thế này! - Ảnh 6.

6. Cẩm Tú Vị Ương – 27 tỷ

Lại thêm một bộ phim dính phốt đạo nhái lọt top những phim có lượt view cao ngất ngưởng và tương tự với Sở Kiều Truyện, tác giả Cẩm Tú Vị Ương cũng phải công khai thừa nhận chuyện đạo văn, thậm chí bộ phim còn suýt bị gỡ bỏ. Thực tế đây là bộ phim gây ra khá nhiều tranh cãi về diễn xuất của đôi chính Đường Yên – La Tấn nhưng vẫn thu về những thành tích bất ngờ.

8 phim Trung có lượt xem khủng ngã ngửa nhưng sao nhìn quanh toàn đạo phẩm thế này! - Ảnh 7.

7. Hoan Lạc Tụng 2 – 27 tỷ

Thực tế Hoan Lạc Tụng 2 được đánh giá là không hay bằng phần 1 nhưng độ phủ sóng lại cao hơn, con số 27 tỷ view là một minh chứng cụ thể. Phim kể về 5 cô gái sống ở tầng 22 chung cư Hoan Lạc Tụng – thành phố Thượng Hải. Mỗi người có những tính cách và cuộc sống khác nhau, họ khác biệt nhau về xuất thân, tuổi tác, quan hệ xã hội, sự nghiệp nhưng cùng chia ngọt sẻ bùi, cùng trưởng thành và hoàn thiện mình.

8 phim Trung có lượt xem khủng ngã ngửa nhưng sao nhìn quanh toàn đạo phẩm thế này! - Ảnh 8.

8. Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên – 24 tỷ

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên được chuyển thể từ bộ phim cùng tên, xoay quanh chuyện tình từ trong game đến đời thực của hai game thủ. Phim ngay từ khi ra mắt đã tạo được tiếng vang cực lớn, mặc những tranh cãi về diễn xuất. Cụ thể, nó đã đạt được 2,5 tỷ lượt xem online sau 6 ngày công chiếu, cán mốc hơn 12 tỷ sau khi phát sóng tập cuối trên kênh online phát sóng độc quyền Youku.

8 phim Trung có lượt xem khủng ngã ngửa nhưng sao nhìn quanh toàn đạo phẩm thế này! - Ảnh 9.

Nguồn tin: Cbiz: Chuyện chưa kể/ Ảnh: Tổng hợp

Theo Trí Thức Trẻ

Danh mục
Đã chia sẻ0