7 diễn viên thủ vai BTS trong vũ trụ giả tưởng

XYZOctober 20, 2020Lượt xem 796736

Youth – web drama giả tưởng từ “vũ trụ BTS” đã công bố các diễn viên chính.

Ngày 19/10, nhà sản xuất web drama Youth (tên cũ là Blue Sky) đã công bố 7 nam diễn viên thủ vai chính. Nhóm bạn trẻ 7 thành viên này lấy cảm hứng từ nhóm nhạc đình đám BTS. Tuy nhiên, Youth không dựa theo câu chuyện có thật mà liên kết những câu chuyện, giả thuyết từ “vũ trụ Bangtan”.Bộ truyện đầy thuyết âm mưu của BTS sắp lên phim

Seo Ji Hoon – nam phụ của Biệt Đội Hoa Hòe thủ vai Jin. Jin sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng phải sống theo ý bố. Anh không giỏi thể hiện cảm xúc nhưng đã mở lòng hơn khi gặp những người bạn mới.


Seo Ji Hoon – Jin

Noh Jong Hyun thủ vai Yoon Gi (Suga) – chàng trai gây ra cái chết của mẹ. Thực chất, bên trong vẻ ngoài lạnh lùng của Yoon Gi là trái tim ấm áp. Cậu tổn thương rất nhiều sau khi mẹ qua đời và coi âm nhạc là lối thoát. Jong Hyun từng đóng Strangers From Hell, Because This Is My First Life…


Noh Jong Hyun – Suga

Ahn Ji Ho thủ vai Ho Seok (J-Hope). Ho Seok bị bỏ rơi tại công viên giải trí khi còn nhỏ nhưng luôn giữ thái độ lạc quan. Anh chàng là “cỗ máy nhảy” với tâm hồn tích cực. Ji Ho mới sinh năm 2004.


Ahn Ji Ho – J-Hope

Seo Young Ju thủ vai Nam Joon (RM). Nam Joon là mẫu người cứng rắn, trưởng thành sớm, sẵn sàng đối đầu với nghịch cảnh. Cậu biết làm tất cả các loại công việc bán thời gian nhưng không cam chịu bỏ lỡ vị trí dẫn đầu. Young Ju từng tham gia Rookie Historian Goo Hae Ryung, The Age Of Shadows…


Seo Young Ju – RM

Kim Yoon Woo vai Ji Min. Đằng sau vẻ ngoài tươi sáng là quá khứ đen tối. Sự bảo bọc quá mức của gia đình và tuổi thơ chìm trong lời nói dối khiến cậu hoài nghi về con người thật của mình.


Kim Yoon Woo – Ji Min

Jung Woo Jin vai Tae Hyung (V). Tae Hyung sinh ra trong gia đình không hạnh phúc, bố thì say xỉn tối ngày còn mẹ thì bỏ rơi cậu từ nhỏ. Tae Hyung vẫn luôn hi vọng mẹ sẽ về giải thoát mình khỏi cuộc sống với người cha.


Jung Woo Jin – V

Jeon Jin Seo là người trẻ nhất trong dàn cast, sinh năm 2006. Anh chàng thủ vai em út Jung Kook. Jung Kook thờ ơ với cuộc sống sau khi cha mẹ ly hôn, không thể cảm nhận được hạnh phúc và thờ ơ với cả cái chết. Jin Seo đã quen mặt với khán giả sau The World Of the Married (Thế Giới Hôn Nhân).


Jeon Jin Seo – Jung Kook

Cư dân mạng rất hào hứng với dự án, tuy nhiên, một số fan lo sợ các diễn viên sẽ không thể truyền tải hết tính cách phức tạp của nhân vật. Bên cạnh đó, tương tác giữa các thành viên khó có thể đạt đến tầm BTS – những chàng trai đã gắn bó với nhau nhiều năm. Dẫu vậy, không nên so những nhân vật giả tưởng với BTS ngoài đời thực.

Bình luận của cộng đồng mạng:

– Hy vọng mấy bạn này diễn ra được chemistry giữa các nhân vật. Nhìn Bangtan quen rồi giờ thế này hơi là lạ.

– Kiểu tên một đằng người một nẻo, không biết sẽ phải hình dung thế nào.

– Phim làm ơn kết thúc có hậu và đừng có ngược quá!

– Hóng ghê thấy dự án lâu lắm rồi. Hãy xem phim như một bộ phim bình thường và cảm nhận nội dung chứ đừng so sánh với BTS.

– Phim dựa vào vũ trụ Bangtan chứ không phải cuộc đời thực của BTS. Nó sẽ như là 1 bộ phim bình thường như bao bộ phim khác thôi.

Nguồn: K Crush

Youth sẽ liên quan mật thiết đến những MV mà BTS từng ra mắt trước đây, webtoon Save Me Hoa Dạng Niên Hoa The Notes. Phim dự kiến sẽ cực kì “hack não” và được “cầm trịch” bởi PD Kim Jae Hong. Đạo diễn Kim Jae Hong từng có kinh nghiệm đồng chỉ đạo diễn xuất cho Cuộc Chiến Nội Cung, Your Neighbor’s Wife, Siêu Đạo Chích, Eundong, Tình Yêu Của Tôi… Kịch bản phim được chắp bút bởi biên kịch Kim Soo Jin – người cùng cộng tác tạo nên các tác phẩm như Old Miss Diary, I Live in Cheongdamdong, Awl

Phim dự kiến lên sóng giữa năm 2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc Copy link

 

Danh mục
Đã chia sẻ0