7 bộ phim truyền hình Thái Lan lên sóng nửa đầu 2021

XYZFebruary 21, 2021Lượt xem 402755

Những bộ phim truyền hình đặc sắc hấp dẫn với sự thể hiện của nhiều nam nữ diễn viên nổi tiếng như: Pon Nawasch, Kimmy Kimberley, Bua Nalinthip, James Ma,…v….v

1. Mia Jum Pen – Cô vợ bắt buộc

Mia Jum Pen là một bộ phim truyền hình làm lại thú vị với sự tham gia của Mai Warit và Pie Rinrada.ộ phim thuộc loại ngược tâm cưới trước yêu sau, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Kem Kao và remake lại từ phiên bản truyền hình năm 2001.
14 bộ phim truyền hình sẽ lên sóng trên TV3 Thái Lan trong nửa đầu năm 2021 (phần 2) Ảnh 1
14 bộ phim truyền hình sẽ lên sóng trên TV3 Thái Lan trong nửa đầu năm 2021 (phần 2) Ảnh 2
14 bộ phim truyền hình sẽ lên sóng trên TV3 Thái Lan trong nửa đầu năm 2021 (phần 2) Ảnh 3
Phim kể về cô nàng Tawan mồ côi, cô được ví như lọ lem khi ở chung với dì và chị họ Yardfah như một người hầu. Cho đến khi Tawan phải giả danh Yardfah để kết hôn với Tomon vì người lớn hai bên hứa sẽ kết thông gia từ khi cả hai còn nhỏ, nhưng Yardfah cho rằng Tomon chỉ là anh chàng nhà quê nghèo nàn nên đẩy Tawan ra chịu thay. Còn Tomon dù không thích hôn sự sắp đặt này nhưng vẫn đồng ý. Và khi gặp thì anh đã yêu Tawan ngay từ cái nhìn đầu tiên với thân phận là Yardfah, nên quyết định cưới . Sau khi về nhà chồng, cuộc sống làm dâu của Tawan không hề dễ dàng khi phải đối phó với người mẹ chồng khó tính, cùng cô bạn Sopit vốn yêu thầm Tomon.

2.Praomook – Minh châu rực rỡ

Một trong những dự án phim được mong chờ nhất năm 2021 của TV3 Thái Lan Praomook. Sự trở lại của cặp đôi màn ảnh cực hot năm 2018 Bua Nalinthip và Pon Nawasch.
14 bộ phim truyền hình sẽ lên sóng trên TV3 Thái Lan trong nửa đầu năm 2021 (phần 2) Ảnh 4
14 bộ phim truyền hình sẽ lên sóng trên TV3 Thái Lan trong nửa đầu năm 2021 (phần 2) Ảnh 5
14 bộ phim truyền hình sẽ lên sóng trên TV3 Thái Lan trong nửa đầu năm 2021 (phần 2) Ảnh 6
Praomook làm việc tại một hộp đêm để kiếm tiền và trả nợ. Cô ấy không hòa thuận với Chalunthorn vì anh ấy đã hiểu lầm cô, nghĩ rằng cô ấy là một cô gái xấu. Một ngày nọ, cha mẹ anh yêu cầu Praomook kết hôn với Chalunthorn để xóa bỏ vận rủi cho anh. Cô chấp nhận lời cầu hôn chỉ để nhận lại anh. Anh giả vờ là người đồng tính để trốn tránh cô nhưng cô không tin. Cuối cùng họ sẽ bắt đầu yêu nhau, nhưng có những trở ngại cho tình yêu của họ. Treenutch, người yêu cũ của Chalunthorn muốn trả thù trong khi cố gắng lấy lại Chalunthorn. Ngoài ra còn có Maithong, đối thủ của gia đình Praomook và của Chalunthorn.

3.Piphob Himmaparn – Bí ẩn của vùng đất Himmapan 

Louis Scott tái hợp cùng Yam Matira trong phim mới Piphop Himmapan (Bí ẩn của vùng đất Himmapan) do đạo diễn Pep Panarit của công ty My Works Camp phối hợp cùng đội ngũ FatCat Co.Ltd sản xuất cho đài CH3.
14 bộ phim truyền hình sẽ lên sóng trên TV3 Thái Lan trong nửa đầu năm 2021 (phần 2) Ảnh 7
14 bộ phim truyền hình sẽ lên sóng trên TV3 Thái Lan trong nửa đầu năm 2021 (phần 2) Ảnh 8
Phim thuộc thể loại hành động pha lẫn hài hước nói về thế giới hoang dã với những sinh vật lạ mà chưa bao giờ được thấy.Bí ẩn của vùng đất Himmapan kể về cô gái tên Pim (Yam thủ vai) phải vào rừng Himavanta tìm thiên thạch đen để chữa bệnh cho cha cô. Nhưng rừng Himmapan là một vùng đất bí ẩn , có thể được xem là một thế giới huyền thoại song song của thế giới khác, nên việc tìm kiếm không hề dễ dàng.Vì vậy Pim đã nhờ đến sự giúp đỡ của Kirit (Louis thủ vai) anh chàng thợ săn đã từng vào rừng Himavanta và từ đây cả hai đã cùng nhau vượt qua mọi trở ngại.

4.Sub Rai Sub Rak – Mối tình trắc trở nhất

Bên cạnh những dự án phim mới sản xuất hoặc đang thực hiện, đầu năm 2021 TV3 Thái Lan sẽ xếp lịch lên sóng một vài bộ phim được đóng máy cách đây khá lâu. Dự án đầu tiên nằm trong số đó là Sub Rai Sub Rak ( Mối tình trắc trở nhất).
14 bộ phim truyền hình sẽ lên sóng trên TV3 Thái Lan trong nửa đầu năm 2021 (phần 2) Ảnh 9
14 bộ phim truyền hình sẽ lên sóng trên TV3 Thái Lan trong nửa đầu năm 2021 (phần 2) Ảnh 10
Bộ phim có sự tham gia của Bua Nalinthip và Alex Rendell. Phim kể về một chàng trai có năng khiếu về âm nhạc. Nhưng vì một sự cố không mong muốn, mà anh phải từ bỏ niềm đam mê chơi nhạc và quay lưng với âm nhạc. Cho đến một ngày, được nữ chính cảm hóa. Giúp anh ấy chơi nhạc lại lần nữa. Nhưng khoảng thời gian đó, luôn tồn tại trở ngại và rắc rối. Nhiều hiểu lầm nảy sinh. Phim sẽ kết thúc như thế nào? Liệu âm nhạc có thành cầu nối để cả hai ở bên nhau?

5.E Sao Andtrai – Cô nàng nguy hiểm

E Sao Andtrai (dịch tạm: Cô nàng nguy hiểm) do Dream Natanop và Fai Nuntanutch đóng chính, được đạo diễn Daeng Thanya phối hợp cùng công ty Du Entertainment sản xuất vào năm 2015 cho đài CH3.
14 bộ phim truyền hình sẽ lên sóng trên TV3 Thái Lan trong nửa đầu năm 2021 (phần 2) Ảnh 11
Kaew và Tum là hai người bạn thân. Kaew có ước mơ trở thành cảnh sát. Còn Tum muốn sau này sẽ là nữ võ sĩ Thái lan. Nhưng con đường chinh phục ước mơ ấy, có rất nhiều trở ngại bủa vây từ chuyện tình yêu lẫn những phức tạp xã hội và gia đình. Như bắt cóc hay lừa bán phụ nữ. Những tệ nạn xấu diễn ra trong xã hội Do đó, Kaew & Tum luôn giúp đỡ lẫn nhau cản trở mọi. Cùng sự giúp đỡ của hai soái ca đẹp trai, đem lòng thầm yêu hai cô nàng.

6.Sapai Jao Sua – Nàng dâu của đại gia

Phim được remake lại từ bộ cùng tên của đài năm 2010.Kể về ông trùm kinh doanh Tien người điều hành nhà máy sản xuất vải lụa Decha Kun nổi tiếng ở Thái.Ông có 4 người con trai và luôn là người lên kế hoạch cho con mình từ việc học đến chuyện kết hôn mà không cần thông qua sự lựa chọn của con.
14 bộ phim truyền hình sẽ lên sóng trên TV3 Thái Lan trong nửa đầu năm 2021 (phần 2) Ảnh 12
14 bộ phim truyền hình sẽ lên sóng trên TV3 Thái Lan trong nửa đầu năm 2021 (phần 2) Ảnh 13
Tuy nhiên, người con trai út tên là Traiwit,vì không muốn theo các anh trai nối nghiệp gia đình. Nên anh chàng quyết định trở thành cảnh sát, rời khỏi nhà chuyển đến vùng Đông Bắc ở làm việc.Tại đó anh gặp Fahsai, cô gái nhà quê luôn mang trong lòng hoài bảo phát triển quê hương. Traiwit ban đầu không tiết lộ danh tính,vì vậy Fahsai nghĩ Traiwit đang cố tình lừa mọi người ở quê nhà, do đó cô không thích anh.Anh thuê Fahsai kết hôn giả với anh và giúp anh nghĩ cách chống lại cha mình.
14 bộ phim truyền hình sẽ lên sóng trên TV3 Thái Lan trong nửa đầu năm 2021 (phần 2) Ảnh 14
Khi về làm dâu dù được mẹ chồng thương, nhưng còn cha chồng thì không chấp nhận.Ông tìm đủ mọi cách để đuổi cô ấy ra khỏi nhà với sự giúp đỡ của Orn Nisha cô gái mà ông đã sắp đặt cùng sánh đôi với Traiwit.Và Fashsa luôn phải cố gắng giành được trái tim của cha chồng, trong khi cô và Traiwit bắt đầu có tình cảm thực sự với nhau.

Nàng dâu của đại gia là sự kết hợp của cặp đôi Ohm Kanin và Prim Prima do Done TV sản xuất cho đài CH3.

7.Mae Krua Kon Mai – Cô nàng giúp việc của tôi

Lamdao bị buộc phải kết hôn với Balam, nhưng Lamdao không muốn vì cô chưa bao giờ gặp mặt Balam hay biết gì về anh. Vì vậy, Lamdao cải trang thành một người giúp việc xấu xí lấy tên là Fah Dam trà trộn vào nhà Balam để tìm hiểu. Trong thời gian Lamdao ở nhà Balam, anh thấy cô rất khả nghi. Cho đến một ngày, Balam phát hiện ra Fah Dam chính là Lamdao, cô gái mà anh được sắp xếp để kết hôn. Dần dần cả hai đem lòng yêu nhau.
14 bộ phim truyền hình sẽ lên sóng trên TV3 Thái Lan trong nửa đầu năm 2021 (phần 2) Ảnh 15
14 bộ phim truyền hình sẽ lên sóng trên TV3 Thái Lan trong nửa đầu năm 2021 (phần 2) Ảnh 16
Mae Krua Kon Mai phiên bản 2020 là bộ phim được làm lại từ phiên bản gốc năm 2007.Bộ phim đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của cặp đôi August Vachiravit và Namfah Thunyaphat.

 

 

Danh mục
Đã chia sẻ0