6 Phim Thái Lan lên sóng tháng 8/2020

XYZAugust 3, 2020Lượt xem 240716

Tháng 8 sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết với hàng loạt những bộ phim truyền hình Thái Lan hấp dẫn sẽ sớm ra mắt khán giả truyền hình. Những ‘món ăn’ tinh thần mang nhiều màu sắc hương vị từ gian lận học đường, tình cảm lãng mạn hay drama tình trường..v…v tất cả sẽ cùng nhau trên đường đua rating phim tháng 8 để tìm ra bộ phim hay nhất, được nhiều khán giả yêu thích nhất.

1.Bad Genius The Series 2020 (Thiên Tài Bất Hảo Bản Truyền Hình)

Link xem: https://luotphim.com/phim-bo/thien-tai-bat-hao-ban-truyen-hinh/

‘Đứa con’ được công ty GDH chăm chút đầu tư từ việc làm phim đến chính sách quảng bá, xứng danh big project của năm 2020 chính là Bad Genius phiên bản truyền hình. Sau hơn 1 năm kể từ ngày công bố dự án, vào ngày 3/8 bộ phim Thiên tài bất hảo sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên.Bad Genius với sự tham gia của 4 diễn viên chính June BNK48, Jaonaay Jinjett, Ice Pariss và Nana Sawanya cùng hàng loạt những tên tuổi diễn viên gạo cội khác. Một lần nữa, cuộc gian lận thi cử từng gây chấn động dư luận một lần nữa được tái hiện màn ảnh nhỏ với hàng loạt phương thức gian lận tinh vi và mạo hiểm hơn cả bản gốc. Thật đáng tiếc nếu các ‘mọt phim Thái’ bỏ qua siêu phẩm học đường đáng xem trong năm 2020 này!

2.Chan Chue Bussaba

Link xem: https://luotphim.com/phim-bo/ten-toi-la-bussaba/

Cùng gặp lại cặp đôi chị em Bee Namthip và Film Thanapat trong bộ phim truyền hình Thái lan remake Chan Chue Bussaba ( Tôi tên là Bussaba). Đây là dự án phim thứ 3 mà cặp đôi này làm việc cùng nhau.


Chan Chue Bussaba lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình Hàn Quốc My Lovely Sam Soon. Bộ phim tình cảm hài hước về chuyện tình của phi công trẻ và máy bay bà già sẽ chính thức lên sóng bắt đầu từ ngày 5/8.

3.Plerng Nang (Đam Mê Ám Muội)

Link xem: https://luotphim.com/phim-bo/dam-me-am-muoi/

Một bộ phim truyền hình mới có tên là Plerng Nang với sự tham gia của Ploy Chermarn, Peter Corp Dyrendal và nhiều diễn viên khác sẽ được công chiếu vào ngày 15 tháng 8 năm 2020 trên Amarin TV.


Những chi tiết liên quan đến bộ phim vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên đây chắc chắn là một bộ phim đầy rẫy drama từ tình trường đến thương trường thông qua poster được đăng tải. Ploy Chermarn là người đẹp quyến rũ bên cạnh rất nhiều nam diễn viên khác. Thân phận bí hiểm của nữ chính khi cô thân mật với rất nhiều người đàn ông khác, mục đích cuối cùng của cô ta là gì?

4.So Wayree (Mắt Xích Hận Thù)

Link xem: https://luotphim.com/phim-bo/mat-xich-han-thu/

Theo nguồn tin này, một bộ phim truyền hình mới có tên là So Wayree, với sự tham gia của Kem Hussawee và Mookda Narinrak, sẽ sớm ra mắt trên kênh 7 của Thái Lan.


Mắt xích hận thù (tựa Việt tạm dịch) là câu chuyện đầy rẫy drama giữa cặp đôi nam nữ chính. Họ sinh ra trong 2 gia tộc là đối thủ kinh doanh của nhau.Sau này nam chính gặp lại nữ chính khi hai người đứng ở hai bên chiến tuyến. Mặc dù họ đã có một cặp sinh đôi, nhưng giữa họ không phải là tình yêu, mà là thù hận. Nếu không có gì thay đổi, bộ phim sẽ ra mắt trên kênh 7 Thái lan từ ngày 14 tháng 8.

5.Vasana Ruk

Một bộ phim truyền hình mới của Thái Lan TV Vasana Ruk, với sự tham gia của Ice Panuwat và Nychaa Nuttanicha, sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 8 năm 2020.


Vasana Ruk là phần 2 của cuốn tiểu thuyết được viết bởi nhà văn Julmanee, phần 1 có tựa Toong Sanaeha đã phát sóng và nhận được phản hồi tích cực của người xem.Giống với phần trước, phần kế tiếp này vẫn sẽ là một câu chuyện tình yêu lãng mạn của nam chính và nữ chính. Bộ phim do công ty Maker K sản xuất cho đài 3.

6.Sapai Rai Sakdina

Một bộ phim truyền hình mới của kênh 8 Thái Lan với sự tham gia của Nike Nitidon và Jakjaan Akhamsiri, sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 8 năm 2020.

Đây là một dự án phim làm lại, bản gốc được phát sóng vào năm 2001. Sapai Rai Sakdina là bộ phim se duyên màn ảnh lần đầu tiên của cặp diễn viên Nike Nitidon và Jakjaan Akhamsiri.

Nếu bạn yêu thích bộ phim truyền hình Thái Lan nào sẽ lên sóng trong tháng 8 này, đừng quên lưu lại lịch phát sóng để theo dõi nhé!

 

Danh mục
Đã chia sẻ0