5 phim Trung Quốc lên sóng tháng 8/2020

XYZAugust 3, 2020Lượt xem 760727
Theo thông tin được hé lộ trên mạng xã hội, tháng 8 này sẽ là màn “xả hàng” của loạt bom tấn màn ảnh đang được mong đợi như Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Dương Tử – Tiêu Chiến, Yến Vân Đài do Đường Yên đóng chính, Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương của nam thần La Vân Hi.
Sau thành công của nhiều tác phẩm ở các thể loại khác nhau trong hơn nửa năm qua, tháng 8 này, điện ảnh Hoa ngữ sẽ tiếp tục trình làng loạt phim đang được đông đảo khán giả mong chờ. Hãy cùng xem trong danh sách phim dự kiến sẽ trình làng vào tháng 8/2020 dưới đây, có tác phẩm của thần tượng nhà bạn không nhé!

1. Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Link xem: https://luotphim.com/phim-bo/quang-doi-con-lai-xin-chi-giao-nhieu-hon/

Kể từ khi công bố truyền thông, khai máy, ghi hình cho tới lúc đóng máy, bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn do Dương Tử và Tiêu Chiến đóng chính vẫn luôn trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội. Đặc biệt là khi những hình ảnh hậu trường và khoảnh khắc mật ngọt của cặp đôi chính Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) – Cố Ngụy (Tiêu Chiến) liên tiếp bị lộ ra ngoài. Trải qua hết sandal này đến scandal khác, cuối cùng Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn cũng chính thức nhận được giấy phép phát hành và dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 8 này sau khoảng thời gian dài “đắp chiếu nằm chờ”.

Nữ hoàng thị phi Dương Tử xuất kho, đối đầu với cặp chị đẹp Đường Yên – Xa Thi Mạn trên màn ảnh Trung Quốc tháng 8 - Ảnh 1.

2. Yến Vân Đài

Link xem: https://luotphim.com/phim-bo/yen-van-dai/

Với sự tham gia diễn xuất của dàn cast chất lượng như Đường Yên, Xa Thi Mạn, Đậu Kiêu, Yến Vân Đài chính là bộ phim mang hơi hướng cung đấu đang được mong đợi ở thời điểm này. Đặc biệt là khi ekip sản xuất vừa tung trailer đẹp ngất ngây với những khoảnh khắc visual cực phẩm của các diễn viên, Yến Vân Đài càng làm khán giả thêm tò mò hơn nữa. Theo thông tin được tiết lộ trên mạng xã hội, bộ phim đang dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 tới đây với câu chuyện tình yêu của cặp đôi thanh mai trúc mã Tiêu Yến Yến (Đường Yên) – Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu).

Nữ hoàng thị phi Dương Tử xuất kho, đối đầu với cặp chị đẹp Đường Yên – Xa Thi Mạn trên màn ảnh Trung Quốc tháng 8 - Ảnh 2.

3. Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương

Link xem: https://luotphim.com/phim-bo/nua-la-duong-mat-nua-la-dau-thuong/

Bộ phim Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương do La Vân Hi – Bạch Lộc đóng chính đã kết thúc quá trình ghi vào tháng 3 năm nay, và hiện đang là tác phẩm được khán giả mong chờ ngày lên sóng. Ekip sản xuất cũng đã tung loạt poster nhá hàng với những khoảnh khắc tình tứ mật ngọt của cặp đôi Viên Soái (La Vân Hi) và Giang Quân (Bạch Lộc), càng làm người hâm mộ nóng lòng hơn nữa. Theo thông tin được biết, Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương dự kiến sẽ sớm ra mắt trong tháng 8/2020 để đáp lại lòng mong mỏi của đông đảo công chúng.

Nữ hoàng thị phi Dương Tử xuất kho, đối đầu với cặp chị đẹp Đường Yên – Xa Thi Mạn trên màn ảnh Trung Quốc tháng 8 - Ảnh 3.

4. Hào Thủ Vào Chỗ

Sau bao ngày tháng mong đợi, bộ phim Hào Thủ Vào Chỗ với sự tham gia diễn xuất của Lý Dịch Phong, Trần Tinh Húc, Đoàn Bác Văn, Đổng Xuân Huy cũng đã tung trailer chính thức. Đây là dự án phim mang đề tài quân đội hấp dẫn qua sự thể hiện của dàn cast thực lực, chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả những thước phim “chất như nước cất” đến từ các nam thần trong trang phục quân nhân siêu ngầu. Hào Thủ Vào Chỗ được sản xuất bởi Cục Tuyên truyền của Cục Công tác Chính trị thuộc Quân chủng Tên lửa, Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc, dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 8 này.

Nữ hoàng thị phi Dương Tử xuất kho, đối đầu với cặp chị đẹp Đường Yên – Xa Thi Mạn trên màn ảnh Trung Quốc tháng 8 - Ảnh 4.

5. Ngôi Nhà Hạnh Phúc Bản Trung

Link xem: https://luotphim.com/phim-bo/ngoi-nha-hanh-phuc-ban-trung/

Dự án remake Ngôi Nhà Hạnh Phúc bản Trung do Dương Siêu Việt và Hứa Ngụy Châu đóng chính, mới đây đã tung trailer ngọt ngào cùng poster siêu xịn của đôi nam thanh nữ tú. Tuy nhiên, đông đảo khán giả khi theo dõi đoạn trailer đều nhận ra nội dung khác biệt so với bản gốc khi biên kịch đã thay đổi khá nhiều chi tiết, từ nghề nghiệp cho tới tính cách của hai nhân vật chính. Điều này càng khiến người hâm mộ thêm tò mò về câu chuyện tình đặc biệt của cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 8 tới đây.

Nữ hoàng thị phi Dương Tử xuất kho, đối đầu với cặp chị đẹp Đường Yên – Xa Thi Mạn trên màn ảnh Trung Quốc tháng 8 - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo, QQ

Danh mục
Đã chia sẻ0