5 màn đánh ghen “thanh lịch” nhất màn ảnh châu Á

XYZAugust 21, 2020Lượt xem 828541

Chẳng cần thượng cẳng chân hạ cẳng tay, những màn đánh ghen kinh điển dưới đây vẫn khiến tiểu tam sợ xanh mặt.

Xã hội hiện đại nên phong cách đánh ghen cũng… tân tiến hơn thời xưa nhiều. Nếu ngoài đời có vụ đánh ghen “gương mẫu” không đụng đến bạo lực của nữ giảng viên xinh đẹp đình đám diễn ra cách đây chưa lâu thì trên phim cũng không thiếu những màn đánh ghen văn minh, lịch sử nhưng vẫn thừa sức làm xấu mặt cả tiểu tam lẫn gã chồng ngoại tình.

1. Màn trả đũa thay con gái của bố Sơn phim Về Nhà Đi Con

Thương hiệu ông bố cao tay nhất màn ảnh chắc hẳn phải thuộc về bố Sơn (NSND Trung Anh) trong Về Nhà Đi Con. Chứng kiến cảnh con gái bị vợ cũ của Quốc (Tuấn Tú) cố ý “chơi xấu”, ông Sơn liền có màn đáp trả nhẹ nhàng nhưng thâm thúy khi nhờ “tình cũ không rủ cũng tới” của con rể chụp hộ “một bức ảnh gia đình, chụp sao trông ấm cúng nhé!”. Màn đánh ghen cao tay hộ con gái của bố Sơn không chỉ đẩy Trang vào tình thế khó xử mà còn giúp cô tiểu tam này tự hiểu ra được vị trí của mình và Huệ (Thu Quỳnh) trong lòng Quốc đối lập to lớn thế nào.

5 màn đánh ghen “thanh lịch” nhất màn ảnh châu Á: Hội tiểu tam thấy mà khiếp vía luôn đó trời! - Ảnh 2.

Bố Sơn nhanh ý lại chào hỏi tình địch của con gái.

2. Ghen như không ghen của Phương Nga phim Bán Chồng

Hay tin Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) đi ăn ở nhà hàng nọ, Phương Nga (Ngọc Lan) cố tình dụ chồng mình – Hưng (Tim) tổ chức kỷ niệm 10 năm kết hôn sớm ở đúng nhà hàng cô tiểu tam đang có mặt và dàn cảnh gửi nhầm bánh kem sang bàn của tiểu tam. Và thế là màn đụng độ giữa tiểu tam – chính thất và gã chồng ngoại tình chính thức mở màn, Phương Nga đáo để đóng tròn vai người vợ ngây thơ khiến cô nhân tình cùng người chồng phản bội phải câm nín trong sự bẽ bàng và tủi nhục.

5 màn đánh ghen “thanh lịch” nhất màn ảnh châu Á: Hội tiểu tam thấy mà khiếp vía luôn đó trời! - Ảnh 6.

Diệu Ngọc sốc đến hoang mang.

3. Dẫn chồng đi đòi tình phí của Cố Giai trong 30 Chưa Phải Là Hết

Không cần vòng vo, Cố Giai (Đồng Dao) dẫn luôn chồng đi đánh ghen cô “trà xanh” trẻ Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt) ở 30 Chưa Phải Là Hết. Ba mặt một lời, Cố Giai công khai đối chất siêu ngầu với loạt lý lẽ nghe mà thấm như: “Người mà cô yêu là do một tay tôi tạo ra”, “mỗi khoản anh ta chi cho cô đều là tài sản chung của vợ chồng tôi, tôi có quyền yêu cầu cô trả lại”,… khiến tiểu tam chỉ biết ngậm ngùi chịu đắng nuốt cay mà lặng lẽ rút lui. Còn gã chồng phản bội Hứa Hoan Sơn (Lý Trạch Phong) thì chỉ biết cúi đầu xin lỗi và hứa hẹn chẳng ngớt.

5 màn đánh ghen “thanh lịch” nhất màn ảnh châu Á: Hội tiểu tam thấy mà khiếp vía luôn đó trời! - Ảnh 7.

Thật hả hê với màn “đánh ghen” của Cố Giai.

5 màn đánh ghen “thanh lịch” nhất màn ảnh châu Á: Hội tiểu tam thấy mà khiếp vía luôn đó trời! - Ảnh 8.

Gã chồng “bám váy vợ” chỉ biết cúi đầu nhận lỗi.

5 màn đánh ghen “thanh lịch” nhất màn ảnh châu Á: Hội tiểu tam thấy mà khiếp vía luôn đó trời! - Ảnh 9.

4. Tới tận nhà bóc phốt tiểu tam của bà cả Sun Woo trong Thế Giới Hôn Nhân

Hay tin bản thân bị cắm sừng ngay từ tập 1, mấy ai được bình tĩnh như bà cả Sun Woo (Kim Hee Ae) trong Thế Giới Hôn Nhân. Sun Woo lặng lẽ thuê người theo dõi tiểu tam để làm bằng chứng. Đỉnh điểm nhất vẫn là màn lật mặt tiểu tam cùng gã chồng tồi ngay tận hang ổ nhà Da Kyung (Han Soo Hee). Đang dùng bữa lại được bố mẹ ruột tiểu tam khen ngợi chuyện gia đình, bà cả liền công khai chuyện chồng mình ngoại tình. Vậy là chẳng cần “đánh ghen”, Sun Woo vẫn khiến cả gia đình cô tiểu tam trẻ nhục nhã ê chề còn Tae Oh mất luôn khoản đầu tư lớn từ chủ tịch.

5. Đánh ghen thời 4.0 của Rungrong phim Chiếc Lá Cuốn Bay

Sau nhiều lần bạo lực mà chẳng có kết quả, Rungrong (Tangmo Nida) liền có bước ngoặt đổi hướng sang phong cách đánh ghen thời 4.0, chẳng cần động chân động tay, Rungrong cho người theo dõi chồng, ghi lại những khoảnh khắc tình tứ của Nira (Baifern Pimchanok) và Chat (Push Puttichai) rồi nhờ Manow gửi cho các nhà báo. Vậy là chỉ sau một đêm thông tin sốt dẻo này đã khiến gương mặt của cô tiểu tam “bám dai như đỉa” và gã chồng phản bội trải đều các trang báo, trở thành tâm điểm công kích của công chúng.

5 màn đánh ghen “thanh lịch” nhất màn ảnh châu Á: Hội tiểu tam thấy mà khiếp vía luôn đó trời! - Ảnh 13.

Thuê người theo dõi và phát hiện ra bằng chứng ngoại tình.

5 màn đánh ghen “thanh lịch” nhất màn ảnh châu Á: Hội tiểu tam thấy mà khiếp vía luôn đó trời! - Ảnh 14.

Ả nhờ Manow tung hình ảnh của Chat và Nira lên báo.

5 màn đánh ghen “thanh lịch” nhất màn ảnh châu Á: Hội tiểu tam thấy mà khiếp vía luôn đó trời! - Ảnh 15.

Tin tức lan chóng mặt.

Nguồn ảnh: VTV, QQ, JTBC, One31

Theo Báo dân sinh

Danh mục
Đã chia sẻ0