5 chi tiết ẩn từ trailer “Kingdom 2”

XYZMarch 6, 2020Lượt xem 302598

(Cảnh báo: Bài viết tiết lộ nội dung Kingdom phần 1)

Ngày 5/3, trailer chính thức của Kingdom 2 (Vương Triều Xác Sống 2) đã được Netflix tung ra. Kingdom xoay quanh vương triều Yoseon ở Hàn Quốc, xuất hiện một loại dịch bệnh quái lạ, biến những người bình thường thành những thây ma khát máu. Bệnh dịch lây lan nhanh đến chóng mặt và khi câu chuyện càng lật mở, khán giả nhận ra đằng sau dịch bệnh trông có vẻ vô tình là một âm mưu chính trị tranh giành quyền lực.

Trong mùa 2, Thế Tử Lee Chang (Joo Ji Hoon) sẽ phải làm thế nào để bảo vệ người dân trước lũ zombie đã không còn sợ ánh nắng mặt trời, đồng thời giành lại ngai vàng để thống nhất đất nước? Nếu xem kĩ trailer, bạn sẽ nhận ra rất nhiều tình tiết phim đã được hé lộ.

1. Zombie có thể di chuyển cả khi trời sáng

Trong phần 1, binh đoàn zombie chỉ có thể di chuyển khi trời tối còn sáng sẽ “ngủ đông”. Điều này khiến Seo Bi (Bae Doona) hiểu lầm rằng chúng sợ ánh sáng. Nhưng cuối phần 1, họ đã phát hiện ra đám zombie không sợ ánh mặt trời, mà sợ nhiệt độ cao. Mùa đông đến, nhiệt độ xuống thấp đồng nghĩa với việc chúng sẽ tấn công không ngừng nghỉ, cả ngày lẫn đêm.

5 chi tiết ẩn trong trailer Kingdom 2: Lộ diện trùm cuối còn nguy hiểm hơn zombie! - Ảnh 2.

2. Kế hoạch “cách ly” thất bại, cung điện thất thủ

Cuối mùa 1, lấy cớ ngăn dịch bệnh lan ra cả đất nước, Lãnh tướng Cho Hak Ju (Ryu Seung Ryong) ra lệnh phong tỏa cả khu phía Tây và phía Đông của Gyeongsang. Tuy nhiên, rõ ràng binh đoàn zombie không thể bị ngăn chặn vì những cánh cổng thành. Trong trailer, nạn xác sống đã lan đến tận hoàng cung.

3. Vương hậu đã tìm được “thế tử”, tính mạng vợ Moo Young gặp nguy

Một trong những cú twist bất ngờ nhất của phần 1 là Vương hậu họ Cho (Kim Hye Joon) thực ra không hề mang bầu. Cô nàng lén lút nuôi dưỡng những phụ nữ mang thai trong một ngôi làng nhỏ, sau đó cướp con trai mới sinh của họ làm con mình.

5 chi tiết ẩn trong trailer Kingdom 2: Lộ diện trùm cuối còn nguy hiểm hơn zombie! - Ảnh 4.

Trong trailer mùa 2 có cảnh Vương hậu đắc thắng bế một đứa bé ngồi trên ngai vàng, chứng tỏ cô đã tìm được đứa bé trai phù hợp. Nhiều khả năng, đây là con của Moo Young – thuộc hạ thân tín của Thế tử vì vợ ông đang dưỡng thai tại ngôi làng đó. Trường hợp xấu nhất là vợ Moo Young đã bị Vương hậu thủ tiêu ngay sau khi sinh.

4. Seo Bi sẽ tìm được thuốc chữa bệnh xác sống?

Những chi tiết ở phần 1 cho thấy bệnh zombie là do một loại thảo dược gây ra. Seo Bi đã lùng sục khắp các hang động và tìm ra loài hoa này vào cuối phần 1. Trong một cảnh ở trailer, Seo Bi đang chế tạo một loại thuốc và nói: “Dù bệnh dịch nguy hiểm thế nào, luôn có một cách để ngăn chặn nó”. Rất có thể, nàng y sĩ sẽ tìm được “vắc xin”.

5. Vương hậu lật đổ cha đẻ, trở thành “trùm cuối”

Dù cùng một phe nhưng mối quan hệ giữa hai cha con họ Cho không quá hòa thuận. Vương hậu giấu Lãnh tướng Cho Hak Ju chuyện cô giả có bầu, cũng không hề vui vẻ trước kế hoạch cướp ngôi quá liều lĩnh của cha mình. Có con trai hậu thuẫn, Vương hậu sẽ không cam chịu làm “quân cờ” cho cha sai khiến nữa. Rất có thể chính Vương hậu chứ không phải Lee Chang sẽ là người lật đổ Cho Hak Ju.

Kingdom 2 sẽ có mặt trên Lướt Phim vào ngày 13/03 tới.

Link xem Kingdom 2: https://luotphim.com/phim-bo/vuong-trieu-xac-song-phan-2/

Danh mục
Đã chia sẻ0