4 trùm cuối không ngờ tới ở Tầng Lớp Itaewon

XYZMarch 10, 2020Lượt xem 815211

Càng về những tập cuối, Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) càng gây cấn nhờ những cú bẻ lái ngoạn mục đến từ biên kịch. Trước đó, sự quay trở lại của cậu bạn thân Lee Ho Jin (Lee David) và bà trùm bất động sản Kim Soon Rye (Kim Mi Kyung) thay đổi cục diện của bộ phim. Họ đều là những nhân vật từng xuất hiện tưởng như vô hại trước đó nhưng lại có cú “comeback” đổi chiều cuộc chiến giữa Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung) và Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon). Vậy ai trong số những người đã xuất hiện có nguy cơ trở thành “trùm cuối” đang âm thầm chờ ngày quay trở lại?

1. Trùm xã hội đen kiêm bạn tù của Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon)

Đây có lẽ là người được mong chờ nhất kể từ lần cuối cùng ông xuất hiện trong tập 2 của bộ phim. Là một người bạn tù có cảm tình với cá tính mạnh mẽ của Park Sae Ro Yi, sau này, ông trở thành người bạn, người anh từng đến ủng hộ Sae Ro Yi khi anh mở quán nhậu. Trong thân thế là một trùm xã hội đen có ảnh hưởng, vai trò của nhân vật này trong phim chắc chắn vẫn chưa dừng lại ở đây.

Giả thuyết về 4 trùm cuối không ngờ tới ở Tầng Lớp Itaewon: Bạn tù với Park Seo Joon hay mẹ điên nữ đều có khả năng - Ảnh 1.

Tuy vậy, không ai biết sự xuất hiện của ông trùm này có phải là điều tốt đẹp với Sae Ro Yi hay không. Trong nguyên tác webtoon, nhân vật này lại đứng về phía kẻ phản diện Jang Dae Hee và gây không ít khó dễ cho nam chính. Thế nhưng, phim chưa phát sóng thì còn chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra với những cú “lái lụa” nhanh không kịp trở tay của biên kịch.

2. Người ăn xin từng kết nối Park Sae Ro Yi và Soo Ah

Nếu để ý kỹ thì trong tập đầu của bộ phim, một người ăn xin ở ga tàu chính là cơ duyên để Park Sae Ro Yi quen biết “tình đầu” Soo Ah (Kwon Nara). Đây là một ông lão ăn xin từng níu áo Soo Ah nhưng bị cô từ chối và đẩy ngã, Sae Ro Yi vì bất bình mà đòi cô phải xin lỗi. Cũng giống như bà trùm bất động sản sống trong bộ dạng một kẻ cho vay nặng lãi, người ăn xin có thể chỉ là vỏ bọc của một “trùm cuối” không thể ngờ đến. Với Tầng Lớp Iteawon có lẽ không gì là không thể.

Giả thuyết về 4 trùm cuối không ngờ tới ở Tầng Lớp Itaewon: Bạn tù với Park Seo Joon hay mẹ điên nữ đều có khả năng - Ảnh 3.

3. Cô bạn cùng lớp năm ấy bị Sae Ro Yi phũ đẹp

Đến bây giờ, khán giả của bộ phim vẫn không hiểu vai trò của nhân vật bạn cùng lớp của Park Sae Ro Yi do Solbin đảm nhận. Cô từng “crush” Sae Ro Yi và chuẩn bị cả chocolate để tỏ tình nhưng lại bị anh chàng phũ đẹp. Chẳng ai hiểu lý do vì sao Sae Ro Yi lại từ chối một cô gái xinh đẹp như thế, còn cô nàng thì sau đó cũng mất tăm trong cuộc đời Sae Ro Yi dù đã thề thốt sẽ không dừng lại chuyện thả thính. Chẳng cần biết có phải “trùm cuối” hay không nhưng có lẽ bộ phim cần cho khán giả một lời giải thích về sự xuất hiện của nhân vật này.

Giả thuyết về 4 trùm cuối không ngờ tới ở Tầng Lớp Itaewon: Bạn tù với Park Seo Joon hay mẹ điên nữ đều có khả năng - Ảnh 4.

4. Mẹ “điên nữ” Jo Yi Seo

Một nhân vật nữa có lẽ vẫn chưa được khai thác hết trong phim đó là mẹ Jo Yi Seo do diễn viên Kim Yeo Jin thủ vai. Vì tuổi trẻ đã từng bỏ lỡ nhiều điều nên bà đặt tất cả kỳ vọng vào đứa con thiên tài của mình. Tuy vậy, cô bé Jo Yi Seo (Kim Da Mi) lại học theo bà, bỏ trường đại học danh tiếng, thậm chí bỏ nhà ra đi để chạy theo tiếng gọi của tình yêu. Nhân vật này đã không còn lên sóng nữa kể từ cuộc nói chuyện cuối cùng với Yi Seo trước khi cô bỏ nhà đi. Vì sao một người mẹ lại chẳng làm gì khi cô con gái chưa đầy 20 tuổi bỏ nhà ra đi, thậm chí là chưa từng xuất hiện sau đó? Đây lại là một câu hỏi nữa mà bộ phim cần trả lời trước khi kết thúc.

Giả thuyết về 4 trùm cuối không ngờ tới ở Tầng Lớp Itaewon: Bạn tù với Park Seo Joon hay mẹ điên nữ đều có khả năng - Ảnh 5.
Đón xem các tập tiếp theo của Tầng Lớp Itaewon tại : https://luotphim.com/phim-bo/tang-lop-itaewon/
Danh mục
Đã chia sẻ0