4 sao Hàn phải tăng cân cấp tốc vì vai diễn

XYZMarch 21, 2020Lượt xem 198585

Với các diễn viên Hàn Quốc, ngoài diễn xuất ra thì gương mặt rạng ngời kèm body chuẩn là một trong số những yếu tố ghi điểm trong mắt khán giả. Thế nhưng có không ít vai diễn lại đòi hỏi người diễn viên phải có da có thịt và nếu muốn hóa thân thật tốt vào vai diễn đó, người đảm nhận nó buộc lòng phải tăng cân. Với lòng yêu nghề của mình, 4 diễn viên xứ Hàn này đã bất chấp hi sinh hình tượng, tăng cân để có hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất.

1. Yoo Seung Ho (phim Memorist)

“Tôi tăng cân là việc có chủ đích, bởi vì tôi đang đảm nhiệm một sĩ quan cảnh sát. Tôi cũng biết là mặt của mình trông bụ bẫm hơn” – đây là story đầm ấm ức của Yoo Seung Ho khi bị nhiều khán giả miệt thị về ngoại trong những tập đầu tiên của Memorist (Hồi Ức). Trong bộ phim này, chàng nam thần một thời mũm mĩm lên trông thấy, tất cả cũng vì xây dựng hình tượng nhân vật một cách chính xác nhất. Chẳng ai biết anh chàng đã lên bao nhiêu cân thế nhưng khán giả thấy được sự nỗ lực, hi sinh cả hình tượng vì vai diễn của anh.

4 sao Hàn đắp mỡ lên người vì vai diễn: Yoo Seung Ho bị body shaming đã là gì, mĩ nhân này còn tăng hẳn 20 cân cơ mà! - Ảnh 1.

Yoo Seung Ho mi nhon ngày nào

4 sao Hàn đắp mỡ lên người vì vai diễn: Yoo Seung Ho bị body shaming đã là gì, mĩ nhân này còn tăng hẳn 20 cân cơ mà! - Ảnh 2.

Nay buộc phải tăng cân

4 sao Hàn đắp mỡ lên người vì vai diễn: Yoo Seung Ho bị body shaming đã là gì, mĩ nhân này còn tăng hẳn 20 cân cơ mà! - Ảnh 3.

Để vào vai cảnh sát

2. Lee Sung Kyung (phim Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo)

Vốn dĩ là một người mẫu, Lee Sung Kyung từng khiến chị em phát hờn bởi vòng eo con kiến, thân hình mảnh khảnh. Thế nhưng để thể hiện hình tượng mạnh mẽ, khỏe khoắn nhưng vô cùng đáng yêu của một vận động viên cử tạ trong Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo, Sung Kyung đã phải nỗ lực để tăng tới 5 kg. Người đẹp phải ăn nhiều đồ ăn có chứa tinh bột và áp dụng chế độ tập luyện đặc biệt mới có được cân nặng như mong muốn của ekip. Sau bộ phim này, Sung Kyung lại phải ép cân để trở lại trạng thái ban đầu.

4 sao Hàn đắp mỡ lên người vì vai diễn: Yoo Seung Ho bị body shaming đã là gì, mĩ nhân này còn tăng hẳn 20 cân cơ mà! - Ảnh 4.

Lee Sung Kyung vốn là một sao Hàn có thân hình mảnh mai

4 sao Hàn đắp mỡ lên người vì vai diễn: Yoo Seung Ho bị body shaming đã là gì, mĩ nhân này còn tăng hẳn 20 cân cơ mà! - Ảnh 5.

Nhưng cô nàng đã phải tăng 5 cân để có được gương mặt bầu bĩnh này

4 sao Hàn đắp mỡ lên người vì vai diễn: Yoo Seung Ho bị body shaming đã là gì, mĩ nhân này còn tăng hẳn 20 cân cơ mà! - Ảnh 6.

Tăng cân vẫn xinh nha quý vị

3. Lee So Jung (phim Cuộc Cách Mạng Béo Ú)

Tăng 5 cân với một cô gái đã là nhiều nhưng vẫn chưa là gì so với màn “nhồi” thêm 20 cân lên người của Lee So Jung. Để đảm nhận được vai Do Ah Ra trong Cuộc Cách Mạng Béo Ú, So Jung đã thực hiện một chế độ ăn uống vô cùng khắt khe để tăng được đến 20 cân thay vì sử dụng kĩ thuật trang điểm khiến bản thân trông béo lên. Vậy mới biết cô nàng thực sự tâm huyết với nghề đến mức nào.

4 sao Hàn đắp mỡ lên người vì vai diễn: Yoo Seung Ho bị body shaming đã là gì, mĩ nhân này còn tăng hẳn 20 cân cơ mà! - Ảnh 7.

Cả hai tạo hình này đều là của Lee So Jung trong Cuộc Cách Mạng Béo Ú

4. Go Ara (phim Reply 1994)

Go Ara vốn nổi tiếng là một nữ diễn viên có thân hình mảnh mai, thanh thoát khiến bao người phải ghen tị. Đẹp là vậy nhưng chính vẻ đẹp ấy lại trở thành rào càn khi cô được chọn vào vai Na Jung của Reply 1997 bởi nhân vật này yêu cầu người diễn viên phải “có da có thịt”. Kết quả, Go Ara đã phải tăng 8 kg theo yêu cầu của đạo diễn bằng cách ăn hai bát cơm mỗi bữa và ăn thêm bữa phụ vào đêm khuya.

4 sao Hàn đắp mỡ lên người vì vai diễn: Yoo Seung Ho bị body shaming đã là gì, mĩ nhân này còn tăng hẳn 20 cân cơ mà! - Ảnh 8.

Gương mặt khá bầu bĩnh nhưng thực chất trước Reply 1994, Go Ara khá gầy

4 sao Hàn đắp mỡ lên người vì vai diễn: Yoo Seung Ho bị body shaming đã là gì, mĩ nhân này còn tăng hẳn 20 cân cơ mà! - Ảnh 9.

Tăng đến 8 cân vì một vai diễn.

Memorist tiếp tục được phát sóng vào 20h50 (giờ Việt Nam) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên https://luotphim.com/phim-bo/hoi-uc/

Danh mục
Đã chia sẻ0