4 bộ phim Thái Lan ngập tràn cảnh nóng

XYZMarch 26, 2020Lượt xem 681491

So với các cường quốc điện ảnh châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan là một quốc gia khá hạn chế cảnh nóng trên màn ảnh, thậm chí một số nhà đài đến nay vẫn còn lăn tăn việc có nên cho diễn viên hôn thật hay không. Tuy nhiên không phải vì vậy mà các mọt phim xứ Thái phải chịu cảnh “đói” cảnh giường chiếu. Vẫn có một số bộ phim, đa phần thuộc dòng phim nghệ thuật có những cảnh nóng khiến người xem rợn người.

1. Series phim Jan Dara (Mẹ Kế)

Hoạt động ở đài CH3 – nhà đài cực kì hạn chế cảnh nhạy cảm, Mario Maurer được biết đến nhiều hơn với hình tượng “kín như bưng”, thậm chí anh chàng còn chẳng có cơ hội lọt top những diễn viên siêng cởi của màn ảnh Thái. Ấy thế mà Mario lại từng là nam chính trong series phim nghệ thuật 18+ nổi tiếng nhất xứ Thái: Jan Dara (Mẹ Kế). Nếu có ý định xem phim này thì bạn phải chuẩn bị sẵn tinh thần đi, tất cả sẽ không chỉ dừng lại ở những cảnh nóng sương sương, lột nhẹ đâu mà mọi phân đoạn đều vô cùng trần tục, trần trụi và khiến người xem phải bỏng mắt như chơi.

4 bộ phim Thái Lan ngập tràn cảnh nóng nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm mò xem đấy nha! - Ảnh 1.
4 bộ phim Thái Lan ngập tràn cảnh nóng nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm mò xem đấy nha! - Ảnh 2.
4 bộ phim Thái Lan ngập tràn cảnh nóng nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm mò xem đấy nha! - Ảnh 3.
4 bộ phim Thái Lan ngập tràn cảnh nóng nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm mò xem đấy nha! - Ảnh 4.
4 bộ phim Thái Lan ngập tràn cảnh nóng nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm mò xem đấy nha! - Ảnh 5.
4 bộ phim Thái Lan ngập tràn cảnh nóng nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm mò xem đấy nha! - Ảnh 6.

2. Mae Bia (Mãng Xà)

Là một bộ phim kinh dị nhưng Mae Bia lại được nhắc đến nhiều hơn bởi sự xuất hiện của hàng loạt những cảnh nóng vô cùng táo bạo. Phim kể về chuyến du lịch văn hóa của doanh nhân trẻ Chanachol (Shahkrit Yamnam) – người mới trở về Thái Lan sau khá nhiều năm sinh sống ở nước ngoài. Trong chuyến đi định mệnh đời mình, Chanachol đã vô tình gặp gỡ nàng hướng dẫn viên xinh đẹp Mekhala (Karnpitchar Ketmanee) – người đang bị đồn là mãng xà thành tinh hung ác. Bất chấp những tin đồn, Chana vẫn quyết tâm theo đuổi Karn và sớm chinh phục được cả trái tim lẫn thể xác nàng.

4 bộ phim Thái Lan ngập tràn cảnh nóng nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm mò xem đấy nha! - Ảnh 8.
4 bộ phim Thái Lan ngập tràn cảnh nóng nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm mò xem đấy nha! - Ảnh 9.

3. Eternity (Vĩnh Cửu)

Nặng đô không thua kém gì Jan Dara chính Eternity, một bộ phim từng gây ra không ít tranh cãi vì đã để lộ không ít bộ phận nhạy cảm của phụ nữ trên màn ảnh rộng. Một trong số những cảnh nóng được chú ý nhất trong phim chính là phân cảnh cặp đôi chính (do Ananda Everingham và Ploy Chermarn Boonyasak đảm nhận) “mây mưa” trong rừng. Ngoài ra phim còn vô số những cảnh nóng khác, tất cả đều vừa trần tục, vừa đậm chất nghệ thuật, đúng với phong cách làm phim của đạo diễn M.L. Pundhevanop Dhewakul.

4 bộ phim Thái Lan ngập tràn cảnh nóng nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm mò xem đấy nha! - Ảnh 10.
4 bộ phim Thái Lan ngập tràn cảnh nóng nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm mò xem đấy nha! - Ảnh 11.
4 bộ phim Thái Lan ngập tràn cảnh nóng nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm mò xem đấy nha! - Ảnh 12.
4 bộ phim Thái Lan ngập tràn cảnh nóng nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm mò xem đấy nha! - Ảnh 13.

4. Ngọn Lửa Đam Mê

Bộ phim truyền hình duy nhất góp mặt trong danh sách lần này là Ngọn Lửa Đam Mê – tác phẩm xoay quanh đề tài gái làng chơi. Vì phản ánh một đề tài khá nhạy cảm nên dễ hiểu khi Ngọn Lửa Đam Mê ngập tràn những cảnh nóng. Thậm chí chỉ xuyên suốt hành trình phim, Baifern Pimchanok còn phải đóng cảnh giường chiếu với trên dưới 10 nam diễn viên. Bởi vậy nếu vẫn còn mê mẩn với hình tượng nàng thơ ngây ngô, trong sáng của Baifern thì né ngay phim này ra nha, bạn sẽ bị sang chấn tâm lý đấy!

4 bộ phim Thái Lan ngập tràn cảnh nóng nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm mò xem đấy nha! - Ảnh 15.
4 bộ phim Thái Lan ngập tràn cảnh nóng nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm mò xem đấy nha! - Ảnh 16.
4 bộ phim Thái Lan ngập tràn cảnh nóng nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm mò xem đấy nha! - Ảnh 17.
Danh mục
Đã chia sẻ0