4 bộ phim ngược nhất màn ảnh Hoa ngữ

XYZDecember 29, 2020Lượt xem 638177

Hoa Thiên Cốt, Đông cung đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả.

Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh đóng) vốn mang trong mình dòng máu lạ có khả năng thu hút yêu ma quỷ quái, điều này khiến gia đình nàng bị người trong thôn xa lánh. Sau khi cha qua đời, Hoa Thiên Cốt đến Thục Sơn và bái Trường Lưu thượng tiên Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa đóng) làm sư phụ.


Những ngày sống ở Trường Lưu Sơn là chuỗi ngày mà Hoa Thiên Cốt hạnh phúc, cũng từ đây mà nàng nảy sinh tình cảm với Bạch Tử Họa. Và cũng vì việc Bạch Tử Họa trúng độc mà Hoa Thiên Cốt quyết định đi thu thập thần khí chữa cho chàng, từ đó bị người đời vu oan vô vàn tội danh. Không thể nói rõ oan khuất, lại còn bị chính người mình yêu xử phạt và đẩy ra Man hoang, những người xung quanh đều bị giết chết khiến Hoa Thiên Cốt hắc hóa. Hoa Thiên Cốt thống khổ tột cùng, Bạch Tử Họa lại không thừa nhận đã yêu nàng, những tình tiết ngược của bộ phim khiến khán giả rơi nước mắt.


Đông Cung

Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm đóng) vốn là một công chúa Tây Lương xinh đẹp, có cuộc đời không phải lo nghĩ gì cả. Cho đến khi Tiểu Phong gặp Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc đóng) – thái tử cao quý của Trung Nguyên, lúc này hắn giả danh là một thương nhân tên Cố Tiểu Ngũ. Lý Thừa Ngân lợi dụng tình cảm của Tiểu Phong dành cho mình, đem quân đến giết hại ông ngoại của nàng, sau đó còn mất cả đất nước, người thân, bạn bè. Đau đớn tột cùng, Tiểu Phong đã đắm mình xuống sông quên với hy vọng sẽ quên đi Cố Tiểu Ngũ. Thấy Tiểu Phong nhảy xuống sông, Lý Thừa Ngân không đành lòng, hắn cùng nàng lao xuống vực.


Cả Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân đều quên hết mọi chuyện, sau đó nàng lại được gả đến Trung Nguyên làm Thái tử phi của hắn. Nhưng rồi Tiểu Phong vẫn lại yêu Lý Thừa Ngân, cho đến khi nhớ lại được những gì mà hắn đã mang lại cho đất nước và gia đình nàng. Những người thân thiết nhất bên cạnh đều ra đi, Tiểu Phong lại một lần nữa đau đớn không thôi, cuối cùng nàng đã quyết định tự sát để quên đi tất cả mọi thứ.


Hương Mật Tựa Khói Sương

Nếu như chỉ xem vài tập đầu thì chắc bạn sẽ không nghĩ rằng Hương mật tựa khói sương là bộ phim “ngược thê thảm” đâu. Cẩm Mịch (Dương Tử đóng) là con gái của Hoa thần, hiền lành trong sáng, ngây thơ và cũng rất đáng yêu. Hỏa thần Húc Phượng (Đặng Luân đóng) khi niết bàn chẳng may bị ám toán nên đã rơi xuống Hoa giới và gặp được Cẩm Mịch. Sau này Húc Phượng đưa Cẩm Mịch lên Thiên giới, họ dần nảy sinh tình cảm với nhau và Dạ thần Nhuận Ngọc (La Vân Hi đóng) cũng đem lòng yêu mến nàng.


Cẩm Mịch biết được sự thật mẫu thân Húc Phượng – Thiên hậu Đồ Diêu đã hại chết mẹ mình, tạo nên oán hận trong lòng nàng. Cẩm Mịch không chỉ chọn thành thân với Nhuận Ngọc và còn vì hiểu lầm mà giết Húc Phượng, điều này khiến nàng đau khổ sống không bằng chết. Húc Phượng sống lại nhưng hết lần này đến lần khác đều làm tổn thương Cẩm Mịch rồi khiến cả hai người đều đau khổ. Mãi về sau cả Húc Phượng và Cẩm Mịch mới hóa giải hiểu lầm, để có được cái kết hạnh phúc thì họ đã hy sinh rất nhiều thứ.


Hạc Lệ Hoa Đình

Nếu như những bộ phim trên chủ yếu là ngược nữ chính thì Hạc lệ hoa đình lại ngược nam chính. Thái tử Tiêu Định Quyền (La Tấn đóng) mất mẹ từ nhỏ, lại không được cha yêu thương, luôn phải đối mặt với những âm mưu thủ đoạn khiến vị trí bị lung lay. Thầy giáo của Tiêu Định Quyền – Lư Thế Du lại muốn đưa Lục Anh lên ngôi, nhưng con gái Lục Anh là Lục Văn Tích (Lý Nhất Đồng đóng) lại đem lòng yêu mến Tiêu Định Quyền.


Sau khi gặp phải vô vàn biến cố, Tiêu Định Quyền đã quyết định đứng lên chống lại những âm mưu hướng về mình. Cuộc đời của Tiêu Định Quyền gian truân khổ sở, ngay đến cả chuyện tình với Lục Văn Tích cũng không dễ dàng thì thân phận đặc biệt của nàng. Nhưng may mắn là đến cuối cùng, khán giả cũng đã chờ đợi được đến đoạn Tiêu Định Quyền và Lục Văn Tích được ở bên nhau.


 

Danh mục
Đã chia sẻ0