3 nam thần xứ Hàn được fan quốc tế cưng nhất

XYZJuly 31, 2020Lượt xem 321654

Lee Min Ho được bầu chọn là ngôi sao Hàn Quốc được khán giả quốc tế yêu thích nhất.

Vào ngày 27/7, trang web DCInside đã công bố kết quả của một khảo sát về diễn viên Hàn Quốc nào được yêu thích nhất trên thế giới. Và bất ngờ thay, Lee Min Ho cùng sự trở lại làm mưa làm gió trên Netflix khắp châu Á đã giành lấy vị trí dẫn đầu. Quả thật, tuy màn trở lại này của nam diễn viên liên tục gây nhiều tranh cãi nhưng danh xưng “quân vương showbiz” thì không ai xứng đáng hơn Lee Min Ho.

3 nam thần Hàn Quốc được khán giả quốc tế mê mẩn nhất: Phim có flop thì Lee Min Ho vẫn là quân vương Kbiz thôi! - Ảnh 1.

“Quân vương” Lee Min Ho hiên ngang giành lấy vị trí dẫn đầu.

Với sự đổ bộ ồ ạt và vô cùng thành công của làn sóng phim truyền hình Hàn Quốc trên Netflix trong thời gian vừa qua, không quá bất ngờ khi 3 vị trí đầu tiên đều gọi tên những nam thần có tác phẩm lên sóng tại nền tảng xem phim trực tuyến lẫn các kênh truyền hình truyền thông như ban đầu. Dẫn đầu bảng xếp hạng là Lee Min Ho với 36% lượt bình chọn, Hyun Bin giành vị trí thứ hai khi chiếm 29% số phiếu bình chọn và Kim Soo Hyun về thứ 3 cùng 19%. Đây là hiệu ứng truyền thông có được từ sự thành công của The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt), Crash Landing on You (Hạ Cánh Nơi Anh) và mới đây là Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao).

3 nam thần Hàn Quốc được khán giả quốc tế mê mẩn nhất: Phim có flop thì Lee Min Ho vẫn là quân vương Kbiz thôi! - Ảnh 2.

“Hạ cánh” Netflix đầu năm 2020 với bộ phim Crash Landing on You, Hyun Bin giành lấy vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng yêu thích.

3 nam thần Hàn Quốc được khán giả quốc tế mê mẩn nhất: Phim có flop thì Lee Min Ho vẫn là quân vương Kbiz thôi! - Ảnh 3.

Với màn xuất hiện trong Hotel Del Luna, Crash Landing on You rồi chính thức tái xuất trong Psycho But It’s Okay, Kim Soo Hyun nhanh chóng xuất hiện trong bảng xếp hạng ở vị trí thứ 3.

(Nguồn: Hancinema)

Danh mục
Đã chia sẻ1