3 cảnh mở màn 19+ của “Thế Giới Hôn Nhân”

XYZMarch 30, 2020Lượt xem 924414

Tiếp nối khung giờ Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon), bộ phim truyền hình The World Of The Married (Thế Giới Hôn Nhân) vừa mới lên sóng đã nhanh chóng gây chú ý khi chạm mức rating 10% ngay chỉ với 2 tập đầu tiên. Đây được xem là 1 kỉ lục đáng nể mà hiếm tác phẩm truyền hình đài cáp nào có thể làm được. Thậm chí hai siêu phẩm Itaewon Class và SKY Castle (Lâu Đài Trên Không) cũng chưa thực hiện được điều này.

3 cảnh mở màn 19+ của Thế Giới Hôn Nhân: Nhìn chồng lên giường với tiểu tam, cô vợ uất hận lấy kéo đâm thẳng vào ngực? - Ảnh 1.

Bộ phim khiến khán giả bất ngờ trước hàng loạt tình tiết kịch tính chỉ trong hai tập phim.

Bộ phim mở màn bằng cảnh giường chiếu “kém thân thiện” với thiếu nhi, đúng chuẩn phim truyền hình gán nhãn 19+

Để đạt được thành tích đó, The World Of The Married không chỉ sở hữu một cốt truyện đầy drama vô cùng hút người xem – “tiểu tam” mà còn bởi việc nhà đài JTBC quyết định gắn nhãn A (Adult) 19+ cho 6 tập phim đầu do xuất hiện nhiều cảnh giường chiếu. Và quả thật, ngay từ những phút đầu tiên của bộ phim, khán giả đã phải đỏ mặt với phân cảnh nóng bỏng của hai nhân vật chính ngay trong phòng riêng của họ khi mà Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) cùng chồng cô “vờn nhau” khi cả hai đều đang “thiếu vải”.

Cô vợ liên tục tưởng tượng chồng mình lên giường với tiểu tam, cơn ghen uất hận đến nỗi cầm kéo đâm vào tim chồng?

Mở đầu tập 2, phim còn khiến khán giả căng lên như dây đàn khi Sun Woo liên tục tưởng tượng chồng mình lên giường với “tiểu tam” một cách trần trụi. Thậm chí sau đó vì quá thù ghét, Sun Woo còn cầm kéo đâm hẳn vào ngực ông chồng phản bội. Quả thật vừa coi phim mà khán giả vừa ức chế đến phát điên, vừa thỏa mãn trước những sự trả thù âm thầm, nhẹ nhàng nhưng vô cùng chất của người vợ.

Hãi hùng vì phân cảnh bạo hành kéo vợ lê lết lên cầu thang của tên chồng vũ phu

Bên cạnh đó, tập 2 cũng khiến người xem phẫn nộ với phân cảnh hành hung bạn gái một cách tàn nhẫn, kinh khủng đến điên người. Chỉ vài phút lên sóng nhưng rõ ràng, nếu JTBC không dán nhãn 19+ thì chắc chắn đây sẽ là cảnh quay khiến dư luận phải dậy sóng.

Thế Giới Hôn Nhân phát sóng lúc 21:00 mỗi thứ sáu, thứ bảy hàng tuần trên https://luotphim.com/phim-bo/the-gioi-hon-nhan/

Danh mục
Đã chia sẻ0