3 bộ phim Thái Lan lên sóng tháng 7/2020

XYZJune 29, 2020Lượt xem 504828

Danh sách 3 bộ phim Thái lan sẽ lên sóng truyền hình trên kênh GMM25 trong tháng 7/2020: The Underclass, Hook và Fai Sin Chua.

Nếu bạn là một ”mọt phim GMM” chính hiệu thì đừng quên lưu lại lịch phát sóng cụ thể của những bộ phim truyền hình Thái lan sẽ được phát sóng trong tháng 7 tới. Hãy cùng theo dõi chi tiết các bộ phim dưới đây:

1.The Underclass

GMM 25 gửi tới các khán giả của mình một series phim học đường mới toanh có tựa The Underclass. Bối cảnh chính của phim sẽ diễn ra tại một ngôi trường, bộ phim thuộc thể loại hành động, drama các các cô cậu học sinh. The Underclass với độ dài 13 tập, sẽ được phát sóng vào tối chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 5 tháng 7.

Nội dung chính của phim:Sau khi bị rớt khỏi một chương trình ưu tú, một học sinh bị vướng vào công việc của một băng đảng trung học trong khi cố gắng tìm ra danh tính của chính mình.

Phim có sự tham gia của rất nhiều gương mặt diễn viên mới

Bộ phim có sự tham gia của loạt diễn viên trẻ của GMM như: Mewnich, Faii Sumitra, Mond Tanutchai, Stang Tarisa,..v…v Có không ít diễn viên trong The Underclass là những gương mặt lần đầu ra mắt với vai trò diễn viên trên sóng truyền hình.

2.Hook

Thêm một dự án phim khác sẽ được phát sóng trên GMM25 trong tháng 7 tới có tựa Hook. Bộ phim có sự kết hợp của 2 nam diễn viên Peak Peemapol (vai Man) và Mean Phiravich (vai Saifah). Ban đầu nhiều khán giả đã cho rằng đây là bộ phim đam mỹ mới của GMM khi có sự kết hợp của hai nam chính điển trai, tuy nhiên tin tức này đã được bác bỏ.

Hook không phải phim đam mỹ, bộ phim thuộc thể loại hài kịch, lãng mạn thể thao. Như đã công bố trước đó, nam diễn viên Mean Phiravich sẽ bước ra khỏi thế giới phim boylove để thử sức với những vai diễn khác, Love By Chance 2 ( dự kiến lên sóng trong tháng 8) sẽ là bộ phim đam mỹ cuối mà anh đảm nhận.Trở lại với Hook, bộ phim xoay quanh câu chuyện về hai chàng trai tên Man và Saifah.Bất chấp sự ganh đua của cha họ, hai sinh viên đại học kết bạn với nhau tại một phòng tập đấm bốc khi họ giải quyết chuyện gia đình, lãng mạn và khủng hoảng cá nhân. Bên cạnh việc phát sóng trên kênh GMM25, Hook cũng đã được mua bản quyền phát sóng trên Netflix. Phim sẽ lên sóng vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ 4 tháng 7.

3.Fai Sin Chua

Orawee và Tharn kết hôn với nhau nhiều năm nhưng họ  không có con vì Orawee luôn bận rộn với công việc của mình. Họ quyết định nhận nuôi một cậu bé và bé gái tên là Aekaong và Atcharee.Orawee sau đó trở thành một nữ doanh nhân thành đạt, cô bắt đầu cư xử hống hách với Tharn, anh cảm thấy rất khó chịu vì điều đó,. Vichuda là chị em họ của Orawee, người chăm sóc ngôi nhà cho cặp vợ chồng này. Một ngày nọ, Tharn ngủ với cô ta trong khi say. Orawee nổi điên khi biết điều đó, sau đó yêu cầu ly dị Tharn đưa Vichuda và Aekaong ra khỏi ngôi nhà này.

Aekaong và Atcharee vẫn cố gắng gặp nhau vì họ bắt đầu yêu nhau cho đến khi Orawee biết điều này. Cô nhốt Atcharee trong nhà, không buông tay ở bất cứ nơi nào Ben là lựa chọn tốt nhất cho Orawee nhưng anh ta không thích Atcharee, chỉ nghĩ rằng cô ấy đơn giản với anh ta nhưng cần phải cưới cô ta vì vấn đề tài chính của gia đình anh mình.

Aekaong cần phải dừng đám cưới nhưng Tharn không cho anh ta đi và đặt anh kết hôn với Khunlah, con gái của Saeng Kham. Nghe về điều đó khiến Atcharee rất buồn. Cuối cùng, Ben nhận ra mọi chuyện và những gì Orawee đã làm với Atcharee, bắt đầu cảm thấy có lỗi với cô, sau đó trở thành mối tình lãng mạn.

Fai Sin Chua – một bộ phim đậm chất drama Thái lan với những mối quan hệ vô cùng phức tạp. Fai Sin Chua sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 8 tháng 7 thứ 4, 5 hàng tuần trên GMM25.

 

 

 

Danh mục
Đã chia sẻ0