21 phim truyền hình Hàn chuyển thể từ webtoon lên sóng năm 2020

XYZJune 29, 2020Lượt xem 359692

1-Itaewon Class

Link xem: https://luotphim.com/phim-bo/tang-lop-itaewon/


Webtoon Itaewon Class (tiếng Hàn “태원”) đã được chuyển thể thành phim truyền hình. Kể câu chuyện cuộc đấu tranh giữa một công ty lớn và một anh chàng đi lên từ hai bàn tay trắng. Nhân vật chính mất cha vì con trai của CEO công ty của bố. (Theo cốt truyện của webtoon) Ước mơ của anh là trở thành một cảnh sát nhưng vì hoàn cảnh, anh quyết định tìm cách trả thù cho cái chết của cha mình bằng cách trở nên giàu có. Dần dần, anh cố gắng đạt được ước mơ và đã mở được một quán rượu. Sau đó, anh trở thành CEO của công ty lớn tên I.C. (Lớp Itaewon), cạnh tranh cùng công ty đã hại cha mình.

2-Quán rượu di động bí ẩn


Bộ phim dựa trên webtoon cùng tên ( tiếng Hàn “포차 포차) đã lên sóng cuối tháng 5 vừa rồi. Bộ phim kể về những câu chuyện kỳ lạ xảy ra tại một quán rượu di động xuất hiện vào đêm khuya tại những nơi xa lạ.

3-Meow, chàng trai bí ẩn


Webtoon lãng mạn “Meow, The Secret Boy” (tiếng Hàn “어서 와”) đã được chuyển thể thành phim truyền hình và phát sóng vào năm 2020. Câu chuyện tình yêu của HongJo-một con mèo biến thành một chàng trai và Solah một cô gái đáng yêu như cún con.

Dàn cast chính gồm L / Kim MyungSoo, Shin YeEun và Seo JiHoon.

4-Memorist


Webtoon “Memorist” (tiếng Hàn “메모 리스트”) của JaeHoo thuộc thể loại hành động kinh dị giả tưởng. Kể về câu chuyện của thám tử DongBaek, người có sức mạnh siêu nhiên trong việc đọc ký ức. Anh đang đối mặt và phải giải quyết các vụ giết người hàng loạt bí ẩn.

Bộ phim được phát sóng từ ngày 11 tháng 3 trên tvN. Yoo SeungHo và Lee SeYoung là hai diễn viên chính.

5-Rugal


Webtoon hành động khoa học viễn tưởng Rugal (tiếng Hàn “루갈”) của Rel.mae đã được chuyển thể thành phim truyền hình năm nay. Kể câu chuyện về một tổ chức đặc biệt tên là Rugal, tập hợp những khả năng đặc biệt của con người, người được chọn có được khả năng đặc biệt thông qua công nghệ chiến đấu sinh học chống lại nhóm khủng bố lớn nhất có tên là Argus.

Bộ phim được phát sóng từ ngày 28 tháng 3 trên OCN. Choi JinHyuk, Park SungWoong và Jo DongHyuk là những diễn viên chính.

6-Model Taxi


Webtoon “Model Taxi” (tiếng Hàn “모범 택시”) của tác giả Carlos và Lee JaeJin sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình. Bộ phim kể câu chuyện về dịch vụ tài xế taxi trả thù cho khách hàng.

SBS sẽ chuyển thể webtoon này và có thể phát sóng vào nửa cuối năm 2020.

7-Sweet Home


Webtoon “Sweet Home” (tiếng Hàn “스위트 홈”) của Carnby Kim và YoungChan Hwang sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình trong năm nay. Sweet Home là một webtoon kinh dị nổi tiếng. Kể về câu chuyện kỳ quái của một học sinh trung học, một người cô đơn bị tổn thương vì bị bắt nạt ở trường. Cậu mất gia đình và buộc phải rời khỏi nhà. Ở thế giới bên ngoài, cậu phải cố gắng chống chọi với quái vật và ngăn mọi người trở thành quái vật.

8-How to Buy A Friend


How to Buy A Friend (tiếng Hàn “계약 우정”) của Kwon Laad đã được chuyển thể thành phim truyền hình. Nó mô tả những mặt tối của tình yêu và xã hội của độ tuổi mới lớn dưới góc nhìn của hai học sinh trung học Park ChanHong và Heo DonHyuk.

9-Bữa tối định mệnh


Webtoon nổi tiếng này (tiếng Hàn “저녁 같이 드실?”) của Park SiIn đã được chuyển thể thành bộ phim truyền hình có tên Bữa tối định mệnh. Kể câu chuyện tình yêu bí mật của một người đàn ông và một người phụ nữ thông qua những lần ăn cùng nhau.

10-The Girl and the Boy

Coming Out Of Manga


Webtoon này của NimNi được thông báo sẽ chuyển thể thành web-drama trong năm nay. Nó kể về chuyện tình lãng mạn của Chun NamWook nhân vật nam chính của một bộ truyện tranh đã phát hành 10 năm đột nhiên xuất hiện trước mặt nữ sinh trung học Han SunNyeo.

11-Thế giới của những cô gái


Webtoon của tác giả Morangg được thông báo sẽ chuyển thể thành web-drama trong năm nay. Nó kể những câu chuyện xảy ra với một nữ sinh trung học bình thường, Nari, sau khi cô gần gũi với những người bạn xinh đẹp YuNa, SeonJi và MiRae.

12-Chuông báo tình yêu 2


Webtoon của Cheon KyeYeong là một webtoon về những người trẻ tìm kiếm tình yêu trong một xã hội nơi mọi người sử dụng một ứng dụng để tìm ra người thích họ.

Bộ phim là một series của Netflix. Kim So Hyun, Song Kang và Jung GaRam là những diễn viên chính. Phần 1 được phát sóng vào mùa hè 2019. Phần 2 đã được xác nhận và có thể lên sóng vào tháng 8 năm nay.

13-Oh ManSang and Prejudice


Webtoon Oh ManSang and Prejudice (tiếng Hàn “오만상 과”) của WanKyeol được thông báo sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình. Nó kể câu chuyện về một người đàn ông và một người phụ nữ luôn gặp phải sự hiểu lầm và định kiến.

14-True Beauty


True Beauty (tiếng Hàn “강림”) là một webtoon nổi tiếng và phổ biến với phụ nữ Hàn Quốc trong độ tuổi 10-20. Nó kể câu chuyện về một cô gái biến thành nữ thần nhờ kỹ năng trang điểm. Bộ phim được dịch ra 4 thứ tiếng và đứng đầu webtoon được độc giả quốc tế yêu thích.

15-Cửa hàng tiện lợi Seat Byul

Link xem: https://luotphim.com/phim-bo/cua-hang-tien-loi-saetbyul/


Webtoon hài kịch lãng mạn Cửa hàng tiện lợi Saet Byul ( tiếng Hàn “편의점 샛별”) được thông báo sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình. Nó kể về mối tình lãng mạn giữa một nhân viên nữ bán thời gian kỳ quặc và ông chủ người quản lý vụng về đẹp trai. Kim Yoo Jung và Ji Chang Wook là hai diễn viên chính.

16-In Your Dream


Webtoon lãng mạn giả tưởng In Your Dream (tiếng Hàn “인 유어”) của Kim KwangMin và DoRang đã được chuyển thể thành web-drama. Kể câu chuyện về No JunSu đang điều hành một quán cà phê. Một ngày nọ, anh chứng kiến vụ tai nạn xe hơi của Yoo NamHee-mối tình đơn phương của anh. Để cứu cô khỏi tình trạng hôn mê, anh quyết định tham gia dự án y tế chưa được xác minh gọi là In Your Dream.

17-Crime Puzzle


Webtoon Crime Puzzle (tiếng Hàn “크라임 퍼즐”) của Meen đã được thông báo sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình. Nó kể câu chuyện về một nhà tâm lý học tội phạm đã giết một chính trị gia có ảnh hưởng. Trong tù anh thực hiện các cuộc phỏng vấn về những vụ giết người xảy ra trong tù. Park HaeJin đã xác nhận nhận vai chính.

18-Love Revolution


Webtoon Love Revolution (tiếng Hàn “연애 혁명”) của Lee YongKa đã được thông báo sẽ chuyển thể thành phim truyền hình. Nó kể câu chuyện tình yêu của cặp đôi Gong JuYoung và Wang JaRim trong khi mô tả chân thực cuộc sống của thiếu niên thông qua tình yêu, tình bạn, nỗ lực học tập và ước mơ của họ.

19-A Falling Cohabitation


Webtoon lãng mạn giả tưởng A Falling Cohabitation (tiếng Hàn “간 떨어 는”) của Na được thông báo sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình. Chuyện tình giữa gumiho (cáo chín đuôi của Hàn Quốc) và một nữ sinh viên đại học có liên hệ với nhau một cách tình cờ. Cô vô tình nuốt phải quả cầu con cáo của Gumiho (một quả cầu nắm nguồn gốc sức mạnh của anh ta) một cách tình cờ. Họ phải sống cùng nhau để giải quyết vấn đề trước khi quả cầu vỡ trong cơ thể cô trong vòng một năm.

Jang Ki Yong và Hye Ri đang đàm phán cho bộ phim. Bộ phim có thể phát sóng trên tvN vào nửa cuối năm 2020.

20-Amazing Rumor


Bộ phim giả tưởng và kinh dị Amazing Rumor (tiếng Hàn “경이로운 소문”) của JangYi sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình. Nó kể câu chuyện về những linh hồn xấu xa sau khi xuống trái đất tìm cách để có cuộc sống vĩnh cửu.

21-Sometoon 2020


Sometoon 2020 (tiếng Hàn “썸툰 2020”) kể về mối tình lãng mạn  diễn ra khi YeJin đi tìm kiếm người bạn trên mạng lâu năm của cô có tên “Sweet Brick”. Cô không biết anh ta là thành viên của lớp học thủ công tên là No Woon hay người đàn ông cô thường gặp tình cờ tên là Cha Ieon.

Danh mục
Đã chia sẻ1