10 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ năm 2020

XYZDecember 22, 2020Lượt xem 696453

Dưới đây là danh sách 10 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ năm 2020 do Sohu bình chọn.

1. Triệu Lệ Dĩnh – Vương Nhất Bác

Bộ phim cổ trang Hữu phỉ do Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đóng chính hiện đang lên sóng và thu hút được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Dù cách biệt 10 tuổi và lần đầu hợp tác cùng nhau nhưng giữa Triệu Lệ Dĩnh – Vương Nhất Bác vẫn tạo nên sự ăn ý và mang đến sự mới mẻ cho người xem.


2. Cao Vỹ Quang – Địch Lệ Nhiệt Ba

Sau Thập lý đào hoa, Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba lại tiếp tục tái hiện chuyện tình của Đông Hoa đế quân và nàng hồ ly Phượng Cửu trong bộ phim Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư. Khi xem Chẩm thượng thư, khán giả đều không ngừng dành những lời khen ngợi cho cặp đôi này, hy vọng tương lai họ sẽ tiếp tục hợp tác


3. Tống Thiến – Tống Uy Long

Thành công ngoài mong đợi của Trạm kế tiếp là hạnh phúc đã mở ra một trang mới trong sự nghiệp của Tống Thiến và Tống Uy Long. Dù Tống Thiến hơn Tống Uy Long đến 12 tuổi nhưng họ vẫn có thể khắc họa nên chuyện tình yêu ngọt ngào của hai nhân vật chính.


4. Vương Khải – Giang Sơ Ảnh

Cả Vương Khải và Giang Sơ Ảnh đều là những diễn viên được đánh giá cao về nhan sắc cũng như khả năng diễn xuất. Không phụ sự kỳ vọng của mọi người, Vương Khải và Giang Sơ Ảnh trong Thanh bình lạc hợp tác rất ăn ý, đáng tiếc là những phân cảnh tình cảm quá ít.


5. Triệu Lộ Tư – Đinh Vũ Hề

Mặc dù Trần Thiên Thiên trong lời đồn là một webdrama xuyên không có nội dung không mới lạ nhưng vẫn rất hấp dẫn khán giả. Đương nhiên là thành công của bộ phim không thể không kể đến cặp đôi chính Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề.


6. Thành Nghị – Viên Băng Nghiên

Cũng giống Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Lưu ly là một bộ phim thành công ngoài sức tưởng tượng. Cặp đôi Thành Nghị – Viên Băng Nghiên được khán giả rất yêu thích, có tin đồn họ sẽ tái hợp trong một dự án khác.


7. Hoàng Cảnh Du – Địch Lệ Nhiệt Ba

Sau Cao Vỹ Quang, Địch Lệ Nhiệt Ba nên duyên với Hoàng Cảnh Du trong bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay. Phim không quá thành công nhưng chuyện tình ngọt ngào của Hoàng Cảnh Du – Địch Lệ Nhiệt Ba rất được yêu thích. Ngoài đờim cả hai cũng vướng phải tin đồn “phim giả tình thật”.


8. Trương Tân Thành – Ngô Thiến

Không được quảng bá nhiều nhưng Lê hấp đường phèn vẫn đạt được những thành công nhất định, tạo nên điểm nhấn trong sự nghiệp của Trương Tân Thành và Ngô Thiến. Họ cũng là một cặp đôi rất đẹp trên màn ảnh, chỉ đáng tiếc là không thể thành đôi ngoài đời thật.


9. Đường Yên – Đậu Kiêu

Sau Thời gian đều biết, Đường Yên và Đậu Kiêu lại tiếp tục tái hợp trong Yến Vân đài. Dù có gây tranh cãi nhiều về diễn xuất nhưng không thể phủ nhận chuyện tình cảm của hai nhân vật chính trong phim để lại dư âm sâu sắc trong lòng khán giả.


10. Lưu Thi Thi – Chu Nhất Long

Chưa bàn đến vấn đề nội dung thì Tôi thân yêu đã làm thỏa mãn về mong ước “gán ghép cặp đôi” của rất nhiều fan hâm mộ. Sự kết hợp của Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long được khen vì quá đẹp đôi, nhan sắc của họ đều được đánh giá cao.


Danh mục
Đã chia sẻ0